Du học Úc - Visa làm việc sau khi tốt nghiệp

23/01/2023, 10:00 AM

Úc cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế. Đất nước này có nhu cầu ngày càng tăng đối với lực lượng lao động giàu kinh nghiệm; do đó, Úc thu hút và đồng hóa các sinh viên quốc tế với thị thực làm việc sau khi tốt nghiệp. Thị thực làm việc sau khi học của Úc cho phép sinh viên quốc tế sống ở Úc tới 4 năm và khuyến khích họ làm việc sau khi học xong. Để sinh viên có ý tưởng toàn diện về các yêu cầu đối với thị thực làm việc tại Úc, hãy xem qua bài viết này.

XEM NHANH

Các loại lựa chọn thị thực làm việc sau khi học

Cập nhật mới nhất về Visa PSW của Úc

Yêu cầu của Visa làm việc sau khi học

Xin visa làm việc sau du học Úc như thế nào?

Tài liệu cần thiết cho Thị thực làm việc sau khi học tại Úc

Chi phí xin Visa làm việc sau khi học ở Úc?

Tại sao chọn Úc?

Các câu hỏi thường gặp

Các loại lựa chọn thị thực làm việc sau khi học

Bộ Nội vụ của Chính phủ Úc đảm nhận việc nhập cư và cư trú tại quốc gia này. Nó bao gồm các sinh viên với nhiều loại thị thực làm việc khác nhau để thực hiện ước mơ của họ và giúp họ xây dựng một sự nghiệp viên mãn. Chúng ta hãy xem xét các loại thị thực làm việc khác nhau tại Australia:

Visa tốt nghiệp tạm thời (Subclass 485) cho làm việc sau đại học:

Thị thực này lý tưởng cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành tốt nghiệp với các kỹ năng và bằng cấp từ các Học viện nổi tiếng của Úc. Các kỹ năng và trình độ có liên quan chặt chẽ đến một nghề nghiệp cần thiết trong trung và dài hạn trên thị trường lao động Úc. Thị thực này cho phép lưu trú tới 18 tháng và trong thời gian đó họ cũng có thể mang theo gia đình của bạn. Các sinh viên cần nộp đơn xin thị thực này trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành các khóa học của họ.

Visa tốt nghiệp tạm thời (Subclass 485) cho dòng công việc sau khi học:

Đây là loại visa làm việc sau học tập được đánh giá cao nhất trong số các sinh viên muốn làm việc tại Úc sau khi học xong. Thị thực này lý tưởng cho sinh viên quốc tế vừa tốt nghiệp từ các học viện giáo dục nổi tiếng của Úc với bằng cấp đủ điều kiện (bất kể lĩnh vực học tập của họ). Với loại visa làm việc sau khi học này, thời hạn của Úc là từ 2 đến 4 năm. Sinh viên cũng có thể mang theo các thành viên gia đình nếu họ có thị thực này. Hơn nữa, các sinh viên cần nộp đơn xin thị thực này trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành các khóa học của họ.

Thị thực tốt nghiệp được công nhận có tay nghề (Subclass 476):

Thị thực này được áp dụng cho sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật đã hoàn thành bằng cấp kỹ thuật từ các cơ sở giáo dục được chỉ định trong 2 năm .Họ cần có thị thực này để đưa gia đình đến Úc và thời hạn lưu trú lên tới 18 tháng.

Vào tháng 11 năm 2019, Bộ Nội vụ của Chính phủ Úc đã giới thiệu một cơ chế làm việc bổ sung sau khi học cho sinh viên quốc tế. Từ năm 2021, sinh viên quốc tế đang theo học tại nhiều địa điểm khác nhau ở Úc ngoại trừ Sydney, Melbourne và Brisbane sẽ được gia hạn thêm một hoặc hai năm nữa trong quy trình làm việc sau hai năm học hiện tại của họ đối với Thị thực Tốt nghiệp Tạm thời (Subclass 485).

Mục đích chính của phần mở rộng bổ sung này là khuyến khích nhiều sinh viên quốc tế đến học tập tại Úc, điều này sẽ nâng cao sự đa dạng và thịnh vượng ở nhiều vùng khác nhau của Úc.

du-hoc-uc-visa-lam-viec-sau-khi-tot-nghiep

Cập nhật mới nhất về Visa PSW của Úc

Úc giới thiệu thị thực tạm thời (loại 408) cho sinh viên quốc tế để tăng tỷ lệ việc làm trong các lĩnh vực quan trọng và đảm bảo chức năng cung cấp dịch vụ cho đất nước. Trong trường hợp này, sinh viên trước khi bắt đầu khóa học hoặc trong suốt khóa học có thể làm việc hơn 40 giờ trong hai tuần. Các đơn xin Visa được chấp nhận trực tuyến và miễn phí cho sinh viên bay đến Úc trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 1 đến ngày 19 tháng 3 năm 2022.

Yêu cầu của Visa làm việc sau khi học

Có những yêu cầu cụ thể do Bộ Nội vụ, Chính phủ Úc đặt ra mà sinh viên cần phải đáp ứng đối với từng loại thị thực làm việc sau học tập tại Úc. Dựa trên thời gian lưu trú của họ, các yêu cầu về thị thực làm việc sau học tập của Úc có thể khác nhau. Hãy cùng xem xét các yêu cầu đối với các loại thị thực làm việc sau khi tốt nghiệp khác nhau.

Các yêu cầu về thị thực làm việc sau khi học tập của Úc là khác nhau đối với các loại thị thực khác nhau.

Visa tốt nghiệp được công nhận có tay nghề (Subclass 476)

Các sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật là lý tưởng cho thị thực này. Nó cho phép những người có nguyện vọng học tập và làm việc tại Úc trong tối đa 18 tháng. Các yêu cầu là:

 • Các ứng viên phải dưới 31 tuổi.

 • Người nộp đơn phải có bằng kỹ sư từ một viện giáo dục cụ thể trong 24 tháng qua.

 • Người nộp đơn không được có thị thực tốt nghiệp được công nhận có tay nghề cao (subclass 476) hoặc thị thực tốt nghiệp tạm thời (subclass 485)

 • Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu về tính cách và sức khỏe như đã đề cập

 • Người nộp đơn phải thành thạo tiếng Anh đối với loại thị thực làm việc sau khi học tập tại Úc. Hoặc anh ấy / cô ấy phải có hộ chiếu hợp lệ từ các quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, New Zealand và Cộng hòa Ireland.

du-hoc-uc-visa-lam-viec-sau-khi-tot-nghiep

Thị thực tốt nghiệp tạm thời (Dành cho làm việc sau đại học)

Bằng cách sử dụng thị thực này, tất cả sinh viên quốc tế có thể ở lại và làm việc trong thời gian lên tới 18 tháng tại Úc. Các ứng viên phải tuân theo các tiêu chí được đề cập dưới đây để đủ điều kiện nhận loại thị thực làm việc sau khi học:

 • Ứng viên phải dưới 50 tuổi và mới tốt nghiệp.

 • Các kỹ năng và trình độ của ứng viên phải phù hợp với nhu cầu ở Úc và do đó sẽ được đề cập trong Danh sách Nghề nghiệp có Tay nghề (SOL) của Úc.

 • Người nộp đơn phải có thị thực du học Úc và tiếng Anh phải là phương thức học tập.

 • Để chứng minh trình độ tiếng Anh của mình, ứng viên cần có điểm kiểm tra nâng cao IELTS, TOEFL-iBT, PTE Academic hoặc Cambridge C1 hợp lệ.

 • Người nộp đơn phải được trao ít nhất một bằng tốt nghiệp hoặc bằng cấp trong khóa học đã đăng ký CRICOS trong 6 tháng qua.

 • Ứng viên phải đáp ứng thành công tất cả các yêu cầu phải có về y tế và tính cách.

 • Họ không được là người có thị thực loại 476 hoặc thị thực loại 485.

 • Nếu trong quá khứ, thị thực của đương đơn đã bị hủy hoặc bị từ chối, hồ sơ sẽ không hợp lệ.

Visa tốt nghiệp tạm thời (Dòng làm việc sau khi học)

Thị thực này là lý tưởng cho một ứng viên mới tốt nghiệp từ một học viện có uy tín của Úc. Thị thực này không chỉ cho phép người nộp đơn ở lại và làm việc tại Úc trong 2-4 năm mà còn cho phép họ đưa gia đình đến đây. Kiểm tra các tiêu chí đủ điều kiện được đề cập dưới đây cho loại thị thực này.

