Châu Âu

19/11/2021
TIN TỨC

Du Học Hà Lan tại Đại Học KHUD The Hague – Điểm Đến Lý Tưởng Cho Sinh Viên Việt Nam

Nếu xếp hạng về chất lượng giáo dục, Hà Lan không thua kém bất kỳ cường quốc nào trên thế giới. Du học Hà Lan đã và đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là tại Việt Nam. Hãy cùng Hợp Điểm tìm ngay thông tin về Đại học KHUD The Hague – Ngôi trường lý tưởng cho sinh viên Việt Nam nhé.

15/11/2021
TIN TỨC

Vi Vu Du Học Hà Lan 2022 Tại Trường Siêu “Xịn” Cùng Đa Dạng Ngành Học

Du học Hà Lan đang là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay những điểm thú vị, thu hút đông đảo các bạn trẻ đến du học của Hà Lan nhé.

15/11/2021
TIN TỨC

Top 5 Ngành Học Thế Mạnh Khi Du Học Hà Lan

Câu hỏi “Nên học ngành gì đây” luôn hiện lên trong đầu mỗi khi các bạn học sinh đứng trước sự lựa chọn trường Đại học dù cho học tại Việt Nam hay đi du học các nước. Hôm nay, Hợp Điểm muốn giới thiệu đến các bạn TOP 5 ngành học thế mạnh khi du học Hà Lan để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

05/11/2021
TIN TỨC

Du học Phần Lan 2022: Cùng Tìm Hiểu Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Kajaani (KAMK)

Đại học KHUD Kajaani (KAMK) được thành lập năm 1992 với 3 trường Công nghệ (Kỹ thuật, Hệ thống thông tin), Y tế, Kinh doanh (Kinh doanh, Du lịch và Thể thao). Hiện nay, KAMK là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu Phần Lan.

14/11/2021
TIN TỨC

Du Học Phần Lan Ngành Điều Dưỡng Tại Đại Học KHUD SAMK – Chất Lượng Và Hơn Thế Nữa

Đối với những bạn sinh viên có mong ước du học ngành Điều dưỡng thì không nên bỏ lỡ đất nước hạnh phúc nhất thế giới – Phần Lan. Đặc biệt, một trong những trường Đại học hàng đầu tại Phần Lan được đánh giá giảng dạy ngành Điều dưỡng tốt nhất đó chính là Đại học KHUD SAMK. Hãy cùng Hợp Điểm đi lý do tại sao Du học Phần Lan ngành Điều dưỡng thì đừng bỏ lỡ Đại học KHUD SAMK nhé.

14/11/2021
TIN TỨC

Du Học Phần Lan Ngành Du Lịch Tại Đại Học KHUD KAMK – Sức Hấp Dẫn Từ Ngành Công Nghiệp Không Khói

Những năm gần đây, do sự phát triển không ngừng nên ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn theo du học ngành Du lịch. Một trong những lý do ngành thu hút đông đảo sinh viên lựa chọn là do nhu cầu nhân lực lớn cùng với chế độ đã ngộ tốt và mức lương hấp dẫn. Là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, Phần Lan hiện nay chính là điểm đến cho những bạn trẻ có mong muốn theo đuổi ước mơ ngành nghề này. Tại Phần Lan, Đại học KHUD KAMK chính là ngôi trường đào tạo ngành Du lịch nổi bật nhất, thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Hãy cùng theo chân Hợp Điểm đi giải mã sức hút của ngành Du lịch tại trường Đại học KHUD KAMK nhé.