Tin tức - Sự kiện

06/02/2020
TIN TỨC

Không Cần Có IELTS Mà Vẫn Săn Được Có Học Bổng Lên Đến 50% - Tại Sao Lại Không Thử?

Lâu nay, khi nghĩ đến du học, việc đầu tiên các bạn học sinh cần chuẩn bị tốt đó là kỹ năng kỹ năng tiếng Anh và phải thi chứng chỉ IELTS. Tuy nhiên, đến với Eynesbury College, các bạn học sinh không cần phải lo lắng điều đó nữa. Tại Eynesbury College các bạn học sinh vẫn có thể đi du học mà không cần IELTS và giành được suất học bổng khủng lên đến 50%. Hãy theo chân Hợp Điểm để cùng xem tại sao Eynesbury lại đặc biệt như vậy nhé!

06/02/2020
TIN TỨC

James Madison University Xếp Hạng 2 Các Trường Đại Học Công Lập Phía Nam Tại Mỹ

Trong bảng xếp hạng các trường đại học năm 2019 mới nhất của U.S News & World Report, Đại học James Madison (JMU) một lần nữa được xếp hạng 2 các trường đại học công tốt nhất khu vực phía nam tại Mỹ. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá thêm những thành tích đáng nể của ngôi trường Đại học này nha!

05/02/2020
TIN TỨC

Sớm Làm Quen Với STEM Tại Một Trong Những Trường Trung Học Hàng Đầu Của Mỹ

STEM hiện là nhóm ngành thống trị trong số các lựa chọn khi du học tại xứ sở cờ hoa. Báo cáo Open Doors năm 2017 của Viện giáo dục quốc tế Hoa kỳ (Institute of International Education) cho biết: gần 50% du học sinh đang học tập tại Mỹ đều lựa chọn các ngành liên quan đến STEM. Do sự thiếu hụt nhân sự trong ngành, Chính phủ Hoa kỳ đang dành nhiều ưu tiên hơn cho các sinh viên (SV) quốc tế trong lĩnh vực STEM, điển hình là chính sách OPT mở rộng thời gian làm việc đến 3 năm tại Mỹ. Bắt đầu làm quen với STEM ngay từ bậc trung mang tới nhiều lợi thế, giúp học sinh (HS) mở rộng hơn cánh cửa tới ngành STEM của các trường ĐH hàng đầu tại Mỹ. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá nào.

05/02/2020
TIN TỨC

Đừng Bỏ Qua Cơ Hội Học Tập Tại Một Trong 8 Đại Học Hàng Đầu Nước Úc

Nếu các bạn chọn thành phố Adelaide làm điểm đến cho chuyến hành trình chinh phục ước mơ tại Úc thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tại trường Đại học Adelaide. Đây là một trong những ngôi trường tại Úc được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn vì chất lượng đào tạo hàng đầu cùng môi trường học tập hoàn hảo tại thành phố Adelaide – một trong 5 thành phố dễ sống nhất thế giới. Đặc biệt Đại học Adelaide còn là một trong 8 trường Đại học hàng đầu nước Úc. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm về ngôi trường danh tiếng này nhé.

05/02/2020
TIN TỨC

Lợi thế nổi bật nào dành cho sinh viên Việt Nam khi học tập tại Adelaide?

Du học Úc từ lâu đã gắn liền với hình ảnh của các thành phố như Sydney, Melboume... Nhưng sẽ thật là thiếu sót nếu như nhắc về Du học Úc mà không đề cập đến Adelaide – thủ phủ xinh đẹp và yên bình của tiểu bang Nam Úc. Adelaide được biết đến như một thành phố lịch lãm với những công trình kiến trúc bằng đá từ thời thuộc địa, những lễ hội đa dạng và sôi động thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam đến học tập.

05/02/2020
TIN TỨC

Du Học Trung Học Tại Bang Nam Úc: Nhiều lợi điểm vượt trội thu hút phụ huynh Việt Nam

Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc và là trung tâm kinh tế, giáo dục và văn hoá. Một vùng đất năng động và an toàn, nơi có thể phô bày những di sản thời thuộc địa đẹp như tranh vẽ. Thành phố này liên tục được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, đơn giản là bởi vì có rất nhiều thứ để làm và tận hưởng ở nơi đây. Đặc biệt, nơi đây còn rất nhiều điểm vượt trội thu hút các bậc phụ huynh Việt Nam đấy nhé.