Tin tức - Sự kiện

01/07/2023
TIN TỨC

HỎI - ĐÁP NGÀNH NGHỀ HƯỚNG NGHIỆP

Làm sao để biết được ngành nghề nào phù hợp với bản thân khi bản thân giỏi đều các môn, không thật sự quá yêu thích một lĩnh vực nào, mà mỗi lĩnh vực đều thích một chút? ... Và nhiều câu hỏi khác đã được giải đáp
30/06/2023
TIN TỨC

8/7: HỌC NGÀNH Y, LÀM NGHỀ Y CÓ KHÓ KHÔNG?

  • Bạn yêu thích ngành Y và quan tâm đến những tố chất cần có để theo học lĩnh vực này?

  • Bạn đang là sinh viên trong ngành  và muốn tìm hiểu kinh nghiệm thực hành, thực tập?

  • Bạn mong chờ cơ hội nghề nghiệp trong và ngoài nước ra sao và liệu sinh viên ngành Y ra trường có khó kiếm việc?

30/06/2023
TIN TỨC

Du học trường công lập Nam Úc trọn gói chỉ từ 500 triệu/ năm

Thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu với môi trường học tập hoàn hảo tại thành phố Adelaide – một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới, với chi phí trọn gói học tập và sinh hoạt chỉ từ 460 triệu VNĐ/năm cùng trường Trung học công lập (THCL) Nam Úc ngay thôi nào.
30/06/2023
TIN TỨC

Đi tìm lý do vì sao du học Trung học Úc ngày càng được lòng phụ huynh Việt Nam

Nếu như trước đây bậc học chủ yếu khi đi du học là Đại học hoặc sau Đại học thì hiện nay cho con du học từ bậc Trung học đã trở nên rất quen thuộc. Xứ sở chuột túi từ lâu đã là điểm đến thực hiện giấc mơ du học của hàng ngàn gia đình trên khắp thế giới trong đó có các Phụ huynh Việt Nam. Trong bài viết này, hãy cùng Hợp Điểm khám phá lý do vì sao du học Trung học Úc ngày càng được lòng Phụ huynh Việt nhé!

29/06/2023
TIN TỨC

Cùng UNISA du học Úc nhóm ngành nghệ thuật - “Phương thức mới trên một con đường cũ”

Nghệ thuật sáng tạo là không giới hạn cũng như ranh giới. Do đó với các nhóm ngành Nghệ thuật hiện nay, việc du học để tiếp thu nền giáo dục quốc tế đã không còn quá xa lạ. Để có thể phát triển bản thân tối đa ở lĩnh vực này, hãy thử “Phương thức mới trên một con đường cũ” - Cùng UNISA du học Úc nhóm ngành nghệ thuật.
29/06/2023
TIN TỨC

ACS - Chìa khóa vào trường đại học Top thế giới

Hậu đại dịch covid, nhu cầu cho con cái du học Singapore của các bậc phụ huynh Việt Nam ngày càng tăng mạnh. Thế nhưng tỷ lệ đậu vào các trường đại học top thế giới hiện nay thì lại rất thấp.