Du học Phần Lan 2022: Cùng Tìm Hiểu Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Kajaani (KAMK)

05/11/2021, 14:08 PM

Đại học KHUD Kajaani (KAMK) được thành lập năm 1992 với 3 trường Công nghệ (Kỹ thuật, Hệ thống thông tin), Y tế, Kinh doanh (Kinh doanh, Du lịch và Thể thao). Hiện nay, KAMK là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu Phần Lan.

Tổng quan về trường Đại học KHUD Kajaani (KAMK)

Đại học KHUD Kajaani là nơi làm việc và học tập của 220 nhân viên và gần 2.700 sinh viên mỗi năm. Khoảng 8% sinh viên trường là sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia. Quốc tế hóa được KAMK sử dụng như một công cụ phát triển. Sinh viên KAMK có thể học trao đổi hoặc để lấy bằng kép trong một hoặc hai học kỳ tại một trong các trường đại học đối tác tại hơn 50 quốc gia.

Đại học KHUD Kajaani cung cấp một khuôn viên tích hợp, độc đáo nằm gần trung tâm thị trấn ở Kajaani. Cơ sở vật chất trong khuôn viên của KAMK bao gồm trung tâm dữ liệu hiện đại và phòng thí nghiệm thiết kế trò chơi, máy in 3D, phòng thí nghiệm thực tế ảo và robot cũng như phòng tập thể dục thông minh với môi trường số hóa và các trò chơi để tăng cường đào tạo. Ngoài ra còn có nhà hàng và các quán cà phê. Khu học xá chỉ cách các dịch vụ ở trung tâm thị trấn một quãng đi bộ ngắn.

Thư viện KAMK với bộ sưu tập gồm 32.000 đầu sách sẽ cung cấp cho bạn tài liệu phục vụ học tập, nghiên cứu và phát triển cũng như yêu cầu kinh doanh của sinh viên. Thư viện cũng cung cấp các tài liệu kỹ thuật số và có một bộ sưu tập đa dạng các ấn phẩm định kỳ. Khuôn viên trường có kết nối mạng nhanh chóng và có sẵn một số máy tính để sử dụng công cộng trong thư viện.

Tại KAMK, sinh viên có thể sử dụng miễn phí hai phòng tập thể dục và một phòng thể thao. Hội sinh viên KAMO sắp xếp các hoạt động trong thời gian rảnh cho sinh viên, chẳng hạn như các hoạt động câu lạc bộ thể thao, các buổi họp mặt và tiệc tùng, sự kiện mùa đông và các chuyến du ngoạn để kết nối sinh viên Phần Lan và sinh viên quốc tế.

Tại sao nên du học Phần Lan tại Đại học KHUD Kanjaani (KAMK)?

Sinh viên có thể đăng ký các chương trình trao đổi để học một hoặc hai học kỳ ở nước ngoài, hoặc học tại một trong những trường đối tác của KAMK.

Đối với chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế, sinh viên có thể lấy văn bằng kép với các trường đại học đối tác của KAMK.

Trường cung cấp “Dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng” nhằm tạo mối liên kết giữa sinh viên và doanh nghiệp về triển vọng việc làm sau tốt nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt, hàng năm trường Đại học KHUD Kanjaani còn tổ chức “Hội chợ tuyển dụng việc Expeditus Novus” đế phát triển mối quan hệ hợp tác giữa trường và nhiều doanh nghiệp để đảm bảo cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo

Bậc cử nhân

  • Kinh doanh quốc tế
  • Du lịch
  • Quản lý thể thao và giải trí
  • Kinh doanh thể thao điện tử (Esports)

Học phí: 6,000 EUR/năm

Thời gian học: 3.5 năm

Học bổng:

  • Học bổng Early bird: Học bổng 50% nếu nếu sinh viên xác nhận chỗ học trong vòng 2 tuần kể từ khi nhận được thư mời nhập học
  • Học bổng sau năm 1: Học bổng 50% nếu sinh viên hoàn thành đủ 55 tín chỉ / năm học
  • Học bổng dựa trên khả năng tiếng Phần: Học bổng 50% học phí nếu đạt từ trình độ Intermediate trở lên.

Bậc thạc sĩ

  • Quản lý kinh doanh toàn cầu (full-time)
  • Quản lý kinh doanh quốc tế (part-time)

Học phí: 10.000 EUR/năm

Thời gian học: 1.5 năm

Học bổng:

Học bổng Early bird: Học bổng 20% nếu nếu sinh viên xác nhận chỗ học trong vòng 2 tuần kể từ khi nhận được thư mời nhập học

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Du Học Hà Lan Tại The Hague – Cơ hội trở thành “Phù thủy” Ngành Kỹ Thuật Thiết Kế Công Nghiệp

10/01/2022

Kỹ thuật thiết kế công nghiệp là một lĩnh vực chuyên môn đang thay đổi nhanh chóng. Đồng sáng tạo đã trở thành yêu cầu đối với mọi nhà thiết kế chuyên nghiệp. Và đó cũng là một trong những đặc trưng của sinh viên ngành kỹ thuật thiết kế công nghiệp tại Đại học KHUD The Hague Hà Lan. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào!

Du học Phần Lan Ngành Điều Dưỡng: Cơ Hội Việc Làm Rộng Mở Do Thiếu Nhân Lực

07/01/2022

Theo các ước tính trong vòng 10 năm nữa, Phần Lan cần đến khoảng 30.000 y tá và điều dưỡng. Với tốc độ già hóa dân số nhanh chóng như hiện nay tại Phần Lan, nguồn nhân lực bản xứ không thể đáp ứng được nhu cầu này. Và cho đến năm 2030, có khoảng 13.000 y tá hiện tại trong hệ thống sẽ nghỉ hưu, có thể làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu dịch vụ và nhân lực chăm sóc sức khỏe ở thời điểm dân số Phần Lan già đi nhanh hơn bao giờ hết. Chương trình cấp bằng mới được thiết kế cho người nhập cư nhằm giải quyết tình trạng thiếu điều dưỡng của Phần Lan. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào!

Du Học Hà Lan: Học Ngành Kinh Doanh Quốc Tế Trường Nào Tốt Nhất Tại Xứ Sở Hoa Tu Líp?

04/01/2022

Hà Lan là một trong 20 quốc gia nằm có nền kinh tế lớn nhất thế giới, nổi tiếng về những hiểu biết về kinh tế toàn cầu (theo Hollandtradeandinvest.com). Theo thời gian, dựa vào việc nắm bắt được xu hướng, cơ hội và thách thức, Hà Lan đã tìm ra hướng để tiếp tục phát huy các ưu thế và ghi tên lên bảng vàng các quốc gia có lĩnh vực kinh doanh quốc tế sầm uất nhất thế giới. Vậy trường đại học KHUD nào đào tạo ngành kinh doanh quốc tế chất lượng dành cho các bạn học sinh du học Hà Lan? Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.

Du Học Ngành Luật Ngay Tại “Thủ Đô Công Lý” Hà Lan

30/12/2021

Được mệnh danh là “thủ đô công lý” của thế giới cùng với chất lượng đào tạo tốt, chi phí rẻ, du học Hà Lan ngành Luật đã và đang trở thành điểm đến có sức hút với nhiều sinh viên quốc tế. Trong nhiều năm trở lại đây, luật kinh tế, luật dân sự... ngày càng trở nên hot do tính pháp lý được coi trọng và là điều kiện tiên quyết ko thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Cơ hội việc làm mở rộng, mức thu nhập cao và được đặc biệt coi trọng nếu bạn lựa chọn du học Hà Lan ngành này. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào!

Tỉ Tể Chuyện Nghề: Du Học Phần Lan Ngành Nào Đang Thu Hút Sinh Viên?

23/12/2021

“Du học Phần Lan theo học ngành gì” luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với sinh viên Việt Nam khi lựa chọn đi du học tại đất nước này . Chọn được ngành học phù hợp là điều kiện tiên quyết để thời gian học tập, nghiên cứu tại nền giáo dục top 10 thế giới của sinh viên được trọn vẹn. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu về những nhóm ngành tại Phần Lan thu hút sinh viên Việt Nam do sức nóng của cơ hội việc làm và mức lương đáng mơ ước nhé!

Du Học Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Tại Đại Học KHUD The Hague – Bước Đệm Vững Chắc Cho Sự Nghiệp

17/12/2021

Được thành lập năm 1987, với 4 campus tại các thành phố Laakhaven, Zoetermeer, Delft, Laa van Poot, Đại học The Hague thuộc TOP 10 trường đại học tốt nhất có quy mô lớn tại Hà Lan. Trường đào tạo rất nhiều ngành nghề nhưng một trong những khóa học nổi bật nhất có thể kể đến là Công nghệ thực phẩm (Food Technology). Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay nhé

Du Học Hà Lan tại Đại Học KHUD The Hague – Điểm Đến Lý Tưởng Cho Sinh Viên Việt Nam

19/11/2021

Nếu xếp hạng về chất lượng giáo dục, Hà Lan không thua kém bất kỳ cường quốc nào trên thế giới. Du học Hà Lan đã và đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là tại Việt Nam. Hãy cùng Hợp Điểm tìm ngay thông tin về Đại học KHUD The Hague – Ngôi trường lý tưởng cho sinh viên Việt Nam nhé.

Vi Vu Du Học Hà Lan 2022 Tại Trường Siêu “Xịn” Cùng Đa Dạng Ngành Học

15/11/2021

Du học Hà Lan đang là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay những điểm thú vị, thu hút đông đảo các bạn trẻ đến du học của Hà Lan nhé.

Top 5 Ngành Học Thế Mạnh Khi Du Học Hà Lan

15/11/2021

Câu hỏi “Nên học ngành gì đây” luôn hiện lên trong đầu mỗi khi các bạn học sinh đứng trước sự lựa chọn trường Đại học dù cho học tại Việt Nam hay đi du học các nước. Hôm nay, Hợp Điểm muốn giới thiệu đến các bạn TOP 5 ngành học thế mạnh khi du học Hà Lan để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Du Học Phần Lan Ngành Điều Dưỡng Tại Đại Học KHUD SAMK – Chất Lượng Và Hơn Thế Nữa

14/11/2021

Đối với những bạn sinh viên có mong ước du học ngành Điều dưỡng thì không nên bỏ lỡ đất nước hạnh phúc nhất thế giới – Phần Lan. Đặc biệt, một trong những trường Đại học hàng đầu tại Phần Lan được đánh giá giảng dạy ngành Điều dưỡng tốt nhất đó chính là Đại học KHUD SAMK. Hãy cùng Hợp Điểm đi lý do tại sao Du học Phần Lan ngành Điều dưỡng thì đừng bỏ lỡ Đại học KHUD SAMK nhé.