Tin tức - Sự kiện

28/06/2023
TIN TỨC

CÁC TRÍ THỨC VIỆT KIỀU CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỌN NGHỀ

“Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân” là chủ đề tiếp theo trong chuỗi talkshow Giao lưu Người & Nghề do Hợp Điểm tổ chức. Chương trình diễn ra vào ngày 24/6/2023 vừa qua với sự tham gia của hơn 50 bạn trẻ và phụ huynh từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước.
24/06/2023
TIN TỨC

Du học nội trú và "nổi loạn" tuổi dậy thì - Làm sao để hết lo?

Du học nội trú từ bậc trung học đang được nhiều phụ huynh Việt Nam lựa chọn cho con em mình. Bởi lẽ đây được xem là một trong những chìa khóa vàng để chạm đến các trường đại học top thế giới. Tuy nhiên, nhu cầu nào cũng sẽ đi đôi với những bất cập phát sinh của nó và du học nội trú cũng không ngoại lệ.
22/06/2023
TIN TỨC

2/7: VÀO THĂM NHÀ HỢP ĐIỂM – VUI CÙNG ANH VĂN & DU HỌC

Ngôi nhà chung của Hợp Điểm có gì mới lạ?

Việc trau dồi kỹ năng anh văn giúp ích gì trong xu thế hội nhập mới?

19/06/2023
TIN TỨC

Tỷ lệ đậu vào trường đại học top thế giới: Định hình tương lai của bạn từ bây giờ!

Hàng năm, theo thống kê của Bộ giáo Dục Đào Tạo, có khoảng 60.000 du học sinh Việt Nam theo học tại các cơ sở đào tạo ngoài nước. Điển hình có thể đến một số quốc gia có chiếm đông đảo như: Mỹ, Úc, Singapore, Canada, Anh,... Trong tương lai, con số này có thể còn tăng cao hơn nữa do việc du học dường như đang dần trở thành xu hướng hội nhập. Việc du học quốc tế đa phần phụ huynh sẽ phải đầu tư rất nhiều thứ cho con cái về thời gian lẫn kinh phí.
13/06/2023
TIN TỨC

Du học bậc trung học - Đảm bảo nào về vấn đề an toàn của con trẻ?

Việc cho con cái bắt đầu hành trình du học từ bậc trung học đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, xu hướng hội nhập sớm này cũng phát sinh rất nhiều nỗi lo cho phụ huynh. Điển hình nhất phải kể đến vấn đề môi trường học tập an toàn vì ở giai đoạn này trẻ rất cần được chăm sóc tốt. 
10/06/2023
TIN TỨC

24/6 - GIAO LƯU "LỰA CHỌN NGHỀ PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN NHƯ THẾ NÀO?”

Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn ngành học?

Bạn có đang tìm kiếm một công việc với nhiều cơ hội trong bối cảnh thế giới ngày càng phát triển?