Tin tức - Sự kiện

12/01/2020
TIN TỨC

Nếu Lựa Chọn Du Học Mỹ, Đại Học Cộng Đồng - Mô Hình Được Nhiều Bạn Trẻ Ưa Chuộng

Skagit Valley College (SVC) là trường Đại học cộng đồng lâu đời (thành lập vào năm 1926) nằm ở vùng vúi Vernon thơ mộng thuộc bang Washington, nằm giữa các thành phố lớn Seattle, bang Washington, và Vancouver, bang British Columbia, Canada.

12/01/2020
TIN TỨC

Lộ Trình Du Học Mỹ Tiết Kiệm “4 Năm 3 Bằng”

Du học tại Mỹ luôn là ước mơ và mục tiêu của bao bạn học sinh, là điểm đến mà nhiều phụ huynh mong muốn cho con mình hướng tới. Hẳn không cần nói nhiều về câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao nên du học Mỹ?”, Du học Hợp Điểm mong muốn mang lại những chia sẻ hữu ích nhất để giúp tìm ra con đường học tập “phù hợp nhất, ngắn nhất và thuận lợi nhất” cho các bạn học sinh trên hành trình vươn ra và hội nhập cùng với thế giới.

12/01/2020
TIN TỨC

Chưa Tốt Nghiệp THPT Vẫn Có Cơ Hội Học Tập Tại Các Trường Đại Học Top Đầu Thế Giới

Du học Úc hiện đang dần trở thành xu hướng của các bạn trẻ Việt Nam. Có rất nhiều lí do khiến đất nước của những chú chuột túi trở thành cái tên quen thuộc đối với những bạn có ý định du học: chất lượng giáo dục hàng đầu với những trường đại học tầm cỡ quốc tế, môi trường sống thân thiện và chi phí sinh hoạt hợp lí,... Bên cạnh đó, chính sách định cư hấp dẫn cũng là một trong những lí do hấp dẫn các du học sinh Việt Nam. Hôm nay, Hợp Điểm sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Chưa tốt nghiệp THPT mà vẫn có cơ hội học tập tại các trường Đại học Top đầu thế giới

12/01/2020
TIN TỨC

Liệu Có “Lối Tắt” Nào Để Lấy Bằng Đại Học Mỹ?

Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình có thể cầm trên tay tấm bằng Cử nhân Mỹ khi chỉ vừa mới 20 tuổi và sẵn sàng bước vào thị trường lao động, trong khi các bạn đồng trang lứa còn đang miệt mài trên giảng đường đại học? Chương trình học duy nhất chỉ có tại các trường đại học cộng đồng – ĐHCĐ (community college) bang Washington sẽ mở ra “lối tắt” để sinh viên có thể đạt được điều ấy. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào!

12/01/2020
TIN TỨC

Khối Ngành STEM Tại WHATCOM: Cơ Hội Việc Làm Cho Tương Lai Rộng Mở!

Whatcom nhận được gần 45,000 USD từ các doanh nghiệp địa phương đầu tư cho chương trình STEM được giảng dạy tại đây. Số tiền sẽ được dùng trang bị thêm về cơ sở vật chất, máy móc hỗ trợ cho sinh viên học ngành này. Ngành STEM (Science - Khoa học, Technology - Công nghệ, Engineering - Kỹ thuật và Mathematics - Toán học) đang là một trong những ngành học “hot” nhất, thu hút số lượng rất lớn sinh viên theo học trong thời điểm hiện nay. Các nghiên cứu cho thấy, nhu cầu về nhân lực ngành STEM tăng hơn 24% trong 10 năm qua (theo báo cáo từ Bộ thương mại Mỹ 2017). Sinh viên tốt nghiệp STEM có tỷ thệ thất nghiệp rất thấp và có mức lương khởi điểm cao hơn những khối ngành khác đến 29%. Du học sinh tốt nghiệp khối ngành STEM được ở lại Mỹ 3 năm để làm việc ... Tất cả những đặc điểm này làm cho khối ngành STEM hấp dẫn hơn bao giờ hết. Vậy cơ hội việc làm cho ngành STEM có thực sự rộng mở hay không? Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu nào!

12/01/2020
TIN TỨC

Du Học Mỹ Tại Các Trường Đại Học Hàng Đầu Với Học Phí Chỉ Từ 360 Triệu/ Năm

Học phí sau khi trừ học bổng chỉ còn từ 360 triệu/năm, đây là mức chi trả vô cùng hợp lý cho học sinh – sinh viên mong muốn theo đuổi ước mơ du học ở xứ sở cờ hoa. Hàng năm, số lượng sinh viên quốc tế tại “xứ sở cờ hoa” tăng lên, khi ngày càng nhiều học sinh – sinh viên lựa chọn Hoa Kỳ làm điểm đến học tập. Chất lượng giáo dục vượt trội cùng nhiều cơ hội nghề nghiệp, Hoa Kỳ vẫn luôn chứng tỏ vị trí hàng đầu của mình trên nền giáo dục quốc tế. Năm học 2017-2018, Việt Nam đứng thứ sáu trong danh sách các nước dẫn đầu về số lượng du học sinh tại Hoa Kỳ với 24.325 sinh viên tăng 8,4% và đây cũng là năm tăng thứ 17 liên tiếp. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm về cá trường Đại học hàng đầu tại Mỹ nhưng học phí siêu rẻ nhé!