Tin tức - Sự kiện

25/11/2021
TIN TỨC

Nộp Hồ Sơ Qua Hợp Điểm, Miễn Phí Ghi Danh Vào Langara College

Từ hôm nay, Langara College sẽ miễn phí ghi danh $155 CAD cho các bạn học sinh, sinh viên khi nộp hồ sơ qua Hợp Điểm.

22/11/2021
TIN TỨC

Trải Nghiệm Học Trung Học Canada Tại Burnaby School District Cùng Một Loạt Trường Ấn Tượng

Du học THPT Công lập tại Canada có chất lượng cao bậc nhất thế giới, chi phí thấp và học sinh quốc tế còn được học tiếng Anh miễn phí song song với chương trình chính ở trường. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu những thông tin ấn tượng về các trường trung học tại Burnaby School District khi du học Canada bạn nhé.

22/11/2021
TIN TỨC

Du Học Canada Bậc Trung Học Tại Burnaby School District – Cơ Hội Vào Các Trường Đại Học Top Thế Giới

Ngày càng có nhiều bậc phụ huynh cho con của mình đi du học ngay từ bậc trung học để các em có thể sớm tiếp cận nền tri thức hiện đại và có những trải nghiệm quý báu. Du học Canada bậc trung học là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong số đó. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay về hệ thống giáo dục Burnary School District tại Canada ngay nhé.

22/11/2021
TIN TỨC

Chi Phí Du Học Úc Tại Đại Học Nam Úc – University of South Australia 2021 – 2022

Từ lâu nay, Úc nổi danh với chất lượng đào tạo giáo dục hàng đầu trên thế giới. Chính vì thế, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường du học Úc để có thể thực hiện hóa ước mơ của mình. Luôn thu hút đông đảo các bạn sinh viên quốc tế Đại học Nam Úc (UniSA). Đây là ngôi trường xếp hạng 1 tại nước Úc về chất lượng giảng dạy và 100% các nghiên cứu đều được đánh giá trên tiêu chuẩn của thế giới. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu xem chi phí du học tại Đại học Nam Úc năm 2021 -2022 nhé.

19/11/2021
TIN TỨC

Du Học Canada Bậc Trung Học Tại Calgary Board of Education – Môi trường Giáo Dục Hàng Đầu

Ngày càng có nhiều bậc phụ huynh cho con của mình đi du học ngay từ bậc trung học để các em có thể sớm tiếp cận nền tri thức hiện đại và có những trải nghiệm quý báu. Du học Canada bậc trung học là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong số đó. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay về hệ thống giáo dục Calgary Board of Education tại Canada ngay nhé.

19/11/2021
TIN TỨC

Du Học Hà Lan tại Đại Học KHUD The Hague – Điểm Đến Lý Tưởng Cho Sinh Viên Việt Nam

Nếu xếp hạng về chất lượng giáo dục, Hà Lan không thua kém bất kỳ cường quốc nào trên thế giới. Du học Hà Lan đã và đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là tại Việt Nam. Hãy cùng Hợp Điểm tìm ngay thông tin về Đại học KHUD The Hague – Ngôi trường lý tưởng cho sinh viên Việt Nam nhé.