Tin tức

10/01/2020
TIN TỨC

1 Trong 4 Trung Tâm Triển Vọng Nhất Tại Mỹ Để Học Ngành STEM

Tại Mỹ, mức độ tăng trưởng việc làm trong khối ngành STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và liên quan đến toán học) nhanh gấp 3.5 lần so với mức tăng trưởng trung bình của cả nước. Phần lớn mọi người cho rằng các viêc làm công nghệ cao sẽ tập trung tại các thành phố lớn cũng như khu vực ngoại ô xung quanh. Tuy nhiên, một số nhà tài trợ mạo hiểm, bao gồm một số đến từ Thung lũng Silicon đang xem xét cơ hội tại các thành phố nhỏ hơn, đáng chú ý là ở khu vực Trung Tây. Một số thành phố nhỏ hơn đã đạt được sự tăng trưởng trong các công việc STEM vượt xa mức trung bình quốc gia trong thập kỷ qua. Thành phố Lawrence, bang Kansas là một trong số đó. Forbes xếp Lawrence hạng 4 trong những trung tâm ngành STEM triển vọng nhất Hoa Kỳ. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm về thành phố này và trường Đại học Kansas nhé!

10/01/2020
TIN TỨC

Full Sail – Nơi Ươm Mầm Những Tài Năng Làm Nên Hàng Loạt Bom Tấn Như Star Wars, Toy Story…

Nền công nghiệp điện ảnh là một trong những nguồn giải trí lớn nhất trên thế giới, sản xuất hàng ngàn bộ phim và thu về hàng tỷ đô la doanh thu mỗi năm. Với những ai yêu thích công việc “đằng sau” những thước phim, Hoa kỳ là một điểm đến học tập lý tưởng không thể bỏ qua. Tất cả các khâu để tạo ra một tác phẩm điện ảnh từ viết kịch bản, quay dựng, hậu kỳ kỹ xảo, sản xuất âm thanh..., các bạn trẻ đều có thể tìm thấy tại chương trình học của Đại học Full Sail (bang Florida) - Top 50 trường điện ảnh hàng đầu (Tạp chí The Wrap Magazine).Hãy cùng theo chân Hợp Điểm tìm hiểu thêm về trường Full Sail nha!

09/01/2020
TIN TỨC

Chọn Langara College - Ngành Học Đa Dạng Với Nhiều Cơ Hội Làm Việc Và Định Cư

Cùng với Mỹ, Australia, Anh, Canada cũng đang trở thành điểm đến hấp dẫn của hàng ngàn du học sinh Việt Nam những năm gần đây. Bên cạnh các trường đại học danh tiếng, thì Canada cũng có rất nhiều trường Cao đẳng công lập uy tín, được sự tin tưởng lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam. 
09/01/2020
TIN TỨC

Du Học Mỹ Ngành Dược: TOP 25 Đại Học Tốt Nhất Với Học Phí Vừa Phải

Trong danh sách khá nhiều trường đào tạo Dược tại Mỹ, Đại học Kansas (KU) là một trong những “ứng cử viên” sáng giá nhất với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ và mức học phí vừa phải cùng chương trình học bổng lên đến 36.000 USD. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá thêm những thông tin thú vị về ngôi trường này nha!

09/01/2020
TIN TỨC

Kỹ Thuật Y Sinh – Ngành Lạ Mà Chất, Việc Làm Tất Bật

Ngành Kỹ thuật y sinh là một trong những môn khoa học ứng dụng vật lý mà không phải bạn trẻ nào cũng biết đến. Nếu chọn ngành Kỹ thuật Y sinh để du học thì bạn đã có một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn đấy. Không chỉ là một ngành nghề, bạn hoàn toàn có thể dùng những gì học được giúp ích cho cộng đồng về mặt y tế, sức khỏe. Cùng Du học Hợp Điểm tìm hiểu những lý do khiến ngành Kỹ thuật Y sinh trở nên hấp dẫn như vậy nhé!

09/01/2020
TIN TỨC

Mách Bạn 9 Thế Mạnh Của Trường Đại Học Hàng Đầu Bang Nam Úc – Đại Học Flinders

Đại học Flinders được thành lập năm 1966, đây là trường đại học hàng đầu tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Phương châm hoạt động của trường là luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho sinh một nền giáo dục tốt nhất, tổ chức giảng dạy các chương trình cấp bằng tiên tiến, giúp học viên tốt nghiệp có thể sẵn sàng làm việc ngay. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá 9 thế mạnh chỉ có tại đại học Flinders thôi nhé!