Du học Phần Lan 2022: Cùng Tìm Hiểu Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Kajaani (KAMK)

05/11/2021, 14:08 PM

Đại học KHUD Kajaani (KAMK) được thành lập năm 1992 với 3 trường Công nghệ (Kỹ thuật, Hệ thống thông tin), Y tế, Kinh doanh (Kinh doanh, Du lịch và Thể thao). Hiện nay, KAMK là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu Phần Lan.

Tổng quan về trường Đại học KHUD Kajaani (KAMK)

Đại học KHUD Kajaani là nơi làm việc và học tập của 220 nhân viên và gần 2.700 sinh viên mỗi năm. Khoảng 8% sinh viên trường là sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia. Quốc tế hóa được KAMK sử dụng như một công cụ phát triển. Sinh viên KAMK có thể học trao đổi hoặc để lấy bằng kép trong một hoặc hai học kỳ tại một trong các trường đại học đối tác tại hơn 50 quốc gia.

Đại học KHUD Kajaani cung cấp một khuôn viên tích hợp, độc đáo nằm gần trung tâm thị trấn ở Kajaani. Cơ sở vật chất trong khuôn viên của KAMK bao gồm trung tâm dữ liệu hiện đại và phòng thí nghiệm thiết kế trò chơi, máy in 3D, phòng thí nghiệm thực tế ảo và robot cũng như phòng tập thể dục thông minh với môi trường số hóa và các trò chơi để tăng cường đào tạo. Ngoài ra còn có nhà hàng và các quán cà phê. Khu học xá chỉ cách các dịch vụ ở trung tâm thị trấn một quãng đi bộ ngắn.

Thư viện KAMK với bộ sưu tập gồm 32.000 đầu sách sẽ cung cấp cho bạn tài liệu phục vụ học tập, nghiên cứu và phát triển cũng như yêu cầu kinh doanh của sinh viên. Thư viện cũng cung cấp các tài liệu kỹ thuật số và có một bộ sưu tập đa dạng các ấn phẩm định kỳ. Khuôn viên trường có kết nối mạng nhanh chóng và có sẵn một số máy tính để sử dụng công cộng trong thư viện.

Tại KAMK, sinh viên có thể sử dụng miễn phí hai phòng tập thể dục và một phòng thể thao. Hội sinh viên KAMO sắp xếp các hoạt động trong thời gian rảnh cho sinh viên, chẳng hạn như các hoạt động câu lạc bộ thể thao, các buổi họp mặt và tiệc tùng, sự kiện mùa đông và các chuyến du ngoạn để kết nối sinh viên Phần Lan và sinh viên quốc tế.

Tại sao nên du học Phần Lan tại Đại học KHUD Kanjaani (KAMK)?

Sinh viên có thể đăng ký các chương trình trao đổi để học một hoặc hai học kỳ ở nước ngoài, hoặc học tại một trong những trường đối tác của KAMK.

Đối với chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế, sinh viên có thể lấy văn bằng kép với các trường đại học đối tác của KAMK.

Trường cung cấp “Dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng” nhằm tạo mối liên kết giữa sinh viên và doanh nghiệp về triển vọng việc làm sau tốt nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt, hàng năm trường Đại học KHUD Kanjaani còn tổ chức “Hội chợ tuyển dụng việc Expeditus Novus” đế phát triển mối quan hệ hợp tác giữa trường và nhiều doanh nghiệp để đảm bảo cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo

Bậc cử nhân

  • Kinh doanh quốc tế
  • Du lịch
  • Quản lý thể thao và giải trí
  • Kinh doanh thể thao điện tử (Esports)

Học phí: 6,000 EUR/năm

Thời gian học: 3.5 năm

Học bổng:

  • Học bổng Early bird: Học bổng 50% nếu nếu sinh viên xác nhận chỗ học trong vòng 2 tuần kể từ khi nhận được thư mời nhập học
  • Học bổng sau năm 1: Học bổng 50% nếu sinh viên hoàn thành đủ 55 tín chỉ / năm học
  • Học bổng dựa trên khả năng tiếng Phần: Học bổng 50% học phí nếu đạt từ trình độ Intermediate trở lên.

Bậc thạc sĩ

  • Quản lý kinh doanh toàn cầu (full-time)
  • Quản lý kinh doanh quốc tế (part-time)

Học phí: 10.000 EUR/năm

Thời gian học: 1.5 năm

Học bổng:

Học bổng Early bird: Học bổng 20% nếu nếu sinh viên xác nhận chỗ học trong vòng 2 tuần kể từ khi nhận được thư mời nhập học

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Giải Mã Sức Hút Của Ngành Hospitality Management – Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Tại Đại Học NHL Stenden, Hà Lan

15/11/2022
Một trong những lý do ngành thu hút đông đảo sinh viên lựa chọn ngành Hospitality Management là do nhu cầu nhân lực lớn cùng với chế độ đã ngộ tốt và mức lương hấp dẫn.

