Tin tức - Sự kiện

09/09/2023
TIN TỨC

QUỸ BÙI TRỌNG CHƯƠNG VÀ DU HỌC HỢP ĐIỂM TRAO HỌC BỔNG CHO 26 HS GIỎI

Tham dự buổi trao học bổng Bùi Trọng Chương vào sáng 5/9, có thầy Võ Anh Dũng - Phó Ban điều hành Quỹ học bổng, nguyên Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong
09/09/2023
TIN TỨC

HỢP ĐIỂM CHÚC MỪNG 110 NĂM THÀNH LẬP ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TPHCM

Đại học Mỹ Thuật TPHCM vừa tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 110 năm thành lập trường vào ngày 31/8/2023. Đây là một trong những trường mỹ thuật có truyền thống lâu đời ở Việt Nam.
08/09/2023
TIN TỨC

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG ĐỂ LẬP THÂN DÙ BẠN CHỌN NGHỀ KHÔNG ĐÚNG

 Làm sao xác định được điểm mạnh – điểm yếu của bản thân để chọn ngành nghề phù hợp? 
05/09/2023
TIN TỨC

6 Mẹo vượt qua rào cản ngôn ngữ khi du học Úc hiệu quả

Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu những mẹo và chiến lược có giá trị giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ khi du học Úc và tận dụng tối đa trải nghiệm học tập tại xứ sở Chuột Túi xinh đẹp này nhé.

30/08/2023
TIN TỨC

NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO VÀ THÁCH THỨC TỪ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Cuộc cách mạng Công Nghiệp 4.0 và đặc biệt là Trí Tuệ Nhân Tạo có ảnh hưởng mạnh mẽ đến các lĩnh vực nghệ thuật? Có thể ngành Kiến Trúc, Thiết Kế, và Mỹ Thuật sẽ phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp khi Trí Tuệ Nhân Tạo thay thế?
30/08/2023
TIN TỨC

Du học Úc 6 Mẹo để cân bằng giữa học tập và cuộc sống hiệu quả

Du học Úc là một trải nghiệm thú vị và đầy thách thức, mang đến vô số cơ hội để phát triển cá nhân và học vấn. Khi bắt đầu cuộc hành trình giáo dục này, các bạn du học sinh không chỉ cần nỗ lực phấn đấu đạt thành tích xuất sắc trong học tập mà còn hướng tới mục tiêu tạo ra sự cân bằng hài hòa giữa việc học tập và chất lượng cuộc sống nói chung. Sự cân bằng giữa giáo dục và sự thỏa mãn cá nhân là một điều rất quan trọng đối với những ai theo đuổi ước mơ du học Úc.