Tin tức - Sự kiện

22/07/2023
TIN TỨC

EDITH COWAN COLLEGE - CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC CHO SINH VIÊN DU HỌC ÚC

Du học Úc theo con đường chuyển tiếp từ Cao đẳng đến Đại học đã không còn quá xa lạ với nhiều sinh viên quốc tế. Trong đó, một trong những lựa chọn hàng đầu phải kể đến trường Edith Cowan bang Tây Úc. Cùng Hợp Điểm tìm hiểu về chương trình học thông qua bài viết dưới đây. 

18/07/2023
TIN TỨC

Du học Úc ngành PR - TOP 10 khóa học tốt nhất cho sinh viên Việt Nam

Du học ngành quan hệ công chúng (PR) tại Úc có thể là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên quốc tế muốn nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Với ngành PR phát triển mạnh, tiêu chuẩn học thuật xuất sắc và chương trình giảng dạy phù hợp với ngành, Úc cung cấp nhiều các khóa học PR tốt nhất trên thế giới. Nếu bạn đang có kế hoạch du học Úc ngành PR, thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới đây nhé.
14/07/2023
TIN TỨC

Du học Úc bang Nam Úc - South Australia

So với Melbourne, Sydney, Brisbane thì tại bang Nam Úc, thời gian ở lại làm việc của sinh viên được tăng thêm 1 năm. Ngoài ra du học Úc tại đây, sinh viên còn được cộng thêm 5 - 10 điểm định cư và với hơn 500 ngành nghề diện ưu tiên. 
13/07/2023
TIN TỨC

GIAO LƯU NGƯỜI VÀ NGHỀ - LỰA CHỌN NGHỀ PHÙ HỢP VỚI BẢN THÂN NHƯ THẾ NÀO?

Bạn đang phân vân về ngành học và định hướng tương lai sau này?

Bạn đang tìm kiếm thông tin về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư Hóa học, Kỹ sư Điện trong và ngoài nước?

12/07/2023
TIN TỨC

27-7: Giáo sư đại học Toronto chia sẻ bí quyết trúng tuyển học bổng trường Top

27/7 - Giao lưu với Giáo sư Đại học Toronto - GS.TS Lương Văn Hy về bí quyết trúng tuyển học bổng các trường đại học Top Mỹ & Canada
11/07/2023
TIN TỨC

Lộ trình du học ngắn nhất vào thẳng Đại học Top đầu của Úc

Thời gian gần đây, chính phủ Úc đã có những động thái thay đổi tích cực hơn trước. Do đó, nói một cách công tâm thì Úc vẫn là điểm đến du học lý tưởng cho nhiều bạn trẻ Việt Nam. Ngoài môi trường học tập chất lượng, thị trường này còn sở hữu nền giáo dục top đầu. Cùng với đó, là vô vàn những chương trình học bổng đa dạng hàng năm. Trong 100 trường đại học toàn cầu, Úc có đến 9 trường đại học góp mặt trong danh sách này.