Du Học Đức Nhận Bằng Anh Cùng Với Lancaster University Leipzig

16/03/2022, 09:06 AM

Tại Đức hiện nay có rất nhiều trường Đại học danh tiếng dành cho các bạn sinh viên Việt Nam, thế nhưng chỉ có Đại học Lancaster - Lancaster University Leipzig sẽ mang đến cho các bạn cơ hội Du học Đức nhưng có thể nhận tấm bằng của Anh. Thật lạ đúng không nào? Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi!

Thông tin tổng quan về Lancaster University Leipzig

Đại học Lancaster là một trong những trường đại học có thể xem là tốt nhất ở Anh. Trường liên tục nằm trong top 10 tại Anh theo bảng xếp hạng Times Higher Education danh tiếng. Cũng theo Times Higher Education, tại châu Âu, trường được xếp hạng 7 trong số các đại học có chất lượng giảng dạy xuất sắc nhất theo. Và trên toàn cầu, trường hiện xếp hạng 132 theo QS 2022.

Leipzig là một thành phố trẻ đang phát triển nhanh chóng tại Đức, được Đại học Lancaster chọn làm địa điểm để thành lập trụ sở quốc tế đầu tiên tại châu Âu. Đại học Lancaster tại Leipzig được xem là sự kết hợp những gì tốt nhất của hai quốc gia – nền giáo dục chất lượng cao của Anh với cơ hội việc làm và phong cách sống của người Đức.

Hiện nay, LU Leipzig cung cấp một loạt các chương trình đào tạo cấp bằng với trường đại học tại Anh, cam kết cung cấp chất lượng học tập tương tự và trải nghiệm sinh viên toàn diện như ở Anh.

Tại sao nên lựa chọn Đại học Lancaster Leipzig?

Nhận bằng đại học của Anh tại Đức với chi phí thấp hơn

Chỉ khi theo học tại Đại học Lancaster, các bạn sinh viên sẽ nhận được bằng cấp của Anh khi học tập ngay tại Đức. Các bạn sẽ cầm trong tay một trong những bằng cấp tốt nhất của Anh với sự công nhận từ quốc tế. Hơn thế nữa, các lớp học có quy mô nhỏ giúp sinh viên nhận được sự chú ý nhiều hơn từ giảng viên, tăng hiệu quả tương tác với bạn bè.

Sinh viên không cần phải lo lắng về sự khác nhau khi học tại Anh và Đức bởi chương trình được giảng dạy tại Lancaster Leipzig giống hệt với Lancaster ở Anh. Không chỉ về chất lượng, sự công nhận quốc tế, cơ hội học tập và phát triển, mà còn là thời gian đào tạo. Các bạn chỉ mất 3 năm để hoàn thành bằng cử nhân và chỉ một năm đối với bằng thạc sĩ. Ngoài ra, khi học ở Leipzig Đức, bạn sẽ được hưởng mức học phí thấp hơn, chỉ bằng 1/2 so với ở Anh.

Chi phi không đổi nếu muốn học tập tại Anh

Dựa vào kết quả học tập của sinh viên mà các bạn có thể chọn học năm 2 tại cơ sở chính của Đại học Lancaster ở Anh, với học phí không đổi. Sinh viên sẽ được trải nghiệm văn hóa Anh, cũng là cơ hội để bạn phát triển năng lực văn hóa và mở rộng mạng lưới kết nối toàn cầu cho bản thân, trải nghiệm môi trường học tập mới, và có những quan điểm khác nhau về ngành học của bạn.

Du học Đức bằng tiếng Anh – Tin được không?

Các chương trình đào tạo tại Đại học Lancaster Leipzig được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chính vì vậy sinh viên cần đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường.

Đặc biệt, trường có các lớp học tiếng Đức (A1) miễn phí cho tất cả sinh viên. Việc có thêm kỹ năng tiếng Đức cơ bản sẽ giúp bạn hòa nhập cuộc sống và văn hóa Đức nhanh chóng hơn, bổ sung thêm kỹ năng ngoại ngữ cho CV của mình. Điều này sẽ khiến bạn trở nên cực kỳ thu hút đối với các nhà tuyển dụng toàn cầu.

Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Dù sinh viên học tại cơ sở Leipzig hay tại cơ sở chính ở Anh, sau khi hoàn thành thành công một trong các chương trình đại học, các bạn sẽ nhận được bằng cấp của Đại học Lancaster. Chính điều này cho phép snh viên có thể tiếp tuc theo học các khóa sau đại học ở Đức, Anh hoặc ở bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Bằng cấp của Đại học Lancaster được quốc tế công nhận, được các tổ chức và nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Chương trình đào tạo tại Đại học Lancaster Leipzig

Dự bị Đại học

Năm Dự bị Đại học được thiết kế dành cho những sinh viên quốc tế không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường để vào thẳng.

Tùy vào khả năng và trình độ tiếng Anh cua sinh viên mà các bạn có thể hoàn thành chương trình trong 2 hoặc 3 học

Đại học Lancaster Leipzig đào tạo 2 chương trình Dự bị đại học là:

  • Business Foundation (kỳ tháng 01 và tháng 09)
  • Computer Science Foundation (kỳ tháng 01 và tháng 09)

Học phí: 15.750 Euro/ năm

Chương trình Cử nhân Đại học

Đại học Lancaster Leipzig đào tạo 4 chương trình cử nhân với các ngành học khác nhau:

  • B.Sc. (Hons) Business Management
  • B.Sc. (Hons) Accounting and Finance
  • B.Sc. (Hons) Computer Science
  • B.Sc. (Hons) Software Engineering

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Thời gian học tập: 3 năm

Cơ sở: Leipzig, Đức

Kỳ nhập học: tháng 9

Học phí: 15.750 Euro năm

Tham dự buổi tư vấn online để tìm hiểu thêm về chương trình học, học bổng, điều kiện đầu vào của trường và cập nhật những thông tin mới nhất:

Hội thảo Du học Hà Lan - Đức cùng Navitas 24.03.2022

  • Thời gian: 19g00 thứ Năm 24/03/2022
  • Hình thức: Online thông qua Zoom Meeting

Đăng ký tại https://bit.ly/3KJQ5u4 hoặc gọi Hotline 0901.33.77.26 để được hỗ trợ nhanh nhất

 

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Giải Mã Sức Hút Của Ngành Hospitality Management – Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Tại Đại Học NHL Stenden, Hà Lan

15/11/2022
Một trong những lý do ngành thu hút đông đảo sinh viên lựa chọn ngành Hospitality Management là do nhu cầu nhân lực lớn cùng với chế độ đã ngộ tốt và mức lương hấp dẫn.

Du Học Hà Lan Ngành Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện Tại Đại Học NHL Stenden – Nơi Thỏa Sức Đam Mê Sáng Tạo

15/11/2022

Ngành Thiết kế truyền thông đa phương tiện đã nổi lên là một trong những ngành học thu hút giới trẻ quan tâm nhiều nhất, đây cũng là lý do có rất nhiều người đặt câu hỏi “Ngành Thiết kế Truyền thông đa phương tiện là gì?”, “Ngành Thiết kế Truyền thông đa phương tiện ra trường làm gì?” Hãy cùng Hợp Điểm đi tìm câu trả lời ngay thôi nào.

Du Học Hà Lan Ngành Logistics – Bước Khởi Đầu Cho Sự Nghiệp Rực Rỡ

15/11/2022

Hà Lan sở hữu hai trung tâm vận chuyển quy mô nhất nhì Châu Âu là cảng biển Rotterdam và sân bay Schiphol, tạo điều kiện cho ngành Logistics tại quốc gia này phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, du học Hà Lan ngành Logistics sẽ là bước khởi đầu cho những bạn có đam mê và muốn chinh phục ngành Logistic.

Bước đệm du học Hà Lan thành công cùng tập đoàn Navitas

16/03/2022

Bạn muốn đi du học Hà Lan nhưng lại e ngại vì chỉ biết mỗi tiếng Anh? Đừng lo lắng, hãy đến với khóa học Foundation của Tập đoàn giáo dục Navitas. Bởi đây chính là bước đệm thành công để bạm có thể trở thành sinh viên Đại học Twente hoặc Đại học KHUD The Hague. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào.

