Du học Úc ngành Quản trị Khách sạn nên chọn trường nào?

13/04/2023, 10:00 AM

Úc là một điểm đến tuyệt vời để theo học ngành quản lý khách sạn, vì quốc gia này được biết đến với nền giáo dục chất lượng cao, cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và môi trường đa văn hóa. Bên cạnh đó, nước Úc còn có các trường Đại học đào tạo ngành Quản trị Khách sạn được đánh giá cao trên toàn cầu, mở rộng các cơ hội học tập và nghề nghiệp cho sinh viên.

Vậy du học Úc ngành Quản trị Khách sạn có tốt không? Trường Đại học đào tạo Quản trị Khách sạn hàng đầu Úc là gì? Cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá qua nội dung bên dưới đây nhé.

Xem nhanh

1. Cơ hội việc làm ngành Quản trị Khách sạn ở Úc

2. Các trường Đại học đào tạo ngành Quản trị Khách sạn tốt nhất ở Úc

3. Có nên du học Úc ngành Quản trị Khách sạn không?

 

1. Cơ hội việc làm ngành Quản trị Khách sạn ở Úc

du-hoc-uc-nganh-quan-tri-khach-san-nen-chon-truong-nao

Du học Úc ngành Quản trị Khách sạn là một lựa chọn tốt cho những ai muốn phát triển sự nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn. Nước Úc có một trong những nền kinh tế đang phát triển và những cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Thế giới, và sự thật cho thấy ngành du lịch và khách sạn đóng vai trò quan trọng trong kinh tế đất nước.

Theo đuổi ngành Quản trị khách sạn tại Úc sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để quản lý và vận hành khách sạn hiệu quả. Các chương trình đào tạo của Úc tập trung vào các môn học như quản lý khách sạn, kinh doanh khách sạn, tiếp thị và tiếp thị trong ngành khách sạn, kế toán và tài chính, quản lý nhân sự và quản lý chất lượng dịch vụ nhiệm vụ.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý Khách sạn khi du học Úc có triển vọng việc làm tốt vì ngành khách sạn và du lịch là ngành đóng góp chính cho nền kinh tế Úc. Có rất nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn khác ở Úc và họ luôn tìm kiếm các chuyên gia lành nghề để quản lý hoạt động kinh doanh.

Đặc biệt, Chính phủ Úc tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế ở lại và làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp thông qua visa tốt nghiệp tạm thời (subclass 485). Thị thực này cho phép sinh viên tốt nghiệp có được kinh nghiệm làm việc tại Úc trong tối đa 4 năm.

2. Các trường Đại học đào tạo ngành Quản trị Khách sạn tốt nhất ở Úc

Nước Úc có một số trường đại học cung cấp các chương trình chất lượng cao về Quản lý khách sạn. Dưới đây là một số trường đại học hàng đầu ở Úc để học Quản lý khách sạn:

2.1. Đại học Monash 

du-hoc-uc-nganh-quan-tri-khach-san-nen-chon-truong-nao

Đại học Monash là một trường đại học được đánh giá cao của Úc cung cấp bằng Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Khách sạn), cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết toàn diện về ngành khách sạn, bao gồm quản lý khách sạn và nhà hàng, du lịch và sự kiện. 

Chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn bao gồm các môn học kinh doanh cốt lõi như kế toán, tài chính, tiếp thị và quản lý, cũng như các môn học chuyên sâu về khách sạn như quản lý thực phẩm và đồ uống, hoạt động khách sạn và luật khách sạn.

Thông tin du học Úc ngành Quản trị khách sạn khách sạn Đại học Monash 

 • Thời lượng khóa học: 3 năm 

 • Học phí: 44.000 AUD mỗi năm cho bằng cử nhân 

 • Cơ hội nghề nghiệp: quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng, quản lý thực phẩm và đồ uống, quản lý sự kiện và du lịch… 

2.2. Đại học Queensland

du-hoc-uc-nganh-quan-tri-khach-san-nen-chon-truong-nao

Đại học Queensland là một trường đại học được đánh giá cao, luôn được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu tại Úc và thế giới. Chương trình đào tạo văn bằng cử nhân Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế gồm nhiều môn học là quản lý du lịch và khách sạn, kế toán, tiếp thị và quản lý nguồn nhân lực; mang đến cho sinh viên sự hiểu biết toàn diện về ngành khách sạn và du lịch.

Bên cạnh chương trình học thuật, Đại học Queensland cũng cung cấp nhiều cơ hội để sinh viên có được kinh nghiệm thực tế thông qua thực tập và sắp xếp công việc. Trường đại học cũng cung cấp một loạt các chương trình du học và thực tập quốc tế để giúp sinh viên tiếp xúc với ngành công nghiệp toàn cầu.

Thông tin du học Úc ngành Quản trị khách sạn khách sạn Đại học Queensland

 • Thời lượng khóa học: 3 năm 

 • Học phí: 45.120 AUD mỗi năm cho bằng cử nhân 

 • Cơ hội nghề nghiệp: quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng, quản lý thực phẩm và đồ uống, quản lý sự kiện và du lịch…

2.3. Đại học Curtin

du-hoc-uc-nganh-quan-tri-khach-san-nen-chon-truong-nao

Đại học Curtin tọa lạc tại Perth, Tây Úc và cung cấp nhiều chương trình đại học và sau đại học về Quản trị Khách sạn. Trường Khách sạn và Du lịch tại Đại học Curtin được biết đến với nền giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao trong lĩnh vực này. 

Các chương trình đại học về Quản lý Khách sạn tại Đại học Curtin bao gồm Cử nhân Thương mại (Quản lý Khách sạn và Du lịch) và Cử nhân Thương mại (Quản lý Khách sạn). Cả 2 chương trình đều được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thành công trong ngành khách sạn. Trong khi đó chương trình sau đại học về Quản lý Khách sạn tại Đại học Curtin bao gồm Thạc sĩ Quản lý Khách sạn Quốc tế và Thạc sĩ Quản lý Du lịch và Khách sạn. Các chương trình này được thiết kế cho những sinh viên muốn nâng cao kiến ​​thức và chuyên môn trong ngành khách sạn và thăng tiến nghề nghiệp trong vai trò quản lý.

Thông tin du học Úc ngành Quản trị khách sạn khách sạn Đại học Curtin

 • Thời lượng khóa học: 

  • Đại học: 3 năm

  • Sau đại học: 2 năm

 • Học phí: 

  • Đại học: 34.800 AUD mỗi năm

  • Sau đại học: 36.500 AUD mỗi năm

 • Cơ hội nghề nghiệp: quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng, nhân viên quản trị sự kiện, kinh doanh nhà hàng khách sạn, quản lý mảng F&B, quản lý nhà hàng… 

2.4. Đại học Western Sydney

du-hoc-uc-nganh-quan-tri-khach-san-nen-chon-truong-nao

Nếu bạn đang muốn du học Úc ngành Quản trị khách sạn thì Đại học Western Sydney (UWS) là một trong những trường đại học hàng đầu cung cấp chương trình này. 

Chương trình Quản lý Khách sạn tại UWS bao gồm một loạt các môn học chính và tự chọn bao gồm các khía cạnh khác nhau của ngành, chẳng hạn như tiếp thị, tài chính, quản lý nguồn nhân lực và quản lý thực phẩm và đồ uống. Ngoài ra, UWS còn có nền tảng CareerHub kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng tiềm năng, giúp sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tế trong ngành khách sạn và du lịch.

Thông tin du học Úc ngành Quản trị khách sạn khách sạn Đại học Western Sydney

 • Thời lượng khóa học: 

  • Đại học: 3 năm

  • Sau đại học: 2 năm

 • Học phí: 

  • Đại học: 29.320 AUD mỗi năm

  • Sau đại học: 35.560 AUD mỗi năm

 • Cơ hội nghề nghiệp: quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng, nhân viên quản trị sự kiện, kinh doanh nhà hàng khách sạn, quản lý mảng F&B, doanh nhân trong ngành khách sạn… 

2.5. Đại học Griffith 

du-hoc-uc-nganh-quan-tri-khach-san-nen-chon-truong-nao

Đại học Griffith là một trường đại học được đánh giá cao ở Úc, nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và khách sạn. Trường cung cấp chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn và Du lịch Quốc tế, được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thành công trong ngành khách sạn. Chương trình đào tạo bao gồm các môn học liên quan đến quản lý khách sạn là hoạt động khách sạn, tiếp thị, kế toán, quản lý nguồn nhân lực… 

Ngoài chương trình học thuật mạnh mẽ, Đại học Griffith còn được biết đến với cuộc sống sinh viên sôi nổi và cộng đồng hỗ trợ. Griffith University cũng có một mạng lưới công nghiệp mạnh mẽ, mang đến cho sinh viên cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng và tích lũy kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này.

