Du học Úc ngành Quản trị Khách sạn nên chọn trường nào?

13/04/2023, 10:00 AM

Úc là một điểm đến tuyệt vời để theo học ngành quản lý khách sạn, vì quốc gia này được biết đến với nền giáo dục chất lượng cao, cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và môi trường đa văn hóa. Bên cạnh đó, nước Úc còn có các trường Đại học đào tạo ngành Quản trị Khách sạn được đánh giá cao trên toàn cầu, mở rộng các cơ hội học tập và nghề nghiệp cho sinh viên.

Vậy du học Úc ngành Quản trị Khách sạn có tốt không? Trường Đại học đào tạo Quản trị Khách sạn hàng đầu Úc là gì? Cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá qua nội dung bên dưới đây nhé.

Xem nhanh

1. Cơ hội việc làm ngành Quản trị Khách sạn ở Úc

2. Các trường Đại học đào tạo ngành Quản trị Khách sạn tốt nhất ở Úc

3. Có nên du học Úc ngành Quản trị Khách sạn không?

 

1. Cơ hội việc làm ngành Quản trị Khách sạn ở Úc

du-hoc-uc-nganh-quan-tri-khach-san-nen-chon-truong-nao

Du học Úc ngành Quản trị Khách sạn là một lựa chọn tốt cho những ai muốn phát triển sự nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn. Nước Úc có một trong những nền kinh tế đang phát triển và những cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Thế giới, và sự thật cho thấy ngành du lịch và khách sạn đóng vai trò quan trọng trong kinh tế đất nước.

Theo đuổi ngành Quản trị khách sạn tại Úc sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để quản lý và vận hành khách sạn hiệu quả. Các chương trình đào tạo của Úc tập trung vào các môn học như quản lý khách sạn, kinh doanh khách sạn, tiếp thị và tiếp thị trong ngành khách sạn, kế toán và tài chính, quản lý nhân sự và quản lý chất lượng dịch vụ nhiệm vụ.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý Khách sạn khi du học Úc có triển vọng việc làm tốt vì ngành khách sạn và du lịch là ngành đóng góp chính cho nền kinh tế Úc. Có rất nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn khác ở Úc và họ luôn tìm kiếm các chuyên gia lành nghề để quản lý hoạt động kinh doanh.

Đặc biệt, Chính phủ Úc tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế ở lại và làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp thông qua visa tốt nghiệp tạm thời (subclass 485). Thị thực này cho phép sinh viên tốt nghiệp có được kinh nghiệm làm việc tại Úc trong tối đa 4 năm.

2. Các trường Đại học đào tạo ngành Quản trị Khách sạn tốt nhất ở Úc

Nước Úc có một số trường đại học cung cấp các chương trình chất lượng cao về Quản lý khách sạn. Dưới đây là một số trường đại học hàng đầu ở Úc để học Quản lý khách sạn:

2.1. Đại học Monash 

du-hoc-uc-nganh-quan-tri-khach-san-nen-chon-truong-nao

Đại học Monash là một trường đại học được đánh giá cao của Úc cung cấp bằng Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Khách sạn), cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết toàn diện về ngành khách sạn, bao gồm quản lý khách sạn và nhà hàng, du lịch và sự kiện. 

Chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn bao gồm các môn học kinh doanh cốt lõi như kế toán, tài chính, tiếp thị và quản lý, cũng như các môn học chuyên sâu về khách sạn như quản lý thực phẩm và đồ uống, hoạt động khách sạn và luật khách sạn.

Thông tin du học Úc ngành Quản trị khách sạn khách sạn Đại học Monash 

 • Thời lượng khóa học: 3 năm 

 • Học phí: 44.000 AUD mỗi năm cho bằng cử nhân 

 • Cơ hội nghề nghiệp: quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng, quản lý thực phẩm và đồ uống, quản lý sự kiện và du lịch… 

2.2. Đại học Queensland

du-hoc-uc-nganh-quan-tri-khach-san-nen-chon-truong-nao

Đại học Queensland là một trường đại học được đánh giá cao, luôn được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu tại Úc và thế giới. Chương trình đào tạo văn bằng cử nhân Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế gồm nhiều môn học là quản lý du lịch và khách sạn, kế toán, tiếp thị và quản lý nguồn nhân lực; mang đến cho sinh viên sự hiểu biết toàn diện về ngành khách sạn và du lịch.

