Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng

03/03/2023, 13:53 PM

Bạn đang trên con đường tìm kiếm ước mơ cho chính mình và mong muốn phát triển bản thân ở lĩnh vực Nghệ thuật Sáng tạo thì việc cân nhắc về vấn đề Du học mở rộng kiến thức có thể sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. 

Hội nhập giáo dục - Hợp tác cùng phát triển giữa Đại học Nam Úc và các trường Đại học tại Việt Nam trong lĩnh vực Nghệ thuật Sáng tạo

Tất cả vì mục đích chung cho sự phát triển vượt bậc của nền công nghiệp đa lĩnh vực này. Các tổ chức du học tại Việt Nam từ lâu đã luôn mong muốn có thể tìm kiếm cơ hội hội nhập Quốc tế giữa Việt Nam và các nước đang phát triển. 

Với mong muốn có thể tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ, năng động và đặc biệt là có khả năng sáng tạo đột phá. 

Du học Úc tại UNISA - Cơ hội khám phá đa dạng các lĩnh vực Nghệ thuật Sáng tạo không chỉ ở Việt Nam!

Những Quốc gia đang phát triển hiện nay trên Thế giới sẽ có một hướng đi và cách tiếp cận với Nghệ thuật Sáng tạo mang đặc điểm riêng. Đặc biệt rất nhiều nước với tiềm năng du học cao hiện nay như Anh, Úc, Mỹ, Singapore,... đã làm rất tốt việc nâng cao giá trị cho nền công nghiệp “không khói” này. Trong đó, tiêu biểu có thể kể đến Úc - Đất nước luôn được vinh dự nằm trong Top các nền giáo dục hàng đầu thế giới. Với tầm vóc đào tạo vô cùng chất lượng, Úc đã mang về 15 giải Nobel trên khắp các lĩnh vực.

Tự hào nằm trong top các trường Đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất tại Úc. UNISA tự tin có thể giúp sinh viên tại đây được tiếp cận và phát triển tối đa khả năng sáng tạo của mình. 

du-hoc-uc-tai-unisa-co-hoi-kham-pha-da-dang

Vạn cơ hội tiềm năng khi lựa chọn du học Úc tại UNISA để bắt đầu hành trình trải nghiệm và khám phá Nghệ thuật Sáng tạo 

Tại Úc, việc được tiếp cận với đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại và lĩnh hội kiến thức từ nền giáo dục hàng đầu thế giới sẽ giúp bạn có thể phát triển bản thân một cách toàn diện nhất khi học tập tại đây. 

Vô vàn những lý do khiến Đại học Nam Úc (UNISA) làm biết bao thế hệ sinh viên đam mê Nghệ thuật Sáng tạo phải say đắm:

  1. Chất lượng đào tạo vẫn là ưu tiên hàng đầu

Là một trong số ít các trường Đại học tại Úc được trao tặng năm sao về chất lượng. Trong đó các lĩnh vực về nghiên cứu, cơ hội việc làm, giảng dạy, cơ sở vật chất, quốc tế hóa, tính bao hàm và tiến bộ, tổng hợp bằng xếp hạng năm sao cộng trong bảng xếp hạng Stars Ratings của QS của 2020.

  1. Vị trí đắc địa tạo điều kiện để sinh viên tự do phát triển

Có vị trí tọa lạc tại thành phố Adelaide - một trong năm thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Đại học Nam Úc tạo điều kiện cho sinh viên khi học tập tại đây có cơ hội trải nghiệm cuộc sống phong phú và văn hóa đậm chất Úc. Vấn đề về chi phí học tập và sinh sống sẽ không phải là vấn đề quá lớn vì thành phố Adelaide, các mức kinh phí đều sẽ thấp hơn so với Sydney, Melbourne, Perth,...

  1. Cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn

Hiện tại, thị trường lao động tại Úc đang trong tình trạng thiếu hụt nhân lực có trình độ cao ở nhiều ngành nghề. Mặc khác, lĩnh vực ngành nghề liên quan đến Nghệ thuật Sáng tạo đang ẩn chứa tiềm năng vô cùng lớn. Vì vậy, việc chọn đúng ngành học “then chốt” sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm được những cơ hội việc làm tại Úc một cách không quá khó khăn trong thời kỳ suy thoái kinh tế như hiện nay. 