Du Học Ngành IT Tại Phần Lan – Nơi Bắt Đầu Của Sự Phát Triển

21/02/2022

Có thể các bạn chưa biết chiếc điện thoại Nokia nổi tiếng một thời cùng với ứng dụng SMS nhắn tin “thần thánh” trong thời kỳ Internet chưa được phổ biến, hay trò chơi từng làm điên đảo giới trẻ Angry Bird chính là những phát minh của người Phần Lan. Những phát minh ấy chính là cái nôi, đưa ngành IT của Phần Lan phát triển vượt bậc như hiện nay. Nếu các bạn còn đang phân vân không biết sẽ theo đuổi ước mơ ngành Công nghệ thông tin IT ở đâu thì hãy cân nhắc đến Du học Phần Lan tại Đại học Khoa học ứng dụng Metropolia ( Metropolia University of Applied Science UAS) nhé.

Du Học Ngành Logistic: Ngành Học Hấp Dẫn Dành Cho GenZ

16/02/2022

Logistics ngày nay được xem là một ngành học hấp dẫn dành cho các bạn trẻ, đặc biệt là GenZ Cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này vô cùng hấp dẫn và đầy tiềm năng. Việc lựa chọn một môi trường học tập chất lượng là điều mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Và du học ngành Logistics, sở hữu tấm bằng quốc tế đang trở thành xu hướng hiện nay! Cùng Hợp Điểm tìm hiểu về ngành Logistics và những ngôi trường sáng giá để theo học lĩnh vực này nhé!

Vi Vu Du Học Hà Lan Với Học Phí Chỉ € 2,565 Năm Đầu Tại Đại Học HU Utrecht

10/02/2022

Nếu bạn đang lăn tăn không biết đi du học ở đâu thì đừng bỏ lỡ Hà Lan nhé. Với mức học phí vô cùng hấp dẫn cùng hệ thống giáo dục nằm top 10 thế giới, du học Hà Lan đã và đang trở thành điểm nóng du học tại Châu Âu hiện nay. Đại học Khoa học ứng dụng HU, Utrecht với chất lượng giáo dục hàng đầu và những suất học bổng giá trị chính là điểm dừng chân lý tưởng để sinh viên chinh phục ước mơ của mình với mức học phí năm đầu chỉ 2,564 euro (*). Hãy cùng khám phá xem học bổng du học Hà Lan tại Đại học HU, Utrecht “xịn xò” như thế nào mà làm biết bao bạn sinh viên “say đắm” nha.

Du học Phần Lan Ngành Công Nghệ Thông Tin: Học Trường Nào Tốt Nhất?

27/01/2022

Công nghệ thông tin và các sản phẩm thuộc lĩnh vực khoa học máy tính là một trong những lĩnh vực chiếm ưu thế trong thị trường lao động tại Phần Lan. Và chính Phần Lan cũng là quốc gia đầu tiên công bố mạng 2G, là nền tảng cho mạng 5G sau này. Nếu bạn đang muốn du học Phần Lan ngành công nghệ thông tin mà chưa biết chọn trường nào thì hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thông tin sau đây nha.

Hai sự kiện HOT không thể nào bỏ lỡ của Đại học The Hague

27/01/2022

Hai sự kiện HOT không thể nào bỏ lỡ của Đại học The HagueTháng 2 này có gì HOT? Chính là 2 sự kiện hấp dẫn đến từ Đại học The Hague

Du Học Hà Lan Tại The Hague – Cơ hội trở thành “Phù thủy” Ngành Kỹ Thuật Thiết Kế Công Nghiệp

10/01/2022

Kỹ thuật thiết kế công nghiệp là một lĩnh vực chuyên môn đang thay đổi nhanh chóng. Đồng sáng tạo đã trở thành yêu cầu đối với mọi nhà thiết kế chuyên nghiệp. Và đó cũng là một trong những đặc trưng của sinh viên ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp tại Đại học KHUD The Hague Hà Lan. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào!