Tin tức - Sự kiện

12/01/2020
TIN TỨC

Tại Sao Đại Học Cộng Đồng Là Lựa Chọn Của Gần 50% Sinh Viên Mỹ Và 90.000 Sinh Viên Quốc Tế?

Đại học cộng đồng (Community College) hẳn đã không còn xa lạ đối với phụ huynh và hoc sinh- sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, không có nhiều người hiểu rõ về những lợi ích của mô hình này. “Trường đại học cộng đồng thì không thể so với trường đại học 4 năm được đâu.” Đó chính là suy nghĩ của phần lớn mọi người. Và đây sau đây sẽ là những lý do có thể làm thay đổi suy nghĩ đó. Hãy cùng tìm hiều lý do tại sao 50% sinh viên Mỹ và 90.000 sinh viên quốc tế lại lựa chọn đại học cộng đồng nhé!

12/01/2020
TIN TỨC

Con Đường Dễ Dàng Hơn Để Được Vào Các Trường Đại Học Hàng Đầu Tại Úc

Úc là quốc gia có nhiều thế mạnh về giáo dục, cung cấp nhiều sự lựa chọn đa dạng cho sinh viên quốc tế. Hệ thống giáo dục ở Úc cung cấp hơn 22.000 khóa học từ Trung học, Cao Đẳng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ với hơn 1.100 cơ sở giáo dục, đặc biệt tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn là Sydney, Melbourne và Perth – những thành phố thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất tại Úc. Chất lượng giảng dạy tại các cơ sở giáo dục ở Úc được sinh viên quốc tế đánh giá tốt về mức độ hài lòng. Vậy con đường để vào được các trường Đại học hàng đầu tại Úc có thực sự dễ dàng? Hãy để Hợp Điểm giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé!

12/01/2020
TIN TỨC

Pierce College – Lựa Chọn “Trường TOP Giá MỀM” Cho Du Học Mỹ

Được xếp hạng là 1 trong 10 trường đại học cộng đồng tốt nhất tại Mỹ (2019 Aspen Prize for Community College Excellence) cùng mức học phí chưa đến 10.000 USD/năm, “trường TOP giá MỀM” – đại học cộng đồng Pierce College là một lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh. Theo chân Hợp Điểm tìm hiểu thôi nào!

12/01/2020
TIN TỨC

Lộ Trình Hoàn Hảo Chuyển Tiếp Vào Các Trường Đại Học Hàng Đầu Mỹ

“Làm sao để vào được một trường đại học hàng đầu tại Mỹ?” là mục tiêu của rất nhiều du học sinh. Con đường vào một trường đại học danh tiếng không phải là dễ dàng, bởi trên con đường ấy còn rất nhiều các ứng cử viên sáng giá khác, không chỉ trước mà khi đã bước chân vào, với mỗi sinh viên đó đều là một “cuộc chiến” và sinh viên luôn phải nỗ lực hết sức mình. Chương trình On Campus Plus được thiết kế tại Kings Education sẽ là ngựa, vũ khí và là tấm khiên đồng hành cùng sinh viên trong cuộc chiến ấy, giúp sinh viên có thể chiến thắng và thành công. Cùng tìm hiểu thêm về chương trình này nha!

12/01/2020
TIN TỨC

Đại học Cộng đồng Edmonds - Cơ Hội Rộng Mở Với Ngành STEM

Một tòa nhà riêng dành cho STEM đang được xây dựng trên diện tích 7.000 m2 cùng các khoản tài trợ từ Quỹ Khoa học Quốc gia (NSF) đã mở ra rất nhiều cơ hội dành cho các du học sinh theo nhóm ngành STEM tại Đại học Cộng đồng Edmonds. Cùng theo chân Hợp Điểm khám phá ngành STEM tại Đại học Cộng Đồng Edmonds thôi nào!

12/01/2020
TIN TỨC

Nếu Lựa Chọn Du Học Mỹ, Đại Học Cộng Đồng - Mô Hình Được Nhiều Bạn Trẻ Ưa Chuộng

Skagit Valley College (SVC) là trường Đại học cộng đồng lâu đời (thành lập vào năm 1926) nằm ở vùng vúi Vernon thơ mộng thuộc bang Washington, nằm giữa các thành phố lớn Seattle, bang Washington, và Vancouver, bang British Columbia, Canada.