Du Học Hà Lan Ngành Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện Tại Đại Học NHL Stenden – Nơi Thỏa Sức Đam Mê Sáng Tạo

15/11/2022

Ngành Thiết kế truyền thông đa phương tiện đã nổi lên là một trong những ngành học thu hút giới trẻ quan tâm nhiều nhất, đây cũng là lý do có rất nhiều người đặt câu hỏi “Ngành Thiết kế Truyền thông đa phương tiện là gì?”, “Ngành Thiết kế Truyền thông đa phương tiện ra trường làm gì?” Hãy cùng Hợp Điểm đi tìm câu trả lời ngay thôi nào.

Du Học Hà Lan Ngành Logistics – Bước Khởi Đầu Cho Sự Nghiệp Rực Rỡ

15/11/2022

Hà Lan sở hữu hai trung tâm vận chuyển quy mô nhất nhì Châu Âu là cảng biển Rotterdam và sân bay Schiphol, tạo điều kiện cho ngành Logistics tại quốc gia này phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, du học Hà Lan ngành Logistics sẽ là bước khởi đầu cho những bạn có đam mê và muốn chinh phục ngành Logistic.

Bước đệm du học Hà Lan thành công cùng tập đoàn Navitas

16/03/2022

Bạn muốn đi du học Hà Lan nhưng lại e ngại vì chỉ biết mỗi tiếng Anh? Đừng lo lắng, hãy đến với khóa học Foundation của Tập đoàn giáo dục Navitas. Bởi đây chính là bước đệm thành công để bạm có thể trở thành sinh viên Đại học Twente hoặc Đại học KHUD The Hague. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào.

Du Học Đức Nhận Bằng Anh Cùng Với Lancaster University Leipzig

16/03/2022

Tại Đức hiện nay có rất nhiều trường Đại học danh tiếng dành cho các bạn sinh viên Việt Nam, thế nhưng chỉ có Đại học Lancaster - Lancaster University Leipzig sẽ mang đến cho các bạn cơ hội Du học Đức nhưng có thể nhận tấm bằng của Anh. Thật lạ đúng không nào? Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi!

Du Học Ngành IT Tại Phần Lan – Nơi Bắt Đầu Của Sự Phát Triển

21/02/2022

Có thể các bạn chưa biết chiếc điện thoại Nokia nổi tiếng một thời cùng với ứng dụng SMS nhắn tin “thần thánh” trong thời kỳ Internet chưa được phổ biến, hay trò chơi từng làm điên đảo giới trẻ Angry Bird chính là những phát minh của người Phần Lan. Những phát minh ấy chính là cái nôi, đưa ngành IT của Phần Lan phát triển vượt bậc như hiện nay. Nếu các bạn còn đang phân vân không biết sẽ theo đuổi ước mơ ngành Công nghệ thông tin IT ở đâu thì hãy cân nhắc đến Du học Phần Lan tại Đại học Khoa học ứng dụng Metropolia ( Metropolia University of Applied Science UAS) nhé.

Du Học Ngành Logistic: Ngành Học Hấp Dẫn Dành Cho GenZ

16/02/2022

Logistics ngày nay được xem là một ngành học hấp dẫn dành cho các bạn trẻ, đặc biệt là GenZ Cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này vô cùng hấp dẫn và đầy tiềm năng. Việc lựa chọn một môi trường học tập chất lượng là điều mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Và du học ngành Logistics, sở hữu tấm bằng quốc tế đang trở thành xu hướng hiện nay! Cùng Hợp Điểm tìm hiểu về ngành Logistics và những ngôi trường sáng giá để theo học lĩnh vực này nhé!

Vi Vu Du Học Hà Lan Với Học Phí Chỉ € 2,565 Năm Đầu Tại Đại Học HU Utrecht

10/02/2022

Nếu bạn đang lăn tăn không biết đi du học ở đâu thì đừng bỏ lỡ Hà Lan nhé. Với mức học phí vô cùng hấp dẫn cùng hệ thống giáo dục nằm top 10 thế giới, du học Hà Lan đã và đang trở thành điểm nóng du học tại Châu Âu hiện nay. Đại học Khoa học ứng dụng HU, Utrecht với chất lượng giáo dục hàng đầu và những suất học bổng giá trị chính là điểm dừng chân lý tưởng để sinh viên chinh phục ước mơ của mình với mức học phí năm đầu chỉ 2,564 euro (*). Hãy cùng khám phá xem học bổng du học Hà Lan tại Đại học HU, Utrecht “xịn xò” như thế nào mà làm biết bao bạn sinh viên “say đắm” nha.

Du học Phần Lan Ngành Công Nghệ Thông Tin: Học Trường Nào Tốt Nhất?

27/01/2022

Công nghệ thông tin và các sản phẩm thuộc lĩnh vực khoa học máy tính là một trong những lĩnh vực chiếm ưu thế trong thị trường lao động tại Phần Lan. Và chính Phần Lan cũng là quốc gia đầu tiên công bố mạng 2G, là nền tảng cho mạng 5G sau này. Nếu bạn đang muốn du học Phần Lan ngành công nghệ thông tin mà chưa biết chọn trường nào thì hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thông tin sau đây nha.

Hai sự kiện HOT không thể nào bỏ lỡ của Đại học The Hague

27/01/2022

Hai sự kiện HOT không thể nào bỏ lỡ của Đại học The HagueTháng 2 này có gì HOT? Chính là 2 sự kiện hấp dẫn đến từ Đại học The Hague