CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC – GIẢI PHÁP MỚI CHO DU HỌC PHẦN LAN (TT)

03/03/2021, 15:03 PM

CHƯƠNG TRÌNH PATHWAY DIPLOMA LĨNH VỰC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ

Chương trình chuẩn bị cho học sinh theo học đại học trong các lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ. Các khóa học tập trung vào việc cải thiện khả năng tiếng Anh, kỹ năng học thuật và kiến thức theo chủ đề cụ thể. Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh sẽ nâng cao hiểu biết và kỹ năng của mình trong các lĩnh vực sau:

● Kỹ năng tiếng Anh đọc, viết, nghe và nói

● Kỹ năng toán học cần thiết cho các nghiên cứu kỹ thuật sâu hơn

● Các kỹ năng học thuật, bao gồm tư duy phản biện, viết học thuật và kỹ năng kỹ thuật số

● Hiểu biết cơ bản về các thực hành và phương pháp được sử dụng trong toán học kỹ thuật

● Nghiên cứu các kỹ năng và kỹ thuật cần thiết để thành công trong học tập

● Khoa học máy tính và lập trình

● Hiểu biết về các chủ đề cơ bản trong Vật lý Kỹ thuật

ĐẢM BẢO SUẤT VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Sau khi vượt qua tất cả các khóa học của Pathway Diploma, học sinh sẽ đủ điều kiện để học lên năm đầu tiên của chương trình cấp bằng đã chọn trước.

Các trường đại học gồm có:

Häme University of Applied Sciences

− Kỹ thuật Xây dựng

− Quản trị Kinh doanh trong Ứng dụng Máy tính

− Kỹ thuật Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Kinh tế Sinh học

− Kỹ thuật Cơ khí và Công nghệ Sản xuất

− Kỹ thuật Điện và Kỹ thuật Tự động hóa

❖ Seinäjoki University of Applied Sciences: Kỹ thuật Tự động hóa

❖ Arcada University of Applied Sciences: Cơ khí và Kỹ thuật Bền vững

❖ LUT University (trường top 400 thế giới): Khoa học Công nghệ và Khoa học Kỹ thuật

❖ Satakunta University of Applied Sciences: Kỹ thuật Cơ điện tử

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

  Chương trình Standard Chương trình Extend
Đối tượng

IELTS 5.0

Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.0

Tốt nghiệp THPT

Học sinh cần bổ sung thêm kỹ năng tiếng anh

Thời gian 3 tháng 6 tháng
Kỳ nhập học Tháng 3 và Tháng 9 Tháng 3 và Tháng 9
Chi phí

Hình thức online: 1,500 EUR

Hình thức online: 2625 EUR

Hình thức trực tiếp: 3,000 EUR

Hình thức trực tiếp: 5250 EUR

Tổng số tín chỉ 30 tín chỉ 60 tín chỉ
 

HỌC BỔNG

Những sinh viên đạt thành tích cao nhất trong toàn khoá học sẽ được thưởng bằng học bổng khi tiếp tục nhập học vào một trong các trường đại học đối tác của Edunation. Học bổng tương đương 1500 EUR.

Xin lưu ý rằng các ứng viên xin học bổng thành công sẽ phải duy trì sự chuyên cần và hoàn thành tốt mọi công việc trong suốt khóa học của họ. Để đủ điều kiện nhận học bổng này, sinh viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

● Sinh viên học Pathway Diploma tại Study Hub

● Hoàn thành thành công Pathway Diploma

● Chuyển tiếp bậc Cử nhân tại một trong những trường đối tác liên kết Pathway của Edunation (*)

● Đạt được điểm số từ 90% trở lên

● Là người tự chi trả học phí Pathway Diploma

** Để đủ điều kiện, sinh viên cần xác nhận thư mời học của mình và thanh toán học phí Cử nhân cho năm đầu tiên. Chương trình học bổng và các yêu cầu có thể thay đổi bởi Edunation bất cứ lúc nào. Các quyết định sẽ được đưa ra theo từng trường hợp cụ thể. Xin lưu ý rằng số lượng học bổng có hạn dành cho sinh viên.

 Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Giải Mã Sức Hút Của Ngành Hospitality Management – Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Tại Đại Học NHL Stenden, Hà Lan

15/11/2022
Một trong những lý do ngành thu hút đông đảo sinh viên lựa chọn ngành Hospitality Management là do nhu cầu nhân lực lớn cùng với chế độ đã ngộ tốt và mức lương hấp dẫn.

Du Học Hà Lan Ngành Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện Tại Đại Học NHL Stenden – Nơi Thỏa Sức Đam Mê Sáng Tạo

15/11/2022

Ngành Thiết kế truyền thông đa phương tiện đã nổi lên là một trong những ngành học thu hút giới trẻ quan tâm nhiều nhất, đây cũng là lý do có rất nhiều người đặt câu hỏi “Ngành Thiết kế Truyền thông đa phương tiện là gì?”, “Ngành Thiết kế Truyền thông đa phương tiện ra trường làm gì?” Hãy cùng Hợp Điểm đi tìm câu trả lời ngay thôi nào.

