HỢP ĐIỂM – TRAO ĐI CHẤT LƯỢNG NHẬN VỀ YÊU THƯƠNG

Du học tại các quốc gia phát triển trên thế giới đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Song song với ước mơ được trải nghiệm, tiếp cận đỉnh cao của tri thức và mở rộng cơ hội phát triển bản thân là sự ra đời của nhiều công ty tư vấn du học, khiến cho lĩnh vực du học trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Không đứng ngoài cuộc đua ấy, Du học Hợp Điểm tự hào là một trong những công ty tư vấn du học lâu đời nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, luôn phát triển vững chắc trong chuyến hành trình giúp đỡ các bạn trẻ tại Việt Nam chinh phục đỉnh cao tri thức tại các nước phát triển nhất trên thế giới và làm bệ phóng phát triển tài năng, thành công bằng con đường du học. Tròn 20 năm thành lập, Hợp Điểm đã và đang thực hiện rất tốt sứ mệnh giúp học sinh, sinh viên Việt Nam bay cao ước mơ chinh phục kiến thức tại những vùng đất mới. Thành quả mà Hợp Điểm nhận được chính là sự hỗ trợ, ưu ái dành riêng từ phía đối tác cũng như sự yêu thương, tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng dành cho chúng tôi. Tất cả những quả ngọt này như một nguồn động lực để Hợp Điểm không ngừng phát triển, lớn mạnh và khẳng định uy tín của chúng tôi về chất lượng, sự chuyên nghiệp của mình. Hợp Điểm không ngừng đổi mới từng ngày để mỗi một phụ huynh, học sinh, sinh viên đến với chúng tôi đều được trải nghiệm chất lượng phục vụ tốt và tận tâm nhất:

 • Du học Hợp Điểm tự hào là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hướng đến một môi trường không chỉ để học tập mà còn tận hưởng tuổi thanh xuân bằng những trải nghiệm sống thú vị. Bên cạnh đó, Hợp Điểm là “người dẫn đường”, định hướng cho các bạn có được những sự lựa chọn đúng đắn nhất.
 • Để đảm bảo chất lượng tư vấn và môi trường học tập tốt nhất tại những quốc gia cho học sinh, sinh viên Việt Nam, các trường đối tác do Hợp Điểm làm đại diện đại diện tuyển sinh đều được chúng tôi kiểm tra kỹ càng và phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục, cách giảng dạy và môi trường sống.
 • Một trong những minh chứng cho sự uy tín và chuyên nghiệp của Hợp Điểm chính là chúng tôi nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý và kỷ niệm chương từ các trường học viện, đại học, cao đẳng, trung học nổi tiếng trên thế giới. Những phần thưởng này như một quả ngọt giúp Hợp Điểm càng thêm khẳng định được vị thế và sự uy tín của mình.
 • Hợp Điểm tự hào có quan hệ hợp tác và mạng lưới liên kết rộng với hơn 500 Học viện, Đại học, Cao đẳng, trung học phủ sóng ở châu Á, Âu, Mỹ, Úc và tập trung ở các 9 quốc gia đã gồm: Singapore, Úc, Mỹ, Canada, Anh, Hà Lan, Hungary, New Zealand, Thụy Sĩ. Tất cả đều là những trường có chất lượng đào tạo xuất sắc, uy tín, được Bộ giáo dục các nước công nhận và đánh giá cao trên các bảng xếp hạng và khảo sát của thế giới.
 • Đặc biệt, Hợp Điểm rất vinh dự và tự hào khi làm đối tác tuyển sinh độc quyền tại Việt Nam của những trường TOP trên thế giới: Đại học Quốc gia Singapore – NUS (TOP 11 trên thế giới –QS Rankings 2020), Học viện Nghệ thuật LASALLE – LASALLE Colege of the Arts ( Top 10 trường đào tạo Nghệ Thuật tốt nhất thế giới do SPEAR’S, tạp chí nổi tiếng của Anh, đánh giá và bình chọn), Trung học Quốc tế ACS – ACS (International)Singapore, văn phòng đại diện của Viện Đại học Debrecen – Hungary, đối tác chính thức của Đại học British Columbia – UBC - Canada
 • Đội ngũ tư vấn viên của Hợp Điểm đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, một số tư vấn viên có thâm niên hơn 10 năm nắm vững kiến thức và thông tin về các ngành học, các trường, chương trình đào tạo của mỗi quốc gia. Đồng thời đội ngũ tư vấn viên của Hợp Điểm rất giàu kinh nghiệm trong quy trình làm thủ tục hồ sơ xin visa các nước.

