Du học Mỹ cùng Shoreline - lựa chọn số 1 cho sinh viên ngành y sinh

16/03/2023, 09:35 AM

Có rất nhiều cách để bắt đầu giấc mơ Du học Mỹ cho sinh viên. Việc theo học các trường cao đẳng và chuyển tiếp lên Đại học cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Đặc biệt là đối với nhiều sinh viên theo học các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh. Và Shoreline Community College là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Cùng Hợp Điểm tìm hiểu về Cao đẳng cộng đồng Shoreline qua bài viết bên dưới. Nơi được biết đến là mái nhà của hơn 10.000 sinh viên đến từ 65 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Mọi điều về Cao đẳng cộng đồng Shoreline - Top 10 trường Cao đẳng lớn nhất tại bang Washington

Đã có không ít các thế hệ sinh viên tại Việt Nam lựa chọn Shoreline để bắt đầu ước mơ du học Mỹ. Việc khởi động từ bậc Cao đẳng và sau đó chuyển tiếp lên Đại học đã là câu chuyện rất đỗi quen thuộc. Thậm chí, Shoreline còn là đối tác của rất nhiều trường Đại học danh tiếng tại Mỹ. Điều này như một lời đảm bảo về cơ hội tương lai cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt là đối với các du học sinh mong muốn theo học các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh.

Khái quát sơ lược về Shoreline Community College

Cao đẳng cộng đồng Shoreline được chính thức thành lập vào năm 1964. Đến nay, trường vẫn theo quy định của Hội đồng nhà nước đối với các trường cao đẳng cộng đồng và kỹ thuật mà hoạt động. 

Để sinh viên có thể lựa chọn bắt đầu hành trình du học Mỹ. Shoreline được đánh giá là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Hoa Kỳ đến nay. Đặc biệt, đối với các ngành về Y tế và công nghệ Y - Sinh lại càng đòi hỏi về chất lượng giảng dạy. 

du-hoc-my-cung-shoreline-lua-chon-so-1-cho-sinh-vien-nganh-y-sinh

Vị trí địa lý là một trong những điểm nổi bật của Shoreline

Shoreline Community College tọa lạc tại thành phố Seattle thuộc vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, bang Washington của Mỹ. Khu vực với vị trí địa lý thuận lợi và phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất tại Hoa Kỳ. Rất thích hợp cho nhiều sinh viên du học Mỹ nhưng vẫn muốn chọn nơi phong cảnh hữu tình. 

Cơ sở vật chất tại Cao đẳng cộng đồng Shoreline

Nhắc đến du học Mỹ, nhắc đến Shoreline không thể không nhắc đến khu khuôn viên xinh đẹp. Không chỉ sinh viên mà mọi người đều có thể đi bộ trải nghiệm tại các khu vực ngoài trường. Đặc biệt, sẽ có hướng dẫn viên riêng của trường để hỗ trợ bạn tham quan quanh khuôn viên. 

Các câu lạc bộ tại trường với đầy đủ các quy mô lớn nhỏ luôn nồng nhiệt chào đón sinh viên. Điều này tạo cho sinh viên có điều kiện thuận lợi để phát triển về nhiều mặt. 

Để có thể đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên, Shoreline luôn trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và cần thiết dù là nhỏ nhất. 

Hơn cả là đối với các lĩnh vực về Y tế và công nghệ y - Sinh. Việc nhà trường có thể đáp ứng tốt các nhu cầu về trang thiết bị giảng dạy là điều vô cùng tốt. 

du-hoc-my-cung-shoreline-lua-chon-so-1-cho-sinh-vien-nganh-y-sinh

Chương trình học nổi bật tại đây

Hơn 100 chương trình học thuật và chuyên môn/kỹ thuật với chất lượng nghiêm ngặt được trang bị tại Shoreline. 

Sinh viên theo học tại Shoreline hiển nhiên phải hoàn thành 2 năm đầu của chương trình đại học. Sau đó, sinh viên sẽ được chuyển tiếp đến một trường Đại học tại Hoa Kỳ để tiếp tục hành trình Du học Mỹ. Điều mà mọi sinh viên đều quan tâm đặc biệt là các sinh viên theo học các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh. Những ngành học đề cao chất lượng giảng dạy cũng như lộ trình tương lai rõ ràng. 

Một số trường Đại học danh giá nằm trong danh sách chuyển tiếp có thể kể đến như: Đại học Bang Washington, Đại học Seattle, Đại học New York,...

Chi phí học tập khi theo học tại Shoreline

Học phí cho các chương trình đào tạo tại Shoreline luôn là vấn đề được đem lên bàn cân để so sánh. Vì so với các trường đại học công lập và tư thục khác tại Hoa Kỳ. Shoreline có mức chi phí trung bình thấp hơn 50-70%:

Học phí hàng năm tại đây rơi vào khoảng $ 10.335. 

Chi phí sinh hoạt thì sẽ vào khoảng $ 8.898

Du học Mỹ cùng Shoreline, tiếp cận nền giáo dục Châu Âu cho sinh viên theo học các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh

Đối với các sinh viên theo học các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh hiện nay. Vấn đề về chất lượng đào tạo là vô cùng quan trọng. Việc được tiếp cận với một nền giáo dục hàng đầu tại Châu Âu sẽ giúp ích cho sinh viên rất nhiều. 

du-hoc-my-cung-shoreline-lua-chon-so-1-cho-sinh-vien-nganh-y-sinh

Những lý do khiến Shoreline trở thành lựa chọn hàng đầu của sinh viên các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh

Thứ nhất, phải kể đến tiêu chuẩn học tập cao tại Shoreline.
 • Lớp học có sĩ số thấp giúp giảng viên có thể tập trung dành thời gian nhiều hơn cho sinh viên. 

 • Chất lượng giảng viên tại Shoreline được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao

 • Sinh viên có thể tiết kiệm được kha khá với mức học phí tại Shoreline.

 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên luôn luôn được ưu tiên hàng đầu tại đây. 

 • Sinh viên quốc tế theo học tại Shoreline sẽ không cần phải bận tâm về chế độ học bổng và hỗ trợ tài chính. 

 • Hoạt động ngoại khóa từ các CLB và nhà trường luôn là chủ đề hot tại Shoreline. 

 • Du học Mỹ tại một môi trường học tập an toàn và lành mạnh là điều cần thiết cho sinh viên tại đây. 

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế theo các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh tại Shoreline

Theo lịch trình học tập, các sinh viên sẽ hoàn tất chương trình 2 năm đầu tại Shoreline. Sau đó họ sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ để chuyển tiếp qua một trường Đại học uy tín ở Hoa Kỳ. Và cuối cùng, sinh viên sẽ hoàn toàn 2 năm đại học còn lại của mình. 

Với nhiều mối quan hệ đối tác của mình, Shoreline tự tin có thể giúp sinh viên được chuyển tiếp vào các trường Đại học danh giá tại Hoa Kỳ. Tuy là vậy nhưng nếu sinh viên có đủ điều kiện cần thiết thì họ vẫn có thể được chuyển tiếp qua gần 200 trường Đại học ở 50 tiểu bang và thậm chí là quốc gia khác. 

Vậy nên, đúng như mong muốn ban đầu của sinh viên theo học các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh. Việc chuyển tiếp từ Cao đẳng lên các trường Đại học hàng đầu là hoàn toàn có thể. 

du-hoc-my-cung-shoreline-lua-chon-so-1-cho-sinh-vien-nganh-y-sinh 

 

Những đánh giá mà mọi người dành cho Shoreline là gì?

"Tôi luôn luôn có ấn tượng với các sinh viên chuyển tiếp từ trường Shoreline. Những sinh viên này đã chuẩn bị việc học thật hoàn hảo và luôn nhắm vào mục đích học tập của mình."

 • Bà Audrey Hudgins, Phó Khoa Trưởng, Khoa Nhân Văn và Khoa Học, đại diện Đại học Seattle. 

“Trong thời gian theo học tại Shoreline, tôi được gặp các giáo sư mà giờ đã trở thành những người bạn thân suốt đời của tôi."

 • Jocelyn (Ngành Báo chí, University of Washington), Hong Kong

“Tôi nghĩ trường Shoreline là trường đại học xuất sắc nhất trong khu vực. Seattle có nhiều sinh hoạt thích thú và tại trường Shoreline, mọi người đều thân thiện nên tôi thấy thật thoải mái. Các bạn sẽ cảm thấy rất quen thuộc và dễ dàng nơi đây."

 • Billy (Ngành Kỹ sư Kỹ nghệ, Purdue University), Indonesia

Sinh viên theo học các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh cần chuẩn bị gì để nhập học?

Shoreline có 4 khoảng thời gian để sinh viên có thể đăng ký nhập học: tháng Chín, Mười hai, Ba và Sáu.

Sinh viên các ngành Y tế và Công nghệ Y - Sinh cũng như các ngành khác tại Shoreline cần chuẩn bị:

 • Đơn xin nhập học Shoreline.

 • Học bạ THPT.

 • Báo cáo từ ngân hàng hoặc các giấy tờ để chứng minh tài chính.

 • 50$ cho phí nộp đơn.

Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh cho cao đẳng cộng đồng Shoreline tổ chức “Ngày hội Học bổng Anh văn & Du học các ngành Y tế - Công nghệ Y - Sinh” 

Hiểu được vấn đề cấp thiết trong nhu cầu tuyển dụng của các lĩnh vực Y tế và Công nghệ Y - Sinh. Hợp Điểm vinh dự được đồng hành hợp tác cùng Đại học Griffith để tổ chức tuyển sinh tại Việt Nam. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên theo học chuyên ngành điều dưỡng có thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân. Đó cũng lý do mà chúng tôi tổ chức sự kiện đặc biệt “Ngày hội Học bổng Anh văn & Du hoc các ngành Y tế & Công nghiệp Y - Sinh”. 

Chương trình diễn ra lúc 8g30 sáng CN ngày 26/3/2023 tại VP Hợp Điểm 192 Lý Thái Tổ, P.1, Q.3, TPHCM và qua online Zoom.

     ĐĂNG KÝ THAM DỰ     

hoặc gọi Hotline 0901 33 77 26

Nhanh tay đăng ký để Hợp Điểm có thể sắp xếp chỗ ngồi và quà tặng trước ngày 24/3/2023.

 

Bài viết liên quan

DU HỌC ÚC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐẠI HỌC GRIFFITH

DU HỌC ÚC CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC

DU HỌC ÚC 2023: TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TỐT NHẤT

MỞ KHÓA TƯƠNG LAI VỚI DU HỌC NGHỀ Ở TAMANIA ÚC

DU HỌC ÚC TRƯỜNG XỊN GIÁ TỐT VỚI THCL NAM ÚC

MỘT NGÀY CỦA SINH VIÊN DU HỌC ÚC TẠI ĐẠI HỌC SWINBURNE

DU HỌC BẬC THPT VÀ DU HỌC NGHỀ Ở TASMANIA ÚC

CÁC LOẠI VISA SAU TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN DU HỌC ÚC


 
Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Hội Thảo Du Học Mỹ - Gặp Gỡ Các Giáo Sư Tại Bang Washington

17/04/2024

Chủ nhật vừa qua, Hợp Điểm tổ chức buổi giao lưu “Cùng Hợp Điểm du học Mỹ” cùng đại diện đến từ 3 trường Đại học/ Cao đẳng từ bang Washington. Ba giáo sư không khỏi bất ngờ với sự chu đáo của đội ngũ nhân viên Công ty Hợp Điểm cùng với sự hào hứng của Quý phụ huynh và học sinh quan tâm du học Mỹ.

Chi phí du học Mỹ chương trình ABSN

15/04/2024

Một trong những yếu tố quan trọng khi quyết định tham gia chương trình ABSN là học phí. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về du học ngành điều dưỡng ở Mỹ bao nhiêu tiền, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM đọc bài viết học phí chương trình ABSN cho sinh viên quốc tế bên dưới đây nhé.