Thông tin du học Úc ngành Quản trị khách sạn khách sạn Đại học Griffith 

 • Thời lượng khóa học: 

  • Đại học: 3 năm

 • Học phí: 

  • Đại học: 34.500 AUD mỗi năm

 • Cơ hội nghề nghiệp: chuyên viên tổ chức sự kiện, chuyên viên quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng, quản lý mảng thực phẩm và đồ uống, doanh nhân trong ngành khách sạn… 

Lưu ý:

 • Mức học phí cho sinh viên quốc tế chỉ là dự kiến, để biết học phí chính xác nhất bạn có thể truy cập website trường hoặc liên hệ với Du học Hợp Điểm để được hỗ trợ.

 • Học phí thực tế sẽ tùy thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như chương trình học bạn đã chọn, học toàn thời gian hay bán thời gian, học online hay trực tuyến…

 • Học phí chưa bao gồm tiền tài liệu học tập, sách giáo khoa, chỗ ở, chi phí sinh hoạt, các hoạt động thực hành thực tế, bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh (OSHC)... 

3. Có nên du học Úc ngành Quản trị Khách sạn không?

Du học Úc ngành Quản trị Khách sạn cung cấp cho sinh viên cơ hội đào tạo và kinh nghiệm thực tế trong ngành thông qua các kỳ thực tập và việc làm, điều này là lợi thế lớn cho triển vọng nghề nghiệp của sinh viên sau tốt nghiệp. Chương trình giảng dạy ngành Quản trị Khách sạn ở Úc cũng tập trung mạnh vào các kỹ năng quản lý khách sạn, lãnh đạo và kinh doanh… đây đều là những điều cần thiết để thành công trong sự nghiệp quản trị khách sạn.

Ngoài ra, Úc cung cấp một môi trường thân thiện và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, với khả năng tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ khác nhau như hỗ trợ ngôn ngữ, chỗ ở và dịch vụ nghề nghiệp. Đất nước Chuột Túi cũng có một ngành công nghiệp du lịch sôi động, mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực quản lý khách sạn.

Nhìn chung, học quản lý khách sạn tại Úc là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên đang mong muốn đạt được nền giáo dục đẳng cấp thế giới và trải nghiệm thực tế trong môi trường đa văn hóa. Tuy nhiên, như bất kỳ chương trình đào tạo nào, thành công còn phụ thuộc vào nỗ lực và sự cố gắng của chính bạn.

 Bên cạnh đó, nếu cần tư vấn chọn ngành học, chọn trường, ngân sách du học Úc hay cách apply học bổng… hãy liên hệ ngay với DU HỌC HỢP ĐIỂM - đơn vị tư vấn du học Úc uy tín HCM, để được hỗ trợ các thông tin về lộ trình du học Úc miễn phí nhanh nhất nhé.

 

Bài viết liên quan

DU HỌC ÚC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

DU HỌC ÚC NGÀNH KẾ TOÁN: TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT

DU HỌC ÚC - TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀNG ĐẦU 2023

DU HỌC ÚC - KHÁM PHÁ TRAM - PHƯƠNG TIỆN CÔNG CỘNG MIỄN PHÍ

THÔNG TIN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2023 - 2024

DU HỌC ÚC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐẠI HỌC GRIFFITH

DU HỌC ÚC CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC

DU HỌC ÚC 2023: TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TỐT NHẤT 

MỞ KHÓA TƯƠNG LAI VỚI DU HỌC NGHỀ Ở TAMANIA ÚC

 

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Chương trình liên kết - Giải pháp du học Singapore hiệu quả

13/06/2024
Giải pháp du học Singapore hiệu quả: Chương trình liên kết - Lấy bằng cử nhân trong 2 năm - Bằng cấp trường Top thế giới - Tiết kiệm chi phí 30%

Du học trung học Singapore: Sức hút của hệ thống trường tư

07/06/2024
Nền giáo dục Singapore từ lâu đã được đánh giá cao trên thế giới bởi chất lượng đào tạo xuất sắc và khả năng thích ứng với thị trường lao động quốc tế. Trong hệ thống giáo dục Singapore, bên cạnh các trường công lập, các trường tư thục đóng vai trò quan trọng trong việc đa dạng hóa lựa chọn giáo dục cho học sinh, góp phần tạo nên sức hút mạnh mẽ cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là ở bậc trung học.