Bên cạnh chương trình học thuật, Đại học Queensland cũng cung cấp nhiều cơ hội để sinh viên có được kinh nghiệm thực tế thông qua thực tập và sắp xếp công việc. Trường đại học cũng cung cấp một loạt các chương trình du học và thực tập quốc tế để giúp sinh viên tiếp xúc với ngành công nghiệp toàn cầu.

Thông tin du học Úc ngành Quản trị khách sạn khách sạn Đại học Queensland

 • Thời lượng khóa học: 3 năm 

 • Học phí: 45.120 AUD mỗi năm cho bằng cử nhân 

 • Cơ hội nghề nghiệp: quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng, quản lý thực phẩm và đồ uống, quản lý sự kiện và du lịch…

2.3. Đại học Curtin

du-hoc-uc-nganh-quan-tri-khach-san-nen-chon-truong-nao

Đại học Curtin tọa lạc tại Perth, Tây Úc và cung cấp nhiều chương trình đại học và sau đại học về Quản trị Khách sạn. Trường Khách sạn và Du lịch tại Đại học Curtin được biết đến với nền giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao trong lĩnh vực này. 

Các chương trình đại học về Quản lý Khách sạn tại Đại học Curtin bao gồm Cử nhân Thương mại (Quản lý Khách sạn và Du lịch) và Cử nhân Thương mại (Quản lý Khách sạn). Cả 2 chương trình đều được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thành công trong ngành khách sạn. Trong khi đó chương trình sau đại học về Quản lý Khách sạn tại Đại học Curtin bao gồm Thạc sĩ Quản lý Khách sạn Quốc tế và Thạc sĩ Quản lý Du lịch và Khách sạn. Các chương trình này được thiết kế cho những sinh viên muốn nâng cao kiến ​​thức và chuyên môn trong ngành khách sạn và thăng tiến nghề nghiệp trong vai trò quản lý.

Thông tin du học Úc ngành Quản trị khách sạn khách sạn Đại học Curtin

 • Thời lượng khóa học: 

  • Đại học: 3 năm

  • Sau đại học: 2 năm

 • Học phí: 

  • Đại học: 34.800 AUD mỗi năm

  • Sau đại học: 36.500 AUD mỗi năm

 • Cơ hội nghề nghiệp: quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng, nhân viên quản trị sự kiện, kinh doanh nhà hàng khách sạn, quản lý mảng F&B, quản lý nhà hàng… 

2.4. Đại học Western Sydney

du-hoc-uc-nganh-quan-tri-khach-san-nen-chon-truong-nao

Nếu bạn đang muốn du học Úc ngành Quản trị khách sạn thì Đại học Western Sydney (UWS) là một trong những trường đại học hàng đầu cung cấp chương trình này. 

Chương trình Quản lý Khách sạn tại UWS bao gồm một loạt các môn học chính và tự chọn bao gồm các khía cạnh khác nhau của ngành, chẳng hạn như tiếp thị, tài chính, quản lý nguồn nhân lực và quản lý thực phẩm và đồ uống. Ngoài ra, UWS còn có nền tảng CareerHub kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng tiềm năng, giúp sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tế trong ngành khách sạn và du lịch.

Thông tin du học Úc ngành Quản trị khách sạn khách sạn Đại học Western Sydney

 • Thời lượng khóa học: 

  • Đại học: 3 năm

  • Sau đại học: 2 năm

 • Học phí: 

  • Đại học: 29.320 AUD mỗi năm

  • Sau đại học: 35.560 AUD mỗi năm

 • Cơ hội nghề nghiệp: quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng, nhân viên quản trị sự kiện, kinh doanh nhà hàng khách sạn, quản lý mảng F&B, doanh nhân trong ngành khách sạn… 

2.5. Đại học Griffith 

du-hoc-uc-nganh-quan-tri-khach-san-nen-chon-truong-nao

Đại học Griffith là một trường đại học được đánh giá cao ở Úc, nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và khách sạn. Trường cung cấp chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn và Du lịch Quốc tế, được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thành công trong ngành khách sạn. Chương trình đào tạo bao gồm các môn học liên quan đến quản lý khách sạn là hoạt động khách sạn, tiếp thị, kế toán, quản lý nguồn nhân lực… 

Ngoài chương trình học thuật mạnh mẽ, Đại học Griffith còn được biết đến với cuộc sống sinh viên sôi nổi và cộng đồng hỗ trợ. Griffith University cũng có một mạng lưới công nghiệp mạnh mẽ, mang đến cho sinh viên cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng và tích lũy kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này.

Thông tin du học Úc ngành Quản trị khách sạn khách sạn Đại học Griffith 

 • Thời lượng khóa học: 

  • Đại học: 3 năm

 • Học phí: 

  • Đại học: 34.500 AUD mỗi năm

 • Cơ hội nghề nghiệp: chuyên viên tổ chức sự kiện, chuyên viên quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng, quản lý mảng thực phẩm và đồ uống, doanh nhân trong ngành khách sạn… 

Lưu ý:

 • Mức học phí cho sinh viên quốc tế chỉ là dự kiến, để biết học phí chính xác nhất bạn có thể truy cập website trường hoặc liên hệ với Du học Hợp Điểm để được hỗ trợ.

 • Học phí thực tế sẽ tùy thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như chương trình học bạn đã chọn, học toàn thời gian hay bán thời gian, học online hay trực tuyến…

 • Học phí chưa bao gồm tiền tài liệu học tập, sách giáo khoa, chỗ ở, chi phí sinh hoạt, các hoạt động thực hành thực tế, bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh (OSHC)... 

3. Có nên du học Úc ngành Quản trị Khách sạn không?

Du học Úc ngành Quản trị Khách sạn cung cấp cho sinh viên cơ hội đào tạo và kinh nghiệm thực tế trong ngành thông qua các kỳ thực tập và việc làm, điều này là lợi thế lớn cho triển vọng nghề nghiệp của sinh viên sau tốt nghiệp. Chương trình giảng dạy ngành Quản trị Khách sạn ở Úc cũng tập trung mạnh vào các kỹ năng quản lý khách sạn, lãnh đạo và kinh doanh… đây đều là những điều cần thiết để thành công trong sự nghiệp quản trị khách sạn.

Ngoài ra, Úc cung cấp một môi trường thân thiện và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, với khả năng tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ khác nhau như hỗ trợ ngôn ngữ, chỗ ở và dịch vụ nghề nghiệp. Đất nước Chuột Túi cũng có một ngành công nghiệp du lịch sôi động, mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực quản lý khách sạn.

Nhìn chung, học quản lý khách sạn tại Úc là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên đang mong muốn đạt được nền giáo dục đẳng cấp thế giới và trải nghiệm thực tế trong môi trường đa văn hóa. Tuy nhiên, như bất kỳ chương trình đào tạo nào, thành công còn phụ thuộc vào nỗ lực và sự cố gắng của chính bạn.

 Bên cạnh đó, nếu cần tư vấn chọn ngành học, chọn trường, ngân sách du học Úc hay cách apply học bổng… hãy liên hệ ngay với DU HỌC HỢP ĐIỂM - đơn vị tư vấn du học Úc uy tín HCM, để được hỗ trợ các thông tin về lộ trình du học Úc miễn phí nhanh nhất nhé.

 

Bài viết liên quan

DU HỌC ÚC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

DU HỌC ÚC NGÀNH KẾ TOÁN: TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT

DU HỌC ÚC - TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀNG ĐẦU 2023

DU HỌC ÚC - KHÁM PHÁ TRAM - PHƯƠNG TIỆN CÔNG CỘNG MIỄN PHÍ

THÔNG TIN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2023 - 2024

DU HỌC ÚC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐẠI HỌC GRIFFITH

DU HỌC ÚC CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC

DU HỌC ÚC 2023: TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TỐT NHẤT 

MỞ KHÓA TƯƠNG LAI VỚI DU HỌC NGHỀ Ở TAMANIA ÚC

 

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Tâm lý học và cơ hội du học Úc

04/12/2023
Không quá khó hiểu nhu cầu nhân lực các ngành về tâm lý luôn rất cao tại các nước phát triển điển hình như Úc. Thậm chí ở Việt Nam chúng ta cũng đang dần định hình thị trường riêng của ngành học này. Do đó việc du học Úc ngành tâm lý học đang là lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế hiện nay.

