EDITH COWAN COLLEGE - CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC CHO SINH VIÊN DU HỌC ÚC

22/07/2023, 10:00 AM

Du học Úc theo con đường chuyển tiếp từ Cao đẳng đến Đại học đã không còn quá xa lạ với nhiều sinh viên quốc tế. Trong đó, một trong những lựa chọn hàng đầu phải kể đến trường Edith Cowan bang Tây Úc. Cùng Hợp Điểm tìm hiểu về chương trình học thông qua bài viết dưới đây. 

 

Xem nhanh

Tìm hiểu thông tin về Cao đẳng Edith Cowan bang Tây Úc

Vị trí địa lý và cơ sở vật chất của Edith Cowan College bang Tây Úc

Dịch vụ nhà ở và các ngành đào tạo thế mạnh tại Cao đẳng Edith Cowan bang Tây Úc

Lý do khiến Edith Cowan College trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên du học Úc

Chương trình học chuyển tiếp từ Cao đẳng đến Đại học Edith Cowan bang Tây Úc

Các chính sách học bổng tại Cao đẳng Edith Cowan bang Tây Úc

 

Cao đẳng Edith Cowan là trường trực thuộc Đại học Edith Cowan tọa lạc tại bang Tây Úc. Chương trình học chuyển tiếp tại đây là một trong những cơ hội phát triển bản thân rất tốt. Đối với sinh viên Việt Nam mong muốn bắt đầu hành trình du học Úc thì đây chắc chắn là lựa chọn đúng đắn. 

Tìm hiểu thông tin về Cao đẳng Edith Cowan bang Tây Úc

edith-cowan-college-co-hoi-chuyen-tiep-dai-hoc-cho-sinh-vien-du-hoc-uc

Được xem là tiền thân của trường Học viện kinh doanh và công nghệ Perth (PIBT), Cao đẳng Edith Cowan được thành lập vào năm 1994. Du học Úc với chương trình chuyển tiếp từ ECC lên ECU đã giúp cho nhiều sinh viên chinh phục được giấc mơ của mình. Tính đến hiện tại, đã có hơn 8000 sinh viên chuyển tiếp thành công để phát triển bản thân nhiều hơn nữa. 

Các chương trình học tại Cao đẳng Edith Cowan cũng được dựa trên các khóa học tại trường Đại học Edith Cowan. Bên cạnh đó, điều này gần như đồng nghĩa với việc bạn đang được học chương trình cử nhân năm đầu. Nhờ vậy, thời gian hoàn thành chương trình đại học cũng sẽ được rút ngắn từ 3 năm xuống còn 2.5 năm.

Vị trí địa lý và cơ sở vật chất của Edith Cowan College bang Tây Úc

edith-cowan-college-co-hoi-chuyen-tiep-dai-hoc-cho-sinh-vien-du-hoc-uc

2 campus Mount Lawley và Joondalup trong khuôn viên của Edith Cowan University là nơi mà Cao đẳng Edith Cowan tọa lạc. Du học sinh Úc tại trường sẽ được sống và học tập trong một môi trường rộng mở, xinh đẹp. Đặc biệt, Edith Cowan College trực thuộc tại thành phố Perth bang Tây Úc. Đây được xem là một trong những thành phố có điều kiện sống tốt nhất tại Úc. Sinh viên của trường sẽ được sử dụng xe bus hạng nhất và mức phí cực rẻ. Ngoài ra, xét về các các chi phí sinh hoạt thì so với các thủ phủ ở Úc, Perth được xếp là thấp thứ 3. Chính sách ưu tiên định cư và sinh viên được phép ở lại 3 năm sau khi tốt nghiệp tại Perth là một trong những lợi thế mà sinh viên quốc tế đáng lưu tâm. 

 

Bên cạnh đó, Perth - thành phố thủ phủ bang Tây Úc - một địa điểm sôi động và nổi bật với môi trường trong sạch, an toàn, người dân thì vô cùng thân thiện. Đi đôi với những điều đó là sự đa dạng về văn hóa sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời. 

 

Hệ thống cơ sở vật chất tại ECU hoàn toàn có thể được sử dụng bởi sinh viên Cao đẳng Edith Cowan. Có thể kể đến như: phòng vi tính, thể thao, dịch vụ tư vấn sinh viên, quán cà phê,...

Dịch vụ nhà ở và các ngành đào tạo thế mạnh tại Cao đẳng Edith Cowan bang Tây Úc

edith-cowan-college-co-hoi-chuyen-tiep-dai-hoc-cho-sinh-vien-du-hoc-uc

Ký túc xá, nhà riêng, ở với gia đình người Úc,... là những hình thức nhà ở mà sinh viên có thể lựa chọn. Trường hợp dưới độ tuổi 18 thì buộc phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi.