Tại sao nên chọn du học Úc vùng Regional 2024

05/06/2024
Úc là một đất nước xinh đẹp với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Không chỉ vậy, Chính phủ Úc còn đang thực hiện nhiều chính sách thu hút sinh viên quốc tế đến học tập tại các khu vực vùng xa (regional area). Điều này mang đến cho du học sinh nhiều lợi ích và cơ hội được ở lại lâu dài sau khi tốt nghiệp. Cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá những lý do tại sao nên chọn du học Úc vùng Regional qua nội dung bên dưới đây nhé.

Du học Singapore chương trình IB - Chìa khóa vàng cho tương lai

31/05/2024
Tự hào với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới và vị trí độc đáo tại khu vực, Singapore đã trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là trong chương trình Tú tài quốc tế (IB). Với sự phát triển vượt bậc trong nền giáo dục và cơ sở hạ tầng hiện đại, du học Singapore không chỉ mang lại cơ hội học tập tốt mà còn là trải nghiệm văn hóa đa dạng và cuộc sống sinh động.

Du học định cư Úc - Cách nâng cao cơ hội nhận PR Úc sau du học

29/05/2024
Định cư Úc không chỉ là một lựa chọn cá nhân mà còn là sự hiểu rõ về những cơ hội mà đất nước này mang lại. Thường trú nhân Úc được hưởng nhiều đặc quyền và lợi ích như quyền lợi y tế, giáo dục, và an sinh xã hội cao cấp. Ngoài ra, việc trở thành một phần của cộng đồng Úc mang lại cơ hội việc làm và sự ổn định cho tương lai. Đối với nhiều du học sinh, việc định cư Úc không chỉ là một mục tiêu cá nhân mà còn là cơ hội để đóng góp vào sự phát triển và đa dạng hóa cộng đồng, tạo dựng nên một ngôi nhà thực sự trong trái tim đất nước này.

Visa 485 Úc 2024 - Cơ hội làm việc sau tốt nghiệp cho sinh viên Úc

23/05/2024
Với chương trình visa làm việc sau học tập, sinh viên quốc tế du học Úc đã có thêm lựa chọn để trải nghiệm thêm về văn hóa và làm việc trong môi trường Úc sau khi hoàn thành khóa học của mình. Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu về Visa 485 Úc, những thay đổi mới nhất và cơ hội làm việc sau tốt nghiệp tại Úc qua nội dung bên dưới đây nhé.

Học tập tại UniSA thành phố Adelaide nơi đáng sống nhất tại Úc

17/05/2024
Dù bạn đến từ nơi nào trên thế giới, việc du học tại Úc không chỉ là một cơ hội để nâng cao kiến thức và kỹ năng mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ suốt đời. Và trong hành trình khám phá này, trường Đại học Nam Úc (University of South Australia - UniSA) ở thành phố Adelaide sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn. Adelaide - một trong những thành phố được xem là đáng sống nhất tại Úc, không chỉ có vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời mà còn mang đến cho sinh viên môi trường học tập và sinh sống lý tưởng nhất. 

Du học Úc Đại học Deakin - Học bổng 100% giá trị

14/05/2024
Nhắc đến du học Úc, Đại học Deakin (Deakin University) luôn nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu cùng các cơ hội học tập và nghiên cứu đa dạng. Đặc biệt, với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo quốc tế, Deakin University không ngừng tìm kiếm và hỗ trợ các sinh viên ưu tú từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Du học Úc ngành Công nghệ Thông tin: Nhu cầu dồi dào, thu nhập cực ổn

10/05/2024
Với một nền giáo dục hàng đầu và cơ hội nghề nghiệp đa dạng, Úc không chỉ là điểm đến hấp dẫn cho những người muốn nâng cao kiến thức của mình mà còn là cơ hội để thăng tiến trong lĩnh vực CNTT.

Khám phá 10 trường đào tạo STEM hàng đầu ở Úc 2024

04/05/2024
Úc là một trong những điểm đến hàng đầu cho việc theo đuổi học vấn trong lĩnh vực STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học). Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên uy tín và chương trình học đa dạng, những trường này không chỉ là nơi học tốt mà còn là môi trường tốt nhất để phát triển tài năng và đam mê của sinh viên trong lĩnh vực STEM. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm sáng này trong thế giới giáo dục Úc.