Học bổng như mơ từ SAMK UAS

1610435040

Học bổng như mơ từ SAMK UAS cho kỳ nhập học tháng 09/2021

Trường Đại Học Khoa Học ỨNg Dụng SAMK, một tố chức giáo dục đại học công lập đa lĩnh vực với khoảng 6.100 sinh viên và 400 nhân viên. Tọa lạc tại khu vực bờ biển phía Tây Phần Lan, SAMK UAS có 4 khu học xá hiện đại, giảng dạy các chuyên ngành từ Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Khoa học sức khỏe, Du lịch khách sạn và là trường đầu tiên tại Phần Lan đào tạo chuyên ngành Trí thông minh nhân tạo (AI) như 1 bằng Cử Nhân.

Với rất nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi cho sinh viên quốc tế, SAMK UAS là 1 lựa chọn cực kỳ đáng cân nhắc cho các bạn du học sinh:

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN HỌC PHÍ cho sinh viên bậc Cử nhân kỳ 09/2021:

  • Dành cho Tân sinh viên theo học bất kỳ chương trình bậc Cử nhân nào tại SAMK
  • Số lượng người được trao học bổng cho mùa nhập học tháng 9/2021 tối đa là mười (10) người.

HỌC BỔNG HỌC TẬP THÀNH CÔNG dành cho sinh viên bậc Cử nhân và Thạc sĩ:

  • Trong quá trình học, sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng sau mỗi năm học và được hoàn lại 50% học phí đã đóng nếu đạt thành tích tốt trong học tập.

HỌC BỔNG TIẾNG PHẦN dành cho sinh viên bậc Cử nhân và Thạc sĩ:

  • Bên cạnh các học bổng dựa trên thành tích học tập tổng quát, SAMK còn cấp học bổng dựa trên kỹ năng tiếng Phần Lan. Mục đích của học bổng là hỗ trợ việc làm trong tương lai của sinh viên có bằng cấp quốc tế tại Phần Lan bằng cách khuyến khích sinh viên đạt được trình độ tiếng Phần Lan trung bình trong quá trình học.
  • Học bổng được trao cho những sinh viên đạt được ít nhất các kỹ năng cơ bản (cấp độ A2) của tiếng Phần Lan trong quá trình học cấp bằng tại SAMK.

HỌC BỔNG ĐẠI SỨ SINH VIÊN dành cho sinh viên bậc cử nhân:

  • Học bổng Đại sứ Sinh viên dành cho công dân của các quốc gia không thuộc EU và EEA đang theo học tại SAMK trong các chương trình cấp bằng cử nhân được giảng dạy bằng tiếng Anh.
  • Sinh viên tham gia chương trình Đại sứ thông qua các hoạt động liên kết quốc tế tổ chức bởi SAMK và các đối tác trường nhằm mục tiêu quảng bá hình ảnh SAMK thành công sẽ nhận được học bổng trị giá 200–500 €/ năm. Học bổng Đại sứ Sinh viên có thể được cấp nhiều lần.
  • Sinh viên được cấp học bổng toàn phần có trách nhiệm tham gia Chương trình Đại sứ Sinh viên SAMK.

Early Bird Discount cho sinh viên bậc Cử nhân vào kỳ 9/2021:

  • Early Bird Discount trị giá 1.500 € học phí của năm học đầu tiên tại SAMK.
  • Early Bird Discount vào năm 2021 chỉ áp dụng cho thời gian đăng ký tháng 1 năm 2021 và không bao gồm các Chương trình cấp bằng Cử nhân về Vật lý trị liệu, Hậu cần và Quản lý Công nghiệp hoặc Chương trình Thạc sĩ.