Tin tức - Sự kiện

25/08/2023
TIN TỨC

Tình nguyện khi du học Úc: Những công việc ý nghĩa và giá trị cho sinh viên quốc tế

Bên cạnh việc tiếp cận nền giáo dục hàng đầu và trở nên xuất sắc trong học tập, du học Úc còn mang đến vô số cơ hội để tham gia vào công việc tình nguyện và tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng địa phương
18/08/2023
TIN TỨC

Khám phá nghệ thuật và văn hóa của người dân bản địa Úc

Các loại hình nghệ thuật độc đáo, tập quán truyền thống và tín ngưỡng tâm linh của họ gắn bó sâu sắc với vùng đất và những câu chuyện cổ được truyền qua nhiều thế hệ. Trong phần nội dung này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM bắt đầu hành trình khám phá nghệ thuật và văn hóa của người dân bản địa Úc đầy độc đáo này nhé.
17/08/2023
TIN TỨC

GIAO LƯU NGƯỜI & NGHỀ “5 BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG ĐỂ LẬP THÂN DÙ BẠN CHỌN NGHỀ KHÔNG ĐÚNG Ý MÌNH”

5 bí quyết để lập thân là gì?

Nếu chọn ngành nghề chưa đúng ý mình, liệu còn cơ hội khác để thành công?

Và làm thế nào xác định được điểm mạnh – Điểm yếu của bản thân qua từng giai đoạn?

15/08/2023
TIN TỨC

Lợi ích của du học Úc đối với độc lập và tự tin cá nhân

Vậy lợi ích của việc du học Úc đối với sự độc lập và tự tin cá nhân như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM đi sâu vào việc học tập tại Úc, tìm hiểu xem bên cạnh cơ hội tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp thì du học Úc còn giúp thúc đẩy sự độc lập và tự tin cho mỗi cá nhân ra sao nhé.
12/08/2023
TIN TỨC

Thực tập khi du học Úc: lợi ích và các công việc hấp dẫn năm 2023

Bạn là sinh viên quốc tế đang học tập hoặc có kế hoạch Úc? Bạn đang tìm kiếm các chương trình thực tập để có được kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tế trong suốt hành trình học tập của mình?
11/08/2023
TIN TỨC

HỢP ĐIỂM RA MẮT GIAO DIỆN TRANG WEB DU HỌC DEBRECEN MỚI

Ngày 8 tháng 8 năm 2023, Hợp Điểm vui mừng giới thiệu giao diện mới cho trang web Du học Debrecen. Giao diện trang web mới được thiết kế hiện đại và thân thiện hơn, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng tìm kiếm thông tin về học bổng và cơ hội du học tại Đại học Công lập Debrecen, Hungary.