Ở Edith Cowan, có một số ngành được xem là thế mạnh và được rất nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Cụ thể như: công nghệ thông tin, truyền thông, giáo dục, điều dưỡng, khoa học xã hội, kinh doanh, nghệ thuật,...

Lý do khiến Edith Cowan College trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên du học Úc

 • Học tập tại ECC là một trong những con đường ngắn nhất để lấy tấm bằng cử nhân Đại học ECU. Edith Cowan University bang Tây Úc được xem là một những trường đại học tốt nhất ở Úc. Điều đó đồng nghĩa tấm bằng cử nhân của trường sẽ rất đáng giá và hiển nhiên là được quốc tế công nhận. 

 • Sỉ số lớp học của trường khá nhỏ vì vậy giúp nâng cao độ tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Đây là một lựa chọn hoàn hảo để bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra. 

 • Theo múi giờ quốc tế, Perth chỉ cách Việt Nam 1h. Điều này vô cùng thuận tiện cho sinh viên du học Úc nhưng vẫn muốn giữ kết nối với gia đình dễ dàng. 

 • ECC là môi trường học tập đa văn hóa với số lượng sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

 • 12 năm liền được xếp hạng 5* về chất lượng giảng dạy là thành tích duy nhất chỉ có ở ECU (Bao gồm cơ sở vật chất phục vụ học tập, phát triển kỹ năng, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và mức lương trung bình sau tốt nghiệp)

 • So với thành phố Sydney, sinh viên ở Cao đẳng Edith Cowan có mức sống rẻ hơn đến 40%. Trong đó, hệ thống giao thông miễn phí toàn thành phố là điều hấp dẫn nhất đối với du học sinh. 

 • Có 3 kỳ nhập học trong 1 năm là tháng 2, 6, 10 để sinh viên có thể linh hoạt trong việc lựa chọn. 

 • Cao đẳng Edith Cowan được xem là cơ sở đào tạo tiếng anh ủy quyền bởi Đại học Edith Cowan. 

 • ECC Đảm bảo trang bị cho sinh viên những kỹ năng thực tế và cần thiết sau khi tốt nghiệp. Vì vậy mà trường luôn đẩy mạnh và chú trọng nâng cao các chương trình thực tập. 


Chương trình học chuyển tiếp từ Cao đẳng đến Đại học Edith Cowan bang Tây Úc

edith-cowan-college-co-hoi-chuyen-tiep-dai-hoc-cho-sinh-vien-du-hoc-uc

Đối với hệ thống trường Edith Cowan thì đây được xem là chương trình chuyển tiếp vô cùng đặc biệt. Hình thức triển khai sẽ tương đồng giữa Cao đẳng và Đại học Edith Cowan. Điều này giúp cho sinh viên có thể rút ngắn được thời gian lấy bằng Cử nhân cùng với mức phí rẻ hơn. 

Ngoài ra, những sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào Đại học Edith Cowan thì có thể lựa chọn học chuyển tiếp từ ECC. Đối với chương trình chuyển tiếp này, sinh viên sẽ mất chưa tới 3 năm để hoàn thành chương trình học. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian cho việc tích lũy kinh nghiệm thực tập khi du học Úc và cơ hội việc làm.

Sinh viên được miễn 8 tín chỉ tại ECU và đủ điều kiện nhập học vào năm 2 chương trình Cử nhân sau khi văn bằng 2 năm tại ECC từ 8 - 12 tháng (trừ các ngành Khoa học sự sống và Y Sinh). Sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng Pathway 20% học phí cho các khóa học trong thời gian còn lại khi học tại Đại học Edith Cowan bang Tây Úc đối với chương trình chuyển tiếp này. 

Các chính sách học bổng tại Cao đẳng Edith Cowan bang Tây Úc

edith-cowan-college-co-hoi-chuyen-tiep-dai-hoc-cho-sinh-vien-du-hoc-uc

Học bổng liên thông Edith Cowan College (Lên đến $16.650 AUD)

 • Học phí còn lại của khóa học tại Đại học Edith Cowan College được miễn giảm 20%. 

 • Điều kiện: Hoàn thành tất cả các chương trình học liên thông Cao đẳng trong lần học đầu tiên.

Học bổng ELICOS (10 tuần trị giá $ 4.400 AUD): Học bổng kỳ 2 của năm học theo lộ trình của ECC tương đương chi phí của 10 tuần ELICOS.

Học bổng Anh văn ($4.500 AUD): Dành cho sinh viên hoàn thành chương trình tiếng Anh sớm. Học bổng này sẽ chuyển thành tiền mặt cho sinh viên tương đương với 10 tuần học tiếng Anh. 

