Tin tức - Sự kiện

22/01/2022
TIN TỨC

Du Học Tại James Cook University Singapore Cùng Những Ngành Học “Mới Toanh” Nhưng Đầy Thú Vị (Kỳ 2)

Xác định được chuyên ngành phù hợp là bước đi quan trọng nhất với chuyện phát triển sự nghiệp của bản thân sau này. Hôm trước, Hợp Điểm đã giới thiệu với bạn một vài chuyên ngành “mới toanh” – và cực kỳ thú vị tại đại học James Cook University dành cho những bạn đang có kế hoạch du học Singapore. Vậy thì lần này, hãy cùng chúng tôi khám phá thêm 2 ngành học cũng mới lạ không kém nhé!

21/01/2022
TIN TỨC

THAM GIA NGAY: HỘI THẢO “PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG SỨC KHOẺ & TINH THẦN LÀNH MẠNH KHI HỌC TẠI NHÀ” CÙNG TRƯỜNG THPT TƯ THỤC HÀNG ĐẦU TORONTO

Trong tháng 02.2022, Braemar College tổ chức hội thảo hỗ trợ Quý phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu tầm quan trọng của sức khoẻ tinh thần, các biểu hiện sớm của một số vấn đề tâm lý lứa tuổi và thực hành các phương pháp hiệu quả để duy trì sức khoẻ và tinh thần lành mạnh khi học tại nhà trong thời gian cách ly.

19/01/2022
TIN TỨC

Đón chào năm học mới cùng suất Học bổng lên tới 40% từ Đại học Connecticut

Đại học Connecticut – University of Connecticut là một trong những trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu tại Mỹ. Năm 2022, trường đã xuất sắc xếp hạng thứ 63 trong số các trường Đại học tại Mỹ. Đặc biệt, trường còn có những suất học bổng giá trị lên đến 40% tương đương với 60.000USD. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào!

13/01/2022
TIN TỨC

Du Học Tại James Cook University Singapore Cùng Những Ngành Học “Mới Toanh” Nhưng Đầy Thú Vị (Kỳ 1)

Xác định được chuyên ngành phù hợp là bước đi quan trọng nhất với chuyện phát triển sự nghiệp của bản thân sau này. Hôm nay, Hợp Điểm sẽ giới thiệu với bạn một vài chuyên ngành “mới toanh” – và cực kỳ thú vị tại đại học James Cook University dành cho những bạn đang có kế hoạch du học Singapore nhé.

13/01/2022
TIN TỨC

Du Học Úc Bậc Trung Học Chỉ Từ 230 Triệu/ Năm – Rẻ Hơn Cả Trường Quốc Tế Ở Việt Nam

Du học Bậc Trung Học Úc không đắt đỏ như các phụ huynh nghĩ, với học phí chỉ từ 230 triệu/1 năm tại bang Nam Úc thấp hơn trường quốc tế tại Việt Nam. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá xem ngoài học phí rẻ thì các trường trung học công lập tại bang Nam Úc chất lượng như thế nào nhé!

12/01/2022
TIN TỨC

Tham dự ngay PSB Open House 2022 – Nhận nhiều phần quà giá trị liền tay

Cùng chờ đón sự trở lại của PSB Open House 2022 vào ngày 15.01.2022 này bạn nhé!