Mỹ - Canada

25/11/2021
TIN TỨC

Nộp Hồ Sơ Qua Hợp Điểm, Miễn Phí Ghi Danh Vào Langara College

Từ hôm nay, Langara College sẽ miễn phí ghi danh $155 CAD cho các bạn học sinh, sinh viên khi nộp hồ sơ qua Hợp Điểm.

22/11/2021
TIN TỨC

Trải Nghiệm Học Trung Học Canada Tại Burnaby School District Cùng Một Loạt Trường Ấn Tượng

Du học THPT Công lập tại Canada có chất lượng cao bậc nhất thế giới, chi phí thấp và học sinh quốc tế còn được học tiếng Anh miễn phí song song với chương trình chính ở trường. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu những thông tin ấn tượng về các trường trung học tại Burnaby School District khi du học Canada bạn nhé.

22/11/2021
TIN TỨC

Du Học Canada Bậc Trung Học Tại Burnaby School District – Cơ Hội Vào Các Trường Đại Học Top Thế Giới

Ngày càng có nhiều bậc phụ huynh cho con của mình đi du học ngay từ bậc trung học để các em có thể sớm tiếp cận nền tri thức hiện đại và có những trải nghiệm quý báu. Du học Canada bậc trung học là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong số đó. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay về hệ thống giáo dục Burnary School District tại Canada ngay nhé.

19/11/2021
TIN TỨC

Du Học Canada Bậc Trung Học Tại Calgary Board of Education – Môi trường Giáo Dục Hàng Đầu

Ngày càng có nhiều bậc phụ huynh cho con của mình đi du học ngay từ bậc trung học để các em có thể sớm tiếp cận nền tri thức hiện đại và có những trải nghiệm quý báu. Du học Canada bậc trung học là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong số đó. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay về hệ thống giáo dục Calgary Board of Education tại Canada ngay nhé.

17/11/2021
TIN TỨC

Du Học Mỹ Cùng 4 Ngành Học Siêu “ HOT” Hiện Nay

Lựa chọn được ngành học phù hợp năng lực bản thân, điều kiện tài chính của gia đình và những suất học bổng giá trị là vấn đề khiến rất nhiều phụ huynh và học sinh phải đau đầu suy nghĩ. Vậy sinh viên lựa chọn ngành học nào để du học Mỹ? Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay 4 ngành học siêu HOT hiện nay tại Mỹ nhé.

15/11/2021
TIN TỨC

Học Bổng Du Học Mỹ 100% Cùng Saint Louis University

Du học Mỹ nhẹ gánh chi phí nhờ chương trình học bổng hấp dẫn lên đến 100% học phí của trường Saint Louis Univeristy. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.