Tin tức - Sự kiện

07/01/2020
TIN TỨC

Cao Đẳng Công Lập Langara – Visa Ưu Tiên – Cơ Hội Chuyển Tiếp Vào Các Đại Học Danh Tiếng Tại Canada

Tọa lạc tại thành phố Vancouver xinh đẹp, bang British Columbia, Canada, Cao đẳng Langara là ngôi trường có vị trí hết sức thuận lợi khi phía Bắc tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với Đại học British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser
07/01/2020
TIN TỨC

Du Học Mỹ: Cập Nhật Học Bổng Mới Nhất Từ Đại Học Full Sail

Đại học Full Sail được thành lập năm 1979, là trường đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành trong lĩnh vực Giải trí & Truyền thông, bao gồm: Mỹ thuật & Thiết kế, Âm nhạc & Thu âm, Điện ảnh, Game, Truyền thông, Kinh doanh và Công nghệ. Trường vừa cập nhật những thông tin học bổng mới nhất cho học sinh – sinh viên đăng ký các kỳ nhập học trong năm 2020. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu nào!

07/01/2020
TIN TỨC

Các Công Ty Mỹ Đã Thuê Sinh Viên Thiết Kế Nội Thất Của Các Đại Học Nào Nhiều Nhất?

Thiết Kế Nội Thất - Top Những Ngành HOT Nhất Tại Mỹ

07/01/2020
TIN TỨC

Đại Học Nghiên Cứu Công Lập Duy Nhất Ở Chicago Đang Cấp Học Bổng Đến $32.000

Tọa lạc tại trung tâm của thành phố Chicago, bang Illinois, University of Illinois at Chicago (UIC) đóng vai trò then chốt trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ và văn hóa của khu vực. Là đại học nghiên cứu công lập duy nhất ở Chicago với hơn 33,000 sinh viên, 16 đại học và cao đẳng cùng với một hệ thống trung tâm y tế và khoa học sức khỏe, UIC cung cấp cho sinh viên mọi điều kiện để học tập và cơ hội phát triển. Cùng theo chân Du học Hợp Điểm tìm hiểu ngay về ngôi trường danh tiếng này nhé!
06/01/2020
TIN TỨC

Burnaby School District Đạt Giải STM Star Award Hạng Mục Chương Trình Trung Học Tốt Nhất

Sở giáo dục Burnaby School District đã xuất sắc ghi tên mình vào một trong những giải thưởng uy tín nhất về Giáo dục- giải thưởng STM Star Award, cho hạng mục “Chương trình Trung học tốt nhất” năm 2017.

06/01/2020
TIN TỨC

Eynesbury College – 30 Năm Kinh Nghiệm Giúp Sinh Viên Chuyển Tiếp Vào Top Đại Học Hàng Đầu Tại Úc

Với hơn 30 năm kinh nghiệm cung cấp nhiều chương trình giáo dục toàn diện nhất Nam Úc, đội ngũ giảng viên tâm huyết cùng chất lượng đào tạo được quốc tế công nhận. Eynesbury College được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho bước đệm vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu nước Úc.