  1. Tiềm năng về mức thu nhập khổng lồ

Thực tế cho thấy, các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực Nghệ thuật và sáng tạo đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Việc thu hút đội ngũ nhân lực chất lượng cao với mức lương và cơ hội phát triển khá hấp dẫn được xem được hết sức hiển nhiên. Tùy vào vị trí cũng như kinh nghiệm làm việc, thu nhập của ngành nghề thuộc lĩnh vực này dao động từ 20 triệu – 100 triệu đồng/ tháng. So với nhiều ngành công nghiệp lâu đời khác thì đây được xem là mức lương vô cùng hấp dẫn. 

du-hoc-uc-tai-unisa-co-hoi-kham-pha-da-dang

Lý do để Nghệ thuật sáng tạo được xem là một ngành công nghiệp đa lĩnh vực nhiều tiềm năng trong tương lai

Để nói về tầm quan trọng của ngành công nghiệp này, Dimiter Ganchev - Phó trưởng Phòng Hỗ trợ sáng tạo và biểu diễn của WIFO cho rằng: “Sáng tạo được xem là tài nguyên vô giá với mọi quốc gia, xuyên suốt lịch sử nhân loại và có tầm quan trọng lớn đối với tăng trưởng kinh tế, ngành công nghiệp sáng tạo đã bao gồm những yếu tố này”. Vì thế ở những quốc gia có nền văn hóa đa dạng, lâu đời, ngành Công nghiệp sáng tạo luôn được chú trọng một cách đặc biệt. Số liệu của Liên Hợp Quốc năm 2008 cho thấy riêng tại châu Âu, ngành công nghiệp này đã đóng góp 3% GDP, 10% kim ngạch xuất nhập khẩu và tạo ra 6 triệu việc làm. Tại châu Á, các lĩnh vực về điện ảnh và âm nhạc ở Hàn Quốc đã đóng góp vào nền kinh tế hàng tỷ USD. Hơn nữa, điều này còn giúp quảng bá nền văn hóa ra Thế giới giúp tăng sức hút cho ngành du lịch.

du-hoc-uc-tai-unisa-co-hoi-kham-pha-da-dang

Việt Nam - Nguồn lực dồi dào tiếp sức cho sự phát triển của Nghệ thuật Sáng tạo trên Thế giới 

Theo số liệu thống kê, Việt Nam đang là nước có nguồn nhân lực dồi dào. Tổng dân số nước ta vào năm 2021 là 98,51 triệu người, xếp thứ 2 khu vực Đông Nam Á.

Trong đó, 50,5 triệu người đang ở độ tuổi lao động, chiếm 67,7% dân số. Sự gia tăng này kéo theo số lượng nguồn nhân lực tăng trưởng mạnh. Do đó, lực lượng lao động Việt Nam luôn trong tình trạng có thể đáp ứng được nhu cầu cung cấp nguồn nhân lực cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hợp Điểm đồng hành trong hành trình kết nối đào tạo giữa Đại học Nam Úc và các trường Đại học tại Việt Nam

Nhận thức được vấn đề về việc hội nhập giáo dục, kết nối đào tạo giữa Việt Nam và Quốc tế. Hợp Điểm hân hạnh được đồng hành để tạo cơ hội cho sinh viên các trường Đại học Kiến Trúc, Đại học Mỹ Thuật và Hội Mỹ Thuật TP.HCM được tiếp cận và tiếp thu nền giáo dục hàng đầu tại Đại học Nam Úc. 

Đặc biệt, điều quan trọng nhất vẫn là có thể tận dụng tốt nguồn nhân lực dồi dào tại Việt Nam cũng như hướng đến mục đích chung là vì sự phát triển lĩnh vực Nghệ thuật Sáng tạo. 

du-hoc-uc-tai-unisa-co-hoi-kham-pha-da-dang


Bài viết liên quan

MỞ KHÓA TƯƠNG LAI VỚI DU HỌC NGHỀ Ở TAMANIA ÚC

DU HỌC ÚC TRƯỜNG XỊN GIÁ TỐT VỚI THCL NAM ÚC

MỘT NGÀY CỦA SINH VIÊN DU HỌC ÚC TẠI ĐẠI HỌC SWINBURNE

DU HỌC BẬC THPT VÀ DU HỌC NGHỀ Ở TASMANIA ÚC

CÁC LOẠI VISA SAU TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN DU HỌC ÚC

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du học Úc cùng đại học Nam Úc - UNISA

03/06/2023

Thị trường du học Úc luôn là điểm đến hứa hẹn của nhiều sinh viên quốc tế kể cả Việt Nam. Trong đó,UNISA thuộc bang Nam Úc được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu mỗi khi nhắc đến xứ sở chuột túi. Cùng Hợp Điểm tìm hiểu về ngôi trường này thông qua bài viết. 

University of South Australia được biết đến là một trong những trường Đại học tốt và lâu đời nhất tại Úc. Chuyên nghiệp, chất lượng, công bằng và xuất sắc là những gì mà bạn sẽ được nghe về ngôi trường này. 

Du học Úc: Làm sao để biết mình hợp với ngành nào?

23/05/2023
Cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá những lời khuyên và thông tin chi tiết có giá trị để giúp bạn chọn đúng ngành học phù hợp với mình nhất khi đi du học Úc.

Visa du học Úc bị từ chối gia hạn và hướng giải quyết

13/05/2023
Visa du học Úc bị từ chối gia hạn phải làm sao? Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM thảo luận về lý do tại sao đơn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối, phải làm gì nếu điều đó xảy ra và một số mẹo để tránh bị từ chối thị thực ngay từ đầu nhé.

10 công việc được trả lương cao nhất ở Úc năm 2023

10/05/2023
Cho dù bạn là sinh viên mới tốt nghiệp hay đang tìm cách chuyển đổi nghề nghiệp, nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị về các cơ hội việc làm hấp dẫn nhất tại Úc. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu và khám phá những công việc được trả lương cao nhất ở Úc ngay nhé.

Các hỗ trợ tài chính của Chính phủ Úc cho du học sinh Việt Nam 2023 - 2024

07/05/2023
 Chính phủ Úc cung cấp nhiều lựa chọn và nguồn lực hỗ trợ tài chính khác nhau cho sinh viên du học Úc, bao gồm cả sinh viên Việt Nam

Du học Úc tại Tây Úc và những điều cần biết

04/05/2023
Không ồn ào, sôi động hay náo nhiệt như những thành phố tại xứ sở chuột túi. Các thành phố tại bang Tây Úc khoác lên mình một vẻ đẹp yên tĩnh và thanh bình. Do đó, đây lại được xem một trong những nơi lý tưởng để sinh viên quốc tế có thể bắt đầu hành trình du học Úc của mình.

Hướng dẫn chi tiết cách gia hạn Visa du học Úc 2023

01/05/2023
Việc gia hạn Visa du học Úc đi kèm với các yêu cầu, điều kiện và quy tắc nghiêm ngặt, do đó có thể sẽ gây khó khăn cho các bạn du học sinh lần đầu thực hiện gia hạn. Nội dung dưới đây DU HỌC HỢP ĐIỂM thông tin đến bạn cách gia hạn Visa du học Úc cho sinh viên quốc tế mới nhất.

TOP 5 chương trình thạc sĩ hàng đầu cho sinh viên du học Úc

28/04/2023
DU HỌC HỢP ĐIỂM sẽ giới thiệu về những khóa học Thạc sĩ phổ biến nhất dành cho sinh viên du học Úc. Nếu bạn đang cân nhắc việc du học Úc bậc Thạc sĩ, thì đừng bỏ qua bài chia sẻ này nhé.

Học 2 năm lấy bằng Cử nhân Úc & Singapore – Tiết kiệm đến 40% chi phí du học

26/04/2023

Với lợi thế học nhanh, lấy bằng Cử nhân sớm, nhanh chóng tiến vào thị trường lao động, Đại học James Cook Singapore đang là một trong những sự lựa chọn của nhiều bậc PH và các bạn HS.