Tin tức - Sự kiện

04/07/2024
TIN TỨC

Du học nội trú tuổi dậy thì - Vượt qua nỗi lo cùng ACS International Singapore

Tuổi dậy thì là giai đoạn đầy biến động về cả mặt tâm sinh lý, đánh dấu sự chuyển tiếp từ trẻ em sang người trưởng thành. Đây cũng là khoảng thời gian nhiều phụ huynh trăn trở về việc nên cho con theo học nội trú hay không, đặc biệt là khi lo lắng về những ảnh hưởng của môi trường xa nhà đối với tâm lý và hành vi của con trong giai đoạn nhạy cảm này.
02/07/2024
TIN TỨC

Du học sớm tại Kaplan Singapore - Mở rộng cơ hội, Tiết kiệm chi phí

Khám phá lợi ích của việc du học sớm tại Kaplan Singapore, một trong những trường đại học hàng đầu tại “Đảo quốc Sư Tử”, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giảm bớt gánh nặng tài chính.
01/07/2024
TIN TỨC

Tương lai của ngành điều dưỡng và chương trình ABSN

Du học ngành điều dưỡng ở Mỹ chương trình ABSN (Accelerated Bachelor of Science in Nursing) là một lựa chọn tuyệt vời để bạn nhanh chóng trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp, tận hưởng môi trường làm việc hiện đại và mức lương hấp dẫn
27/06/2024
TIN TỨC

ACS International Singapore - Bí quyết đằng sau 22 giải thưởng Top in the World

Bạn đang có kế hoạch du học Singapore? Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá ACS International Singapore - trường quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục với 22 giải thưởng Top in the World, qua nội dung bên dưới đây nhé.
26/06/2024
TIN TỨC

Du học JCU Singapore nhận bằng Úc danh giá với chi phí tiết kiệm

Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá cơ hội du học Singapore - Nhận bằng cấp Úc chuẩn 100% trường JCU Singapore qua nội dung bên dưới đây nhé.
24/06/2024
TIN TỨC

Hành trình truyền cảm hứng: Chàng trai hoàn thành ABSN, chinh phục ước mơ y tá khi vợ chiến đấu với ung thư

Bắt đầu từ một lĩnh vực hoàn toàn khác, Mickel đã dũng cảm theo đuổi đam mê trở thành điều dưỡng viên thông qua chương trình ABSN chuyên sâu và đầy thử thách. Nhờ sự kiên trì, nỗ lực và chương trình đào tạo bài bản, Mickel đã đạt được thành công vang dội, hiện đang là một điều dưỡng viên xuất sắc tại một bệnh viện uy tín.