Các bước sau khi nộp đơn: Chuẩn bị cho hành trình du học Úc

27/11/2023
Chúc mừng bạn đã nộp hồ sơ du học Úc thành công! Bây giờ, sau khi bước đầu tiên đã hoàn tất, đã đến lúc chuẩn bị cho hành trình thú vị phía trước của bạn

Bỏ túi kinh nghiệm chứng minh tài chính khi làm hồ sơ du học Úc

24/11/2023
Để có thể hoàn tất thủ tục cấp visa du học Úc thì chứng minh tài chính là điều bắt buộc bạn cần làm. Lý do cũng vì việc học tập và sinh sống tại Úc cần được đảm bảo chắc chắn về mặt kinh tế. Tài sản, các khoản chi tiêu, nguồn thu nhập, khoản tiết kiệm là những hồ sơ bạn cần cung cấp. 

10 ngày lễ ở Úc đặc biệt mà du học sinh không nên bỏ lỡ

20/11/2023

Úc không chỉ nổi tiếng với hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới mà còn được biết đến với sự đa dạng văn hóa sôi động. Đối với sinh viên quốc tế du học Úc, trải nghiệm những ngày nghỉ lễ ở địa phương là một cách tuyệt vời để hòa mình vào nền văn hóa và truyền thống độc đáo của đất nước. Bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu những ngày lễ ở Úc mà du học sinh không nên bỏ lỡ. Việc hòa mình vào những kỳ nghỉ, lễ hội không chỉ giúp bạn hiểu thêm con người, văn hóa và kết bạn, mà còn lưu trữ lại những kỷ niệm đẹp của hành trình du học Úc.

Tiếp nối tri thức trên con đường du học Úc sau Đại học

16/11/2023
Được biết thì du học Úc giai đoạn sau đại học đang là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ Việt. Đặc biệt, hệ giáo dục cao học tại đây được tìm hiểu và quan tâm nhiều hơn cả. Và vì là một trong những xứ sở của giáo dục toàn cầu nên hiển nhiên du học Úc luôn là ưu tiên của sinh viên quốc tế. 

8 Chiến lược thông minh để tiết kiệm ngân sách khi du học Úc

09/11/2023
Du học Úc có thể là một trải nghiệm đáng kinh ngạc và thay đổi cuộc đời, nhưng rõ ràng là hành trình cũng khá tốn kém. Tuy nhiên, với việc lập kế hoạch cẩn thận và lập ngân sách thông minh, bạn có thể biến giấc mơ du học Úc của mình trở nên dễ dàng hơn

Du học Úc ngành Marketing - Thỏa đam mê sáng tạo

06/11/2023
Du học Úc ngành Marketing là cơ hội phát triển dành cho những bạn trẻ năng động, sáng tạo. Việc được tiếp thu nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới là điều kiện hoàn hảo để thỏa lắp ước mơ du học. Cùng Hợp Điểm tìm hiểu những thông mới nhất về du học Úc ngành Marketing cho sinh viên Việt Nam nhé!

Những cập nhật mới nhất về việc khám sức khỏe khi du học Úc

03/11/2023
Một trong những điều đầu tiên khi bắt đầu hành trình du học Úc là bạn phải khám sức khỏe du học. Mục đích của việc khám sức khỏe du học Úc là để đảm bảo an ninh và sức khỏe cho dân bản địa khi bạn đến đây sinh hoạt. Việc sinh viên có được cấp visa hay không sẽ một phần dựa vào kết quả này.

Sự khác nhau giữa du học Úc Thạc sĩ nghiên cứu và Thạc sĩ khóa học

28/10/2023
Sự khác nhau giữa du học Úc Thạc sĩ nghiên cứu và Thạc sĩ Khóa học là gì? Ccùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu về sự khác nhau giữa hai lựa chọn này nhé.

Tiêu chí chọn ngành du học Úc - Kinh nghiệm cho du học sinh Việt Nam

25/10/2023
Nhiều bạn trẻ ngày nay vẫn đắn đo về việc lựa chọn ngành khi du học Úc. Vậy có những tiêu chí nào để có thể giúp sinh viên đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất?