University of Hartford

13/08/2020

Cơ Hội Giành Lấy Những Suất Học Bổng Khủng Lên Tới $23,000 USD Của Trường Đại Học Hartford

Chắc hẳn các bậc phụ huynh khi lựa chọn trường cho con mình đều mong muốn sẽ tìm được một ngôi trường danh tiếng vừa tốt vừa có mức học phí vừa phải đặc biệt phải có học bổng để phần nào giảm được gánh nặng chi phí. Thấu hiểu được điều đó, hôm nay Hợp Điểm sẽ giới thiệu tới các bậc phụ huynh và các bạn trẻ một ngôi trường tuyệt vời cùng với những suất học bổng khủng có giá trị lên tới $23,000 USD. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về Đại học Hartford University of Hartford nhé!

Một Vài Nét Sơ Lược Về Trường Đại Học Hartford

Địa chỉ: 200 Bloomfield Ave, West Hartford, CT 06117, United States

Đại học Hartford – University of Hartford (UHart) nằm ở trung tâm Connecticut, giữa Boston và New York. Gần Đại học UHart cũng có nhiều trường Đại học danh tiếng khác trong bang như Yale University, Trinity College,... Hartford được xếp hạng top 15 thành phố đáng sống nhất nước Mỹ

Cơ sở vật chất của trường bao gồm một trung tâm thể thao, thư viện với trang thiết bị tối tân, cùng với một trung tâm biểu diễn nghệ thuật. Bạn sẽ tìm thấy trên khu học xá cả bưu điện, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê cùng nhiều cơ sở y tế lẫn tụ điểm ăn uống đa dạng.

Sinh viên sẽ được tiếp cận với nhiều dịch vụ hỗ trợ việc làm tận tình, chuyên nghiệp, và đây sẽ là nơi hỗ trợ bạn ở bất kì thời điểm nào trong quá trình tìm kiếm việc làm. Bạn cũng sẽ được tư vấn cá nhân thông qua các cuộc gặp gỡ trực tiếp với cố vấn việc làm cũng như qua website của trường. Đối với một số chương trình, sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống ở nhiều đất nước khác nhau trong quá trình theo học. Nhà trường có hơn 50 chương trình du học ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Nam Phi và Ý.

Cựu sinh viên Đại học Hartford đã tạo dựng tên tuổi và vị thế lãnh đạo của chính mình – chẳng hạn như Tổng thống của El Salvador, giám đốc và quản lý của ESPN, Hartford Steam Boiler, và Stanley Black & Decker. Ngoài ra còn có các nghệ sĩ biểu diễn và nhân vật truyền thống đại chúng như Orin Wolf (nhà sản xuất chính từng thắng giải Tony-Award), Christine Dwyer (diễn viên Broadway) và Liane Hansen (dẫn chương trình phát thanh NPR) và cả những nhà khám phá như nhà du hành vũ trụ NASA Jack Swigert Jr. (theo hotcourses.vn)

 

Đại Học Hartford Và Những Thứ Hạng Nổi Bật

Hạng 211 các trường Đại học tốt nhất nước Mỹ (U.S News & World Report, 2020)

Hạng 52 về chất lượng đào tạo các ngành engineering (U.S News & World Report, 2020)

Top 200 các trường giảng dạy kinh doanh tốt nhất nước Mỹ (U.S News & World Report, 2020)

Top 54 về chất lượng giảng dạy Âm nhạc tốt nhất thế giới (Musical America)

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Thủ phủ Hartford của Connecticut được xem là một trong những thành phố lâu đời nhất nước Mỹ. Nơi đây còn được mệnh danh “Thủ đô Bảo hiểm của thế giới’ khi là nơi có nhiều trụ sở của các công ty bảo hiểm lớn như là: Aetna, Travelers, Lincoln National,… Đó cũng là một trong những lí do khiến Đại học Hartford khá mạnh về đào tạo Tài chính, Bảo hiểm và Kinh doanh.

Yêu Cầu Đầu Vào:

Tốt nghiệp THPT

GPA 2.3-2.75/4.0

IELTS tối thiểu 5.5 (hoặc có thể làm bài test của trường)

Học Phí Của Đại Học Hartford

Undergraduate: 41,046$ - 45,144$

Graduate: 11,910$ - 14,292$

Học Bổng Khủng Tại Đại Học Hartford

IPP: Upto $15,000 (Renewable for 4 years với điều kiện duy trì GPA 2.0)

UG DA, cụ thể:

2.75 GPA = $13,000 to $16,000

3.2 GPA = $17,000 to $19,000

3.4 GPA = $20,000 to $23,000

Full tuition Arts & Music talent scholarships also available.

Không chỉ riêng những suất học bổng khủng, trường Đại học Hartford còn có nhiều lý do khiến trường sẽ là một điểm đến thú vị trong hành trình chi phục giấc mơ Mỹ của các bạn trẻ. Nếu bạn còn băn khoăn về quy định ứng tuyển hay chương trình học bổng của trường Đại học Hartford, đừng ngần ngại liên hệ với Du học Hợp Điểm ngay hôm nay nhé!