NHL Stenden University of Applied Sciences

16/09/2020

1. Sơ lược về trường Đại Học NHL Stenden – Hà Lan:

NHL Stenden UAS, tiền thân là NHL UAS và Stenden UAS, có lịch sử lâu đời, từ những năm 1845, với thế mạnh tập trung ở các ngành Quản Trị Hà Hàng Khách Sạn, Du Lịch, Cộng Nghệ Thông Tin, Giải Trí, Tiếp Thị, Logistics và Truyền Thông.

Trường có 4 khu học xá tại Hà Lan (Leeuwarden, Emmen, Meppel, và Groningen) và 4 khu học xá tại nước ngoài (Bali, South Africa, Thailand và Qatar), tạo điều kiện cho sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm ở các quốc gia khác ngoài Hà Lan trong quá trình học tập.

NHL Stenden UAS liên kết với 125 trường Đại Học khác trên thế giới, giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều lựa chọn cho kỳ trao đổi sinh viên 6 tháng tại nước ngoài. Ngoài ra, trường liên kết rất mạnh với các tổ chức kinh tế và các tập đoàn lớn tại Hà Lan như: Hilton Worldwide, Sony Music Entertainment, ABN AMRO Bank, Booking.com, Nike, Delta Lloyd, Marriott Hotels & Resorts,… các đối tác này thường xuyên tham gia các ngày hội nghề nghiệp của trường, giúp SV có cơ hội tiếp cận các nhà tuyển dụng lớn ngay tại trường.

2. Thông tin các chương trình học:

Chương trình Tiếng Anh:

+ Thời gian: 18 tuần hoặc 36 tuần

+ Học phí: 3,450 EUR – 6,900 EUR

+ Yêu cầu: IELTS tối thiểu 5.0

+ Khai giảng: tháng 02 và tháng 09

Chương trình Đại Học: các ngành QTKD, Kinh Doanh Sáng Tạo và Quản Lý Truyền Thông, Marketing, Logistics, Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn, Quản Trị Du Lịch, Công Nghệ Thông Tin, Kinh Doanh Quốc Tế và Giải Trí

+ Thời gian: 4 năm

+ Học phí: 7,975 EUR/ năm học

+ Yêu cầu: SV TN THPT hoặc tương đương, IELTS 6.0

+ Khai giảng: tháng 02 và tháng 09

Chương trình Dự Bị Thạc Sĩ:

+ Thời gian: 18 tuần hoặc 36 tuần

+ Học phí: 5,000 EUR – 8,450 EUR

+ Yêu cầu: dành cho SV chưa đủ điều kiện để vào chương trình Thạc Sĩ

+ Khai giảng: tháng 02 và tháng 09

Chương trình Thạc Sĩ: các ngành Content & Media Strategy, International Leisure, Tourism and Events Management, International Hospitality & Service Management

+ Thời gian: 12 tháng – 14 tháng

+ Học phí: 11,500 EUR – 14,750 EUR

+ Yêu cầu: TN Đại Học, IELTS 6.0

+ Khai giảng: tháng 09

Sau khi hoàn tất xong chương trình học, SV có thể ở lại 1 năm để tìm việc làm hoặc có thể quay lại Hà Lan để tìm việc bất cứ lúc nào trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp. Trong thời gian học SV được phép đi làm thêm theo quy định là 10 giờ mỗi tuần hoặc làm suốt 3 tháng hè (từ tháng 6 đến tháng 8).

3. Nhà ở dành cho SV:

- Stenden liên kết với StudentStay, cung cấp nhà ở đa phần trang bị đầy đủ vật dụng cơ bản như: bếp điện, tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt sấy (trong tòa nhà), máy hút bụi.

- Studentstay còn cung cấp các thiết bị mà SV cần mua để trang bị trong nhà như: ga trải giường, bộ chén dĩa, nồi chảo, cho thuê xe đạp. Họ cũng cung cấp dịch vụ bảo hiểm mất trộm và bảo hiểm hỏa hoạn.

- Giá từ 250 EUR – 600 eur/ tháng (bao gồm điện nước, gas, wifi và các tiện ích khác).

- SV được yêu cầu phải ký hợp đồng 12 tháng và đóng deposit + tiền nhà tháng đầu tiên.

4. Hồ sơ cần chuẩn bị:

- Học bạ THPT (đối với Đại Học)

- Bằng TN THPT (đối với Đại Học)

- Bảng điểm CĐ, Đại học (đối với Thạc Sĩ)

- Bằng TN Đại Học (đối với Thạc Sĩ)

- IELTS

- Passport

- Khai sinh

- CV

- Motivation Letter

- Các giấy tờ khác theo yêu cầu