Học bổng dự bị Đại học: Học bổng tương đương với 20% học phí và kéo dài xuyên suốt kỳ học. Đặc biệt chỉ dành riêng cho chương trình dự bị Đại học tại Edith Cowan.

Học bổng Pathway scholarship: 

 • Học bổng trị giá lên đến $2.000 AUD dành cho những tân sinh viên có thành tích xuất sắc. 

 • Trước thời gian xét duyệt học bổng, sinh viên phải nhận được thư mời và hoàn tất thủ tục nhập học để nhận được học bổng. 

 

Đăng ký tư vấn

 

 

Bài viết liên quan


 
Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Các loại visa định cư Úc sau tốt nghiệp cho sinh viên du học Úc

12/04/2024
Du học Úc không chỉ mở ra cơ hội học tập ở các ngôi trường đẳng cấp Thế giới, trải nghiệm văn hóa độc đáo và hòa mình vào cộng đồng cư dân thân thiện. Đặc biệt, nếu bạn là một du học sinh muốn định cư tại Úc sau khi hoàn thành chương trình học, thì visa chính là yếu tố quan trọng nhất bạn cần nắm rõ. Với hệ thống visa đa dạng và linh hoạt, Úc đã thu hút nhiều người trên khắp thế giới đến đây để học tập và xây dựng cuộc sống mới.

Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu để hiểu rõ hơn về các loại visa định cư Úc sau tốt nghiệp cho du học sinh, và những điều bạn cần biết để đạt được mục tiêu này nhé.

Du học Úc dưới 18 tuổi - Những điều cần biết về người giám hộ

29/03/2024
Trong cuộc hành trình du học Úc dưới 18 tuổi, vai trò của người giám hộ đóng một phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn, phát triển tốt, và thành công của học sinh.

Luật giao thông và lái xe ở Úc - Những điều sinh viên du học Úc nên biết

25/03/2024
Lái xe ở Úc có thể là một trải nghiệm thú vị với sinh viên du học Úc. Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu các thông tin về luật giao thông và lái xe ở Úc nhé

Du học nghề Úc - Mở khoá cơ hội việc làm với các khóa VET

20/03/2024

Vì sao nên du học nghề VET ở Úc? Có nhiều lý do thuyết phục tại sao Úc là một điểm đến tuyệt vời cho các khóa học giáo dục và đào tạo nghề (VET), có thể kế đến như

7 Gói bảo hiểm du học Úc tốt nhất cho sinh viên quốc tế

12/03/2024
Nội dung hôm nay, DU HỌC HỢP ĐIỂM đã tổng hợp giúp bạn 7 gói bảo hiểm du học Úc tốt nhất cho sinh viên quốc tế, cùng với một số thông tin khác cũng cần thiết không kém, hãy cùng theo dõi nhé.

[Quan Trọng] Học bổng du học Úc cho sinh viên quốc tế 2024-2025

05/03/2024
Có hơn 1000 học bổng du học Úc dành cho sinh viên quốc tế được cung cấp tại các trường đại học hàng đầu Australia cho năm học 2024-2025.

Du học Úc bậc Cao đẳng - những thông tin cần biết

27/02/2024
Hiện nay, rất nhiều sinh viên Việt Nam cũng như quốc tế đang đổ dồn sự quan tâm cho chương trình du học Úc bậc Cao đẳng. Một lựa chọn du học Úc tạo nhiều cơ hội cho sinh viên về chi phí, thời gian và cả khả năng định cư lâu dài.

Hospitality - Du học Úc ngành quản trị du lịch khách sạn

19/02/2024
Cùng Hợp Điểm tìm hiểu du học Úc ngành Hospitality - Quản trị du lịch khách sạn - Một trong những ngành học hot nhất với cơ hội sở hữu mức thu nhập khủng sau tốt nghiệp 

Thành phố Perth - Điểm đến du học Úc lý tưởng cho sinh viên quốc tế

15/02/2024
Đâu là điểm đến du học Úc mà bản thân đang nhắm tới? Nếu còn đang phân vân hay đang cân nhắc lựa chọn thì Perth có thể sẽ là lựa chọn hoàn hảo đấy nhé!

Du học Úc - Top 30 công việc có nhu cầu cao nhất

03/02/2024

Úc được biết đến với thị trường việc làm đa dạng và phát triển, đồng thời đất nước này tiếp tục mang đến nhiều cơ hội cho cả cư dân và lao động lành nghề từ khắp nơi trên thế giới. Trong những năm gần đây, nhu cầu về một số ngành nghề nhất định đã tăng lên do nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tăng trưởng kinh tế, phát triển các ngành công nghiệp và thay đổi nhân khẩu học. 


Dưới đây là danh sách các kỹ năng cần có trong công việc và công việc có nhu cầu cao nhất ở Úc vào năm 2024, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu nhé.