 • Người nộp đơn phải dưới 50 tuổi

 • Người nộp đơn phải có bằng tốt nghiệp trong khóa học đã đăng ký CRICOS

 • Người nộp đơn phải có thị thực sinh viên hợp lệ. Người nộp đơn cũng đủ điều kiện nếu cô ấy / anh ấy có thị thực sinh viên trong 6 tháng qua

 • Ứng viên không được giữ thị thực loại 485 hoặc loại 476

 • Ứng viên phải đáp ứng thành công tất cả các tiêu chí học tập của Úc

 • Ứng viên phải có ít nhất một trong các bằng cấp được đề cập dưới đây:

 • Bằng cử nhân

 • Danh dự với bằng cử nhân

 • Bằng thạc sĩ theo môn học / khóa học

 • Thạc sĩ (mở rộng)

 • Thạc sĩ nghiên cứu

 • bằng tiến sĩ

 • Sinh viên có bằng tốt nghiệp hoặc bằng cấp thương mại không đủ điều kiện cho loại thị thực làm việc này

 • Để chứng minh trình độ tiếng Anh của mình, ứng viên cần có điểm kiểm tra nâng cao IELTS, TOEFL-iBT, PTE Academic hoặc Cambridge C1 hợp lệ

 • Người nộp đơn phải đáp ứng thành công tất cả các tiêu chí yêu cầu về y tế.

Xin visa làm việc sau du học Úc như thế nào?

Sinh viên quốc tế quan tâm đến việc nộp đơn xin bất kỳ loại thị thực làm việc sau khi học tập nào tại Úc có thể gửi đơn đăng ký trực tuyến thông qua ImmiAccount của họ hoặc họ có thể làm điều đó bằng cách sử dụng mẫu giấy. Đơn xin thị thực giấy sẽ được chấp nhận nếu điều kiện “Không được lưu trú thêm” 8503 hoặc 8534 được đề cập trong đơn xin thị thực hiện tại của sinh viên. Bằng cách truy cập trang web chính thức của Bộ Nội vụ Chính phủ Úc, người có nguyện vọng có thể đăng ký trực tuyến. Dưới đây là các bước để xin thị thực và các yêu cầu đối với thị thực làm việc tại Úc.

Đối với cả hai trường hợp Thị thực Tốt nghiệp Tạm thời (dòng làm việc sau đại học và dòng làm việc sau khi tốt nghiệp), họ phải ở Úc nhưng không được thông quan nhập cư khi họ nộp đơn. Bộ Nội vụ của Chính phủ Úc sẽ quyết định đơn xin thị thực của họ. Họ nên nộp đơn xin hai thị thực này sau khi hoàn thành khóa học của mình, tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng đơn đăng ký được thực hiện trước khi hết thời hạn 6 tháng kể từ khi hoàn thành khóa học.

Đối với Visa tốt nghiệp được công nhận có tay nghề (phân lớp 476), họ có thể ở trong hoặc ngoài nước Úc khi nộp đơn. Nhưng họ phải ở bên ngoài nước Úc khi Bộ Nội vụ của Chính phủ Úc sẽ quyết định đơn xin thị thực của họ. Trong vòng 2 năm sau khi hoàn thành khóa học, họ phải nộp đơn xin thị thực này. Để dễ dàng nộp hồ sơ và nắm rõ quy trình cấp thị thực lao động Úc, sinh viên có thể tham khảo danh sách này.

 • Bước 1: Tích lũy tất cả các tài liệu bắt buộc trước khi bắt đầu thủ tục đăng ký.

 • Bước 2: Bây giờ, hãy truy cập trang chính thức của ImmiAccount

 • Bước 3: Bấm vào “tạo ImmiAccount” (dành cho người dùng mới) hoặc nếu bạn đã có tài khoản đăng ký thì đăng nhập.

 • Bước 4: Bây giờ, hãy kiểm tra và điền vào mẫu đơn xin thị thực. Đính kèm tất cả các tài liệu cần thiết.

 • Bước 5: Cung cấp thông tin chi tiết về các thành viên gia đình của bạn nếu họ sẽ đi cùng bạn

 • Bước 6: Cuối cùng, thực hiện thanh toán trực tuyến các khoản phí đăng ký như đã đề cập bằng cách sử dụng thẻ tín dụng, BPay hoặc PayPal của bạn

du-hoc-uc-visa-lam-viec-sau-khi-tot-nghiep

Tài liệu cần thiết cho Thị thực làm việc sau khi học tại Úc

Dưới đây là danh sách các tài liệu mà bạn cần cho quá trình xin thị thực làm việc sau khi tốt nghiệp.

 • Giấy tờ tùy thân

 • tài liệu giáo dục

 • Tài liệu cho bảo hiểm sức khỏe của bạn

 • Tài liệu về bản thân

 • Nếu đối tác của bạn đi cùng bạn, các tài liệu của đối tác của bạn

 • Tài liệu cho bất kỳ người phụ thuộc nào dưới 18 tuổi

 • Tài liệu cho bất kỳ người phụ thuộc nào trên 18 tuổi

Chi phí xin Visa làm việc sau khi học ở Úc?

Chúng ta hãy xem chi phí của các loại thị thực làm việc sau khi tốt nghiệp khác nhau.

Visa tốt nghiệp tạm thời cho luồng công việc sau đại học:

Visa có giá 1650 AUD (88.687,5 Rupee) và thời gian xử lý 90 ngày đến 4 tháng.

Thị thực tốt nghiệp tạm thời cho luồng công việc sau khi học:

Visa có giá 1650 AUD (88.687,5 Rupee) và thời gian xử lý 70-90 ngày.

Thị thực tốt nghiệp được công nhận có tay nghề:

Visa có giá 405 AUD (21.768 Rupee) và thời gian xử lý từ 8 đến 11 tháng.

 

Tại sao chọn Úc?

Đứng thứ ba trong danh sách các điểm đến du học phổ biến nhất dành cho sinh viên quốc tế, Australia chào đón sinh viên quốc tế với những cơ hội khó có thể khám phá. Các trường đại học hàng đầu, nền văn hóa tuyệt vời, các thành phố sôi động và vô số cơ hội việc làm chỉ là một số lý do tại sao sinh viên quốc tế chọn Úc là điểm đến học tập của họ.

du-hoc-uc-visa-lam-viec-sau-khi-tot-nghiep

1. Ngôi nhà của những trường đại học chất lượng hàng đầu

Tại Úc, sinh viên quốc tế sẽ có rất nhiều lựa chọn khi học tập. Úc có tổng cộng 43 trường đại học, với 40 trường đại học Úc, hai trường quốc tế và một trường tư thục. Ngoài ra, sáu trường đại học của Úc (Đại học Melbourne, Đại học Sydney, Đại học Queensland, Đại học New South Wales, Đại học Quốc gia Úc và Đại học Monash) được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu nổi tiếng quốc tế.

2. Cung cấp chất lượng và sự đa dạng trong giáo dục

Các trường đại học Úc chào đón sinh viên với nhiều loại bằng cấp và khóa học. Tùy theo sở thích cá nhân và mục tiêu tương lai, học sinh có thể chọn các khóa học để xây dựng một sự nghiệp xứng đáng. Úc có một hệ thống giáo dục đại học đáng kinh ngạc với khoảng 22.000 khóa học tại 1.100 cơ sở giáo dục. Các khóa học nghề cũng đang trở nên phổ biến đối với sinh viên nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức mà nhà tuyển dụng yêu cầu cao. Các trường đại học Úc tràn ngập những cải tiến mới nhất, tiến bộ công nghệ và xu hướng hiện tại. Họ đảm bảo rằng các khóa học và chương trình của họ đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất.

3. Thủ tục visa đơn giản

Bạn có thể dễ dàng xin được visa du học Úc. Những người mong muốn cần phải đăng ký với tất cả các chi tiết của họ và phải cung cấp tất cả các thông tin bắt buộc. Họ cần xuất trình kết quả của một trong các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh như IELTS (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) hoặc Bài kiểm tra tiếng Anh học thuật Pearson (PTE Academic) và phiếu nhập học đại học cùng với biên nhận tiền. Thí sinh phải đạt điểm trung bình trong các kỳ thi này.

4. Cơ hội việc làm đáng kinh ngạc

Những người đã chuyển sang Úc để học tập có thể muốn ở lại lâu hơn vì Úc mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho những người có nguyện vọng. Sinh viên có thể dễ dàng xin được việc làm tại đây sau khi học xong. Úc hết lòng chào đón các bác sĩ và kỹ sư. Các lĩnh vực đang bùng nổ khác ở Úc là hàng không, phân tích dữ liệu, an ninh mạng, tiếp thị kỹ thuật số, phát triển phần mềm, kiến trúc, thiết kế dân dụng, công tác xã hội, giáo dục, thu hút khách hàng và nguồn nhân lực.

5. Văn hóa rực rỡ và vùng đất tươi đẹp

Úc là nơi có nhiều địa điểm đáng kinh ngạc, bao gồm các bãi biển, rừng nhiệt đới ngoạn mục, di sản thế giới và sa mạc thanh bình. Trong những ngày nghỉ của mình, bạn có thể khám phá những địa điểm tuyệt đẹp như Nhà hát Opera ở Sydney, Đảo Fraser, Bãi biển Bondi, Đá Uluru hay Rạn san hô Great Barrier. Các trường đại học Úc được đặt ở cả khu vực nông thôn và thành thị. Bạn có thể khám phá nhiều địa điểm lân cận khi đi du lịch.

6. Giao tiếp dễ dàng

Vì tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp thông dụng nên sinh viên không gặp khó khăn gì về mặt giao tiếp trong thời gian lưu trú tại Úc.

Các câu hỏi thường gặp

1. Thời gian xử lý visa làm việc sau du học Úc như thế nào?

Chính phủ Úc đưa ra thời gian xử lý hồ sơ ước tính là từ 3 đến 4 tháng. Sinh viên nên nộp hồ sơ trước để kịp thời gian nộp hồ sơ.

2. Chi phí xin visa làm việc sau du học Úc là bao nhiêu?

Lệ phí thị thực có thể khác nhau tùy thuộc vào phân loại thị thực. Để có được một ý tưởng toàn diện, sinh viên có thể kiểm tra bảng dưới đây: 

Phân loại thị thực

Phí ứng dụng cơ sở

Phí nộp đơn bổ sung 18 tuổi trở lên

Phí nộp đơn bổ sung dưới 18

Phí ứng dụng tạm thời tiếp theo

Thị thực sinh viên (loại 500) 

AUD 630

AUD 470 

AUD 155 

AUD 700

Visa sinh viên (subclass 500) (người đăng ký tiếp theo)

AUD 630

AUD 470 

AUD 155 

AUD 700

Thị thực du học (subclass 500) Lĩnh vực nghiên cứu sau đại học


 

AUD630

Không

Không

Không

Người giám hộ sinh viên (phân lớp 590)


 

AUD630

Không

Không

AUD 700

 

3. Thị thực làm việc sau khi học có liên quan đến di cư có tay nghề không?

Thị thực làm việc sau khi học được thiết kế để cho phép sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc tại Úc trước khi trở về nhà và không liên quan đến chương trình di cư có tay nghề của Úc. Hơn nữa, điều đó có nghĩa là người nộp đơn không cần phải đề cử một nghề có tay nghề cao trong mục Nghề nghiệp có tay nghề


Bài viết liên quan

VISA DU HỌC ÚC DỄ HAY KHÓ

CÁC LOẠI VISA DU HỌC ÚC

TIPS PHỎNG VẤN VISA DU HỌC ÚC THÀNH CÔNG

DU HỌC ÚC - VISA SUBCLASS 189

 

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Học tập tại UniSA thành phố Adelaide nơi đáng sống nhất tại Úc

17/05/2024
Dù bạn đến từ nơi nào trên thế giới, việc du học tại Úc không chỉ là một cơ hội để nâng cao kiến thức và kỹ năng mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ suốt đời. Và trong hành trình khám phá này, trường Đại học Nam Úc (University of South Australia - UniSA) ở thành phố Adelaide sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn. Adelaide - một trong những thành phố được xem là đáng sống nhất tại Úc, không chỉ có vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời mà còn mang đến cho sinh viên môi trường học tập và sinh sống lý tưởng nhất. 

Du học Úc Đại học Deakin - Học bổng 100% giá trị

14/05/2024
Nhắc đến du học Úc, Đại học Deakin (Deakin University) luôn nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu cùng các cơ hội học tập và nghiên cứu đa dạng. Đặc biệt, với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo quốc tế, Deakin University không ngừng tìm kiếm và hỗ trợ các sinh viên ưu tú từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Du học Úc ngành Công nghệ Thông tin: Nhu cầu dồi dào, thu nhập cực ổn

10/05/2024
Với một nền giáo dục hàng đầu và cơ hội nghề nghiệp đa dạng, Úc không chỉ là điểm đến hấp dẫn cho những người muốn nâng cao kiến thức của mình mà còn là cơ hội để thăng tiến trong lĩnh vực CNTT.

Khám phá 10 trường đào tạo STEM hàng đầu ở Úc 2024

04/05/2024
Úc là một trong những điểm đến hàng đầu cho việc theo đuổi học vấn trong lĩnh vực STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học). Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên uy tín và chương trình học đa dạng, những trường này không chỉ là nơi học tốt mà còn là môi trường tốt nhất để phát triển tài năng và đam mê của sinh viên trong lĩnh vực STEM. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm sáng này trong thế giới giáo dục Úc.

Du Học Úc - 14 hoạt động giúp bạn khám phá & trải nghiệm mùa hè

25/04/2024
Mùa hè ở Úc không chỉ là quãng thời gian nghỉ ngơi, mà còn là cơ hội để bạn đắm chìm trong những trải nghiệm độc đáo và khám phá văn hóa đa dạng của đất nước xinh đẹp này. Đối với du học sinh, kỳ nghỉ hè không chỉ là những ngày thư giãn, mà còn là hành trình khám phá những điều mới mẻ và thú vị.

6 Kinh nghiệm chọn trường du học Úc phù hợp

19/04/2024
Việc quyết định du học Úc là một bước quan trọng và có thể thay đổi cuộc đời của bạn. Với cơ hội học tập tại một trong những quốc gia nổi tiếng về giáo dục trên toàn thế giới, Úc hứa hẹn một hành trình đầy thách thức và cơ hội mới mẻ. Tuy nhiên, trước khi bạn bước chân vào hành trình du học, việc chọn trường học đúng là một quyết định quan trọng và không dễ dàng.

Các loại visa định cư Úc sau tốt nghiệp cho sinh viên du học Úc

12/04/2024
Du học Úc không chỉ mở ra cơ hội học tập ở các ngôi trường đẳng cấp Thế giới, trải nghiệm văn hóa độc đáo và hòa mình vào cộng đồng cư dân thân thiện. Đặc biệt, nếu bạn là một du học sinh muốn định cư tại Úc sau khi hoàn thành chương trình học, thì visa chính là yếu tố quan trọng nhất bạn cần nắm rõ. Với hệ thống visa đa dạng và linh hoạt, Úc đã thu hút nhiều người trên khắp thế giới đến đây để học tập và xây dựng cuộc sống mới.

Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu để hiểu rõ hơn về các loại visa định cư Úc sau tốt nghiệp cho du học sinh, và những điều bạn cần biết để đạt được mục tiêu này nhé.

Du học Úc dưới 18 tuổi - Những điều cần biết về người giám hộ

29/03/2024
Trong cuộc hành trình du học Úc dưới 18 tuổi, vai trò của người giám hộ đóng một phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn, phát triển tốt, và thành công của học sinh.

Luật giao thông và lái xe ở Úc - Những điều sinh viên du học Úc nên biết

25/03/2024
Lái xe ở Úc có thể là một trải nghiệm thú vị với sinh viên du học Úc. Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu các thông tin về luật giao thông và lái xe ở Úc nhé

Du học nghề Úc - Mở khoá cơ hội việc làm với các khóa VET

20/03/2024

Vì sao nên du học nghề VET ở Úc? Có nhiều lý do thuyết phục tại sao Úc là một điểm đến tuyệt vời cho các khóa học giáo dục và đào tạo nghề (VET), có thể kế đến như