Tin tức

12/01/2020
TIN TỨC

Pierce College – Lựa Chọn “Trường TOP Giá MỀM” Cho Du Học Mỹ

Được xếp hạng là 1 trong 10 trường đại học cộng đồng tốt nhất tại Mỹ (2019 Aspen Prize for Community College Excellence) cùng mức học phí chưa đến 10.000 USD/năm, “trường TOP giá MỀM” – đại học cộng đồng Pierce College là một lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh. Theo chân Hợp Điểm tìm hiểu thôi nào!

12/01/2020
TIN TỨC

Lộ Trình Hoàn Hảo Chuyển Tiếp Vào Các Trường Đại Học Hàng Đầu Mỹ

“Làm sao để vào được một trường đại học hàng đầu tại Mỹ?” là mục tiêu của rất nhiều du học sinh. Con đường vào một trường đại học danh tiếng không phải là dễ dàng, bởi trên con đường ấy còn rất nhiều các ứng cử viên sáng giá khác, không chỉ trước mà khi đã bước chân vào, với mỗi sinh viên đó đều là một “cuộc chiến” và sinh viên luôn phải nỗ lực hết sức mình. Chương trình On Campus Plus được thiết kế tại Kings Education sẽ là ngựa, vũ khí và là tấm khiên đồng hành cùng sinh viên trong cuộc chiến ấy, giúp sinh viên có thể chiến thắng và thành công. Cùng tìm hiểu thêm về chương trình này nha!

12/01/2020
TIN TỨC

Đại học Cộng đồng Edmonds - Cơ Hội Rộng Mở Với Ngành STEM

Một tòa nhà riêng dành cho STEM đang được xây dựng trên diện tích 7.000 m2 cùng các khoản tài trợ từ Quỹ Khoa học Quốc gia (NSF) đã mở ra rất nhiều cơ hội dành cho các du học sinh theo nhóm ngành STEM tại Đại học Cộng đồng Edmonds. Cùng theo chân Hợp Điểm khám phá ngành STEM tại Đại học Cộng Đồng Edmonds thôi nào!

12/01/2020
TIN TỨC

Nếu Lựa Chọn Du Học Mỹ, Đại Học Cộng Đồng - Mô Hình Được Nhiều Bạn Trẻ Ưa Chuộng

Skagit Valley College (SVC) là trường Đại học cộng đồng lâu đời (thành lập vào năm 1926) nằm ở vùng vúi Vernon thơ mộng thuộc bang Washington, nằm giữa các thành phố lớn Seattle, bang Washington, và Vancouver, bang British Columbia, Canada.

12/01/2020
TIN TỨC

Lộ Trình Du Học Mỹ Tiết Kiệm “4 Năm 3 Bằng”

Du học tại Mỹ luôn là ước mơ và mục tiêu của bao bạn học sinh, là điểm đến mà nhiều phụ huynh mong muốn cho con mình hướng tới. Hẳn không cần nói nhiều về câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao nên du học Mỹ?”, Du học Hợp Điểm mong muốn mang lại những chia sẻ hữu ích nhất để giúp tìm ra con đường học tập “phù hợp nhất, ngắn nhất và thuận lợi nhất” cho các bạn học sinh trên hành trình vươn ra và hội nhập cùng với thế giới.

12/01/2020
TIN TỨC

Chưa Tốt Nghiệp THPT Vẫn Có Cơ Hội Học Tập Tại Các Trường Đại Học Top Đầu Thế Giới

Du học Úc hiện đang dần trở thành xu hướng của các bạn trẻ Việt Nam. Có rất nhiều lí do khiến đất nước của những chú chuột túi trở thành cái tên quen thuộc đối với những bạn có ý định du học: chất lượng giáo dục hàng đầu với những trường đại học tầm cỡ quốc tế, môi trường sống thân thiện và chi phí sinh hoạt hợp lí,... Bên cạnh đó, chính sách định cư hấp dẫn cũng là một trong những lí do hấp dẫn các du học sinh Việt Nam. Hôm nay, Hợp Điểm sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Chưa tốt nghiệp THPT mà vẫn có cơ hội học tập tại các trường Đại học Top đầu thế giới