Du Học Hà Lan Ngành Logistics – Bước Khởi Đầu Cho Sự Nghiệp Rực Rỡ

15/11/2022

Hà Lan sở hữu hai trung tâm vận chuyển quy mô nhất nhì Châu Âu là cảng biển Rotterdam và sân bay Schiphol, tạo điều kiện cho ngành Logistics tại quốc gia này phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, du học Hà Lan ngành Logistics sẽ là bước khởi đầu cho những bạn có đam mê và muốn chinh phục ngành Logistic.

Bước đệm du học Hà Lan thành công cùng tập đoàn Navitas

16/03/2022

Bạn muốn đi du học Hà Lan nhưng lại e ngại vì chỉ biết mỗi tiếng Anh? Đừng lo lắng, hãy đến với khóa học Foundation của Tập đoàn giáo dục Navitas. Bởi đây chính là bước đệm thành công để bạm có thể trở thành sinh viên Đại học Twente hoặc Đại học KHUD The Hague. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào.

Du Học Đức Nhận Bằng Anh Cùng Với Lancaster University Leipzig

16/03/2022

Tại Đức hiện nay có rất nhiều trường Đại học danh tiếng dành cho các bạn sinh viên Việt Nam, thế nhưng chỉ có Đại học Lancaster - Lancaster University Leipzig sẽ mang đến cho các bạn cơ hội Du học Đức nhưng có thể nhận tấm bằng của Anh. Thật lạ đúng không nào? Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi!

Du Học Ngành IT Tại Phần Lan – Nơi Bắt Đầu Của Sự Phát Triển

21/02/2022

Có thể các bạn chưa biết chiếc điện thoại Nokia nổi tiếng một thời cùng với ứng dụng SMS nhắn tin “thần thánh” trong thời kỳ Internet chưa được phổ biến, hay trò chơi từng làm điên đảo giới trẻ Angry Bird chính là những phát minh của người Phần Lan. Những phát minh ấy chính là cái nôi, đưa ngành IT của Phần Lan phát triển vượt bậc như hiện nay. Nếu các bạn còn đang phân vân không biết sẽ theo đuổi ước mơ ngành Công nghệ thông tin IT ở đâu thì hãy cân nhắc đến Du học Phần Lan tại Đại học Khoa học ứng dụng Metropolia ( Metropolia University of Applied Science UAS) nhé.

Du Học Ngành Logistic: Ngành Học Hấp Dẫn Dành Cho GenZ

16/02/2022

Logistics ngày nay được xem là một ngành học hấp dẫn dành cho các bạn trẻ, đặc biệt là GenZ Cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này vô cùng hấp dẫn và đầy tiềm năng. Việc lựa chọn một môi trường học tập chất lượng là điều mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Và du học ngành Logistics, sở hữu tấm bằng quốc tế đang trở thành xu hướng hiện nay! Cùng Hợp Điểm tìm hiểu về ngành Logistics và những ngôi trường sáng giá để theo học lĩnh vực này nhé!

Vi Vu Du Học Hà Lan Với Học Phí Chỉ € 2,565 Năm Đầu Tại Đại Học HU Utrecht

10/02/2022

Nếu bạn đang lăn tăn không biết đi du học ở đâu thì đừng bỏ lỡ Hà Lan nhé. Với mức học phí vô cùng hấp dẫn cùng hệ thống giáo dục nằm top 10 thế giới, du học Hà Lan đã và đang trở thành điểm nóng du học tại Châu Âu hiện nay. Đại học Khoa học ứng dụng HU, Utrecht với chất lượng giáo dục hàng đầu và những suất học bổng giá trị chính là điểm dừng chân lý tưởng để sinh viên chinh phục ước mơ của mình với mức học phí năm đầu chỉ 2,564 euro (*). Hãy cùng khám phá xem học bổng du học Hà Lan tại Đại học HU, Utrecht “xịn xò” như thế nào mà làm biết bao bạn sinh viên “say đắm” nha.

Du học Phần Lan Ngành Công Nghệ Thông Tin: Học Trường Nào Tốt Nhất?

27/01/2022

Công nghệ thông tin và các sản phẩm thuộc lĩnh vực khoa học máy tính là một trong những lĩnh vực chiếm ưu thế trong thị trường lao động tại Phần Lan. Và chính Phần Lan cũng là quốc gia đầu tiên công bố mạng 2G, là nền tảng cho mạng 5G sau này. Nếu bạn đang muốn du học Phần Lan ngành công nghệ thông tin mà chưa biết chọn trường nào thì hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thông tin sau đây nha.

Hai sự kiện HOT không thể nào bỏ lỡ của Đại học The Hague

27/01/2022

Hai sự kiện HOT không thể nào bỏ lỡ của Đại học The HagueTháng 2 này có gì HOT? Chính là 2 sự kiện hấp dẫn đến từ Đại học The Hague