Tin tức - Sự kiện

12/01/2020
TIN TỨC

Chúc Mừng Học Sinh Trung Học Hợp Điểm Đã Có Mặt Tại Thủ Phủ Adelaide

Du học từ bậc Trung học đang ngày càng được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình nhờ những lợi thế ở hiện tại và con đường sự nghiệp sau này. Đặc biệt là Nam Úc, nơi có hệ thống các trường Trung học Công lập với chương trình đào tạo được thế giới công nhận. Hợp Điểm tự hào đã giúp đỡ các bạn học sinh đặt bước chân đầu tiên tới Úc trong chuyến hành trình chinh phục giấc mơ của mình.

12/01/2020
TIN TỨC

Giải Mã Lý Do Tại Sao Đại Học Cộng Đồng Thu Hút Nhiều Sinh Viên Mỹ Và Sinh Viên Quốc Tế ?

Các trường đại học cộng đồng Mỹ (Community College) hẳn đã không còn xa lạ và đang là lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh – sinh viên Việt Nam. Không chỉ với sinh viên quốc tế, đại học cộng đồng cũng là một lựa chọn hàng đầu của chính sinh viên bản xứ, với gần 50% sinh viên Mỹ lựa chọn tiếp tục theo học tại một trường đại học cộng đồng thay vì học thẳng và lấy bằng cử nhân tại một trường đại học 4 năm. Và đây là những chìa khóa giải mã lý do tại sao đại học cộng đồng thu hút nhiều cả sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào!

12/01/2020
TIN TỨC

Mách Bạn Những Ngành Học Đang Rất Hot Tại Sydney

Sydney, trung tâm kinh tế - văn hóa của xứ sở chuột túi Australia là một trong những điểm đến du học và định cư vô cùng lý tưởng. Không chỉ mở rộng vòng tay đón những cư dân toàn cầu, Sydney còn có một thị trường việc làm vô cùng sôi động, không kém phần cạnh tranh. Bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết rõ hơn về những công việc tiềm năng dành cho những ai có mong ước sẽ du học tại Australia.

12/01/2020
TIN TỨC

Foothill & De Anza – Hệ Thống Đại Học Cộng Đồng Nằm Ngay Trung Tâm Thung Lũng Silicon

Chọn trường du học, phụ huynh và học sinh- sinh viên không chỉ quan tâm tìm kiếm một môi trường học tập tốt mà còn là một địa điểm có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho tương lai. Thung lũng Silicon ắt hẳn không phải là cái tên lạ lẫm, đặc biệt với giới công nghệ và đây là nơi mà ai cũng khao khát được đặt chân tới để tìm kiếm một công việc cho mình. Đặc biệt, có một ngôi trường Đại học Cộng đồng nằm ngay trung tâm thung lũng Silicon, Foothill & De Anza. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thôi nào!

12/01/2020
TIN TỨC

Thành Phố Adelaide - TOP Những Thành Phố Dễ Định Cư Nhất Tại Úc

Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc (South Australia) - thành phố lớn thứ 5 ở Úc

12/01/2020
TIN TỨC

Tại Sao Ngày Càng Có Nhiều Du Học Sinh Chọn Học Tập Và Sinh Sống Tại Thành Phố Yên Bình Adelaide

Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc (South Australia), Adelaide được mệnh danh là “thành phố đại học” lớn thứ ba tại Úc (sau Sydney và Melbourne) cả về diện tích lẫn số lượng các trường đại học danh tiếng có mặt tại đây. Hàng năm, Adelaide vẫn thu hút đông đảo du học sinh quốc tế theo học, trong đó sinh viên Việt Nam tại đây đứng thứ 4 ở Úc, với hơn 1.300 sinh viên. Vậy điều gì đã khiến Adelaide trở nên hấp dẫn trên bản đồ giáo dục thế giới mà bạn nên học tập và sinh sống tại đây.