Tin tức - Sự kiện

11/07/2023
TIN TỨC

Cơ hội nào cho sinh viên chuyển ngành? “Làm mới” tương lai cùng Kaplan Singapore

Đối với sinh viên, việc lựa chọn không đúng chuyên ngành là điều rất đỗi bình thường. Quan trọng là các bạn trẻ có dám lựa chọn lại một lần nữa để định hướng bản thân theo cách mình muốn hay không?
10/07/2023
TIN TỨC

[Chia sẻ] 10 thách thức khi du học Úc thường gặp và cách vượt qua

Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu những thách thức khi du học Úc sinh viên Việt Nam có thể gặp phải, đồng thời cùng chia sẻ các mẹo và chiến lược để vượt qua những khó khăn đó. 
07/07/2023
TIN TỨC

HỌC MASTER IT CÓ HỌC BỔNG & THỰC TẬP CÓ LƯƠNG TẠI NUS

Viện Khoa học hệ thống ( Institute of System Sciences - ISS ) thuộc Đại học Quốc gia Singapore (NUS) thông báo tuyển sinh Thạc sĩ IT các chương trình: Enterprise Business Analytics, Digital Leadership, Intelligent Systems, Software Engineering & Graduate Diploma in Systems Analysis. 
06/07/2023
TIN TỨC

15-7-2023: HỎI ĐÁP HỌC BỔNG & HỌC PHÍ NGÀNH Y TẾ Y SINH TẠI CHÂU ÂU

Học bổng du học và ngành nghề đào tạo các ngành Y tế & Công nghệ Y Sinh tại Châu Âu sẽ được giải đáp bằng tiếng Anh bởi GS Y khoa Lontay Beata ĐH Debrecen Hungary cùng Ban giám đốc Hợp Điểm
05/07/2023
TIN TỨC

Mẹo kết bạn khi du học Úc: từ “người lạ” hóa “bạn thân”

Du học Úc mang đến cơ hội để hòa mình vào một nền văn hóa mới, tiếp cận nền giáo dục đảng cấp, trải nghiệm cuộc sống sôi động, gặp gỡ những người bạn mới từ nhiều quốc gia và xây dựng tình bạn gắn bó lâu dài. Kết bạn ở nước ngoài có thể vừa thú vị vừa đầy thử thách, nhưng với cách tiếp cận đúng đắn và thái độ tích cực, bạn có thể tạo ra những kết nối có ý nghĩa giúp nâng cao trải nghiệm du học Úc của mình. 
04/07/2023
TIN TỨC

8/7/2023: HỌC MASTER IT TẠI NUS CÓ HỌC BỔNG & PAY INTERNSHIP

Sắp tới, vào 8g30 sáng thứ Bảy, ngày 8/7/2023 qua online Zoom, thông tin về các chương trình Cao học các ngành IT có học bổng du học toàn phần sẽ được cung cấp bởi Ông Edgar Tai Wei Chen, Đại diện tuyển sinh Viện khoa học hệ thống (Institute of System Sciences - ISS) thuộc Đại học quốc gia Singapore (NUS).