 • Các tư vấn viên của Hợp Điểm thường xuyên trau dồi, cập nhật những thông tin, kiến thức mới nhất. Bên cạnh đó, các tư vấn viên còn được tập huấn trực tiếp bởi các trường đối tác nước ngoài bằng nhiều hình thức khác nhau.
 • Du học Hợp Điểm tự hào là một trong những công ty được Lãnh sự quán các nước mỗi năm cập nhật thông tin mới nhất về những yêu cầu, thủ tục hồ sơ visa, thông báo những vấn đề hay sai sót phải trong quá trình xin visa. Nhờ vậy, Hợp Điểm có thế mạnh trong việc xin visa với tỷ lệ đậu cao hơn.
 • Hợp Điểm luôn được các trường đối tác hỗ trợ nhanh chóng và hết mình trong việc nộp và xét hồ sơ ghi danh, chính vì thế quá trình nộp hồ sơ của học sinh, sinh viên sẽ hiệu quả hơn. Song song đó, với vai trò là đại diện tuyển sinh chính thức, Hợp Điểm có thể mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam quyền lợi được miễn phí ghi danh ở phần lớn các trường.
 • Hợp Điểm mang đến những vụ toàn diện nhất cho phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên, bao gồm:
  1. Định hướng, tư vấn về trường, ngành học miễn phí và lộ trình du học tiết kiệm nhất.
  2. Giới thiệu những suất học bổng hấp dẫn lên tới 100%.
  3. Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, trao đổi, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường.
  4. Hỗ trợ thủ tục xin visa và hướng dẫn cách chứng minh tài chính
  5. Luyện phỏng vấn, hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa du học với tỷ lệ thành công cao
  6. Hỗ trợ dịch thuật hồ sơ, giấy tờ cho học sinh
  7. Hỗ trợ tìm kiếm, sắp xếp nơi ở cho các bạn
  8. Hỗ trợ tìm kiếm vé máy bay giá rẻ cho học sinh
  9. Chuẩn bị hành trang, hướng dẫn rõ ràng trước khi bay cho học sinh
  10. Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm các bạn miễn phí
 • Bên cạnh đó, Hợp Điểm thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, tư vấn 1:1, gặp gỡ, trao đổi thông tin giữa phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên với đại diện trường và các cựu sinh viên. Đồng thời, Hợp Điểm cũng phối hợp với các trường đối tác để tổ chức các cuộc thi độc quyền, chương trình định hướng để giúp các bạn hiểu thêm về trường.

Thành công mà Hợp Điểm có được ngày hôm nay là dựa trên sự tín nhiệm và yêu thương của các trường đối tác, phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên. Suốt 20 năm qua, Hợp Điểm không bao giờ quên đi sứ mệnh của mình. Hợp Điểm không chỉ đơn thuần là một công ty tư vấn du học giúp các em về các thủ tục, hồ sơ, mà còn là người định hướng, đồng hành cùng các bạn trong suốt chuyến hành trình chinh phục giấc mơ bằng con đường du học. Hợp Điểm có thể tự hào khẳng định rằng chúng tôi là một công ty có tâm và có tầm, chúng tôi đang phát triển, thay đổi từng ngày để xứng đáng với sự tín nhiệm của mọi người.