Lợi ích tham gia chương trình ABSN - Du học ngành điều dưỡng ở Mỹ

10/04/2024
Ngành điều dưỡng là một ngành nghề quan trọng và đầy tiềm năng trong xã hội hiện đại. Nhu cầu về điều dưỡng viên ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các quốc gia phát triển như Mỹ. Chương trình ABSN (Accelerated Bachelor of Science in Nursing) là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai mong muốn theo du học ngành điều dưỡng ở Mỹ. ABSN là chương trình đào tạo cử nhân điều dưỡng được thiết kế dành cho sinh viên đã có bằng cử nhân khác. Chương trình này giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập và nhanh chóng nhận được bằng cử nhân điều dưỡng, từ đó có thể bắt đầu sự nghiệp trong ngành y tế.

Du học Canada tại University of Victoria - Top 2 trường đại học tổng hợp tốt nhất 

09/04/2024
Du học Canada là ước mơ ấp ủ của nhiều bạn trẻ bởi nền giáo dục tiên tiến, môi trường học tập đa văn hóa và cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp. Nổi bật trong số những trường đại học uy tín tại Canada, University of Victoria (UVIC) chính là điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế, là cánh cửa mở ra tương lai thành công cho những ai mong muốn theo đuổi tri thức và phát triển bản thân.

Du học Mỹ tại UNR - Trường đại học công lập lớn nhất bang Nevada

08/04/2024

Trường Đại học Nevada, Reno sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người muốn thực hiện giấc mơ du học Mỹ. Với hơn một thế kỷ lịch sử và danh tiếng vững chắc, University of Nevada không chỉ nổi tiếng về chất lượng giáo dục mà còn mang đến môi trường học tập và sống đầy sôi động và phong phú. 

Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá Đại học Nevada, Reno (UNR)  qua nội dung bên dưới đây nhé.

Du học Canada ngành Horticulture - nhóm ngành nổi bật tại KPU

06/04/2024
Bạn đang đam mê Nông nghiệp, Sinh học hay Môi trường? Bạn mong muốn theo đuổi một ngành học bảo đảm ra trường có việc làm, mức lương hấp dẫn và cơ hội định cư tại Canada? Ngành Horticulture (Nông nghiệp) tại KPU (Kwantlen Polytechnic University) là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nổi tiếng với chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, KPU sẽ giúp bạn phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Nông nghiệp.

Du học Canada tại trường TOP 1 đại học quốc gia UBC

03/04/2024
Đại học British Columbia (UBC) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada, được biết đến với sự cam kết về chất lượng giáo dục và nghiên cứu. Với các chương trình học đa dạng và các cơ sở vật chất hiện đại, UBC không chỉ là nơi để bạn học hỏi mà còn là nơi để bạn phát triển bản thân và kết nối với cộng đồng quốc tế. Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá lợi ích của việc du học Canada và sức hút đặc biệt của UBC trong thế giới giáo dục.

Du học ngành điều dưỡng ở Mỹ - Các môn học và nội dung chương trình ABSN

01/04/2024
Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao dẫn đến sự thiếu hụt nguồn nhân lực trong ngành điều dưỡng tại Mỹ. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, chương trình ABSN (Accelerated Bachelor of Science in Nursing) ra đời, giúp sinh viên quốc tế có thể lấy bằng cử nhân điều dưỡng chỉ trong vòng 12-18 tháng. 

Du học Canada ngành Technical Apparel Design - Khơi nguồn sáng tạo cùng KPU  

27/03/2024
Technical Apparel Design (TAD) chính là dành cho bạn! Du học Canada - Nơi sở hữu nền giáo dục tiên tiến và môi trường học tập năng động, sẽ là bệ phóng hoàn hảo để bạn theo đuổi đam mê và chinh phục ước mơ trong lĩnh vực thiết kế thời trang kỹ thuật đầy tiềm năng này.

Yêu cầu và điều kiện chương trình ABSN - du học điều dưỡng cấp tốc ở Mỹ 

23/03/2024
Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay, đặc biệt là tại Mỹ. Nhu cầu cao về nhân lực y tế, mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc chuyên nghiệp là những lý do khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Mỹ ngành Điều dưỡng.