Tin tức - Sự kiện

04/11/2021
TIN TỨC

Du Học Singapore 2022 Tại Đại Học Curtin - Top 1% Trường Tốt Nhất Thế Giới

Theo học tại Đại học Curtin Singapore, các bạn sinh viên sẽ được thụ hưởng nền giáo dục chuẩn Úc trong khi trải nghiệm môi trường sống tại một trong những đất nước trẻ, năng động nhất châu Á với học phí tiết kiệm lên đến 50%. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào.

04/11/2021
TIN TỨC

Whatcom Community College Và Microsoft Cùng Hợp Tác Đào Tạo Và Phát Triển Ngành An Ninh Mạng

Tập đoàn nổi tiếng toàn cầu Microsoft hợp tác với các trường Đại học cộng đồng tại Mỹ để đào tạo các chuyên gia có tay nghề nhằm giúp đáp ứng cho thị trường lao động đa dạng và toàn diện. Và Whatcom Community College chính là một trong những trường vinh dự được hợp tác cùng tập đoàn Microsoft trong dự án lần này.

04/11/2021
TIN TỨC

Khởi Động Hành Trình Du Học Úc 2022 Cùng ICMS Open Day

ICMS OPEN DAY sẽ là cơ hội để bạn gặp gỡ các chuyên gia, đối tác thực tập của ICMS và tìm hiểu thêm thông tin về các chuyên ngành mà bạn quan tâm: Thể thao ; Thời trang ; Khách sạn ; Sự kiện ; Bất động sản

03/11/2021
TIN TỨC

Bùng Nổ Tháng 11 Với Một Loạt Học Bổng Cực Chất Lên Đến 100% Học Phí Từ Đại Học La Trobe

Có thể bạn không biết? Trong năm học 2022, Đại học La Trobe đã rất tung ra rất nhiều chính sách học bổng giá trị dành riêng các bạn sinh viên Việt Nam. Với 3 mức 30%-50%-100%, chắc chắn bạn sẽ săn được một suất học bổng ưng ý dành cho mình.

03/11/2021
TIN TỨC

Vi Vu Du Học Úc Cùng Những Suất Học Bổng “ Nóng Bỏng Tay” Từ Đại Học Deakin

Cùng khám phá ngay những suất học bổng siêu HOT đến từ Đại học Deakin bạn nhé.

03/11/2021
TIN TỨC

Du Học Ngành Phim, Truyền Hình Và Hoạt Họa Tại Đại Học Deakin – Bước Đệm Để Gia Nhập Ngành Truyền Thông Và Giải Trí

Điện ảnh và Truyền hình nói riêng là ngành học liên quan đến phim ảnh, truyền hình và bao gồm tất cả các khía cạnh, từ sản xuất cho đến phê bình. Cùng với sự phát triển của công nghiệp, nhiều chương trình truyền hình và phim ảnh đã được sản xuất với giá thành rất thấp, thậm chí họ còn có thể làm phim cho điện thoại di động. Đây là một ngành học sáng tạo và cực kỳ có sức hút đối với những bạn sinh viên, hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm về ngành học này tại Đại học Deakin nhé.