Du Học Phần Lan Cùng Những Suất Học Bổng Hấp Dẫn: Không Bây Giờ Thì Bao Giờ

09/08/2021, 11:29 AM

Nếu bạn có ước mơ du học và trải nghiệm nền giáo dục Top đầu trên thế giới, thì đừng bỏ lỡ Phần Lan. Bởi nơi đây hội tụ các trường Đại học đẳng cấp thế giới đồng thời có những suất học bổng vô cùng giá trị.Hãy cùng Hợp Điểm tìn hiểu thêm về thông tin học bổng khi du học tại Phần Lan bạn nhé.

Du học Phần Lan cùng vô số học bổng

Đại học Khoa học Ứng dụng cung cấp các khóa học cấp bậc Đại học theo định hướng chuyên nghiệp, có mối quan hệ chặt chẽ với đời sống và sự phát triển theo từng khu vực.

Hầu hết các trường Đại học Khoa học Ứng dụng ở Phần Lan đều có chương trình học bổng hỗ trợ học phí lên đến 50%. Dưới đây là danh sách các trường đại học đối tác của Edunation có cung cấp học bổng. Các bạn có thể tham khảo thông tin nhé

Ngành học: Khoa học Kỹ thuật và công nghệ (Thiết kế công nghiệp, Thiết kế hệ thống cơ điện từ)

Học bổng: 50% - 100% học phí

Ngành học: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Logistics, Điều dưỡng, Dịch vụ xã hội, Điện tử, Công nghệ thông tin

Học bổng: 3000 Euro

Ngành học: Giáo dục Tiểu học, Giáo dục mầm non

Học bổng: 50- 100% học phí

Ngành học: Máy tính ứng dụng, Kỹ thuật điện và Tự động hóa, Thiết kế thông minh và bền vững, Kỹ thuật xây dựng, Kinh doanh quóc tế, Kỹ thuật cơ khí và Công nghệ sản xuất

Học bổng: 3,200 – 6,500 Euro dựa vào ngôn ngữ Finnish

Ngành học: Kinh doanh quốc tế, Điều dưỡng

Học bổng: 30% học phí tự động xét cho năm đầu tiên + 30% đối với những năm sau nếu duy trì điểm học tập.

Ngành học: Kinh doanh Quốc tế, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật phần mềm, Truyền thông, Điều dưỡng.

Học bổng: Khi đóng học phí sớm sẽ được giảm % học phí, từ 25-50% sẽ được xét dựa trên GPA cho các năm học sau.

Ngành học: Trí tuệ nhân tạo, Quản lý công nghiệp, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch quốc tế, Logistics, Điều dưỡng, Robot, Vật lý trị liệu.

Học bổng: 50% học phí

Ngành học: Kinh doanh quốc tế, Công nghệ xử lý vật liệu, Điều dưỡng

Học bổng: 4000 Euro khi đóng học phí sớm

Ngành học: Kinh doanh, Công nghệ, Kỹ sư và Thiết kế

Học bổng: 50% học phí cho năm học thứ 2 và được duy trì qua các năm nếu thành tích học tập tốt.

Ngành học: Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Kinh doanh Thể thao điện tử, Quản trị khách sạn

Học bổng: Đóng học phí sớm được giảm 50% học phí. Từ năm 2, được giảm 3,000 Euro nếu sinh viên hoàn thành 55 tín chỉ.

 

Như các bạn đã thấy, mỗi một trường Đại học tại Phần Lan đều dảnh những suất học bổng vô cùng giá trị cho sinh viên Quốc tế. Hãy nhanh tay liên hệ Hợp Điểm để giành lấy ngay cơ hội du học Phần Lan cùng suất học bổng vô cùng xịn nhé. Đừng chần chừ, không du học Phần Lan bây giờ, thì bao giờ?

 

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Giải Mã Sức Hút Của Ngành Hospitality Management – Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Tại Đại Học NHL Stenden, Hà Lan

15/11/2022
Một trong những lý do ngành thu hút đông đảo sinh viên lựa chọn ngành Hospitality Management là do nhu cầu nhân lực lớn cùng với chế độ đã ngộ tốt và mức lương hấp dẫn.

Du Học Hà Lan Ngành Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện Tại Đại Học NHL Stenden – Nơi Thỏa Sức Đam Mê Sáng Tạo

15/11/2022

Ngành Thiết kế truyền thông đa phương tiện đã nổi lên là một trong những ngành học thu hút giới trẻ quan tâm nhiều nhất, đây cũng là lý do có rất nhiều người đặt câu hỏi “Ngành Thiết kế Truyền thông đa phương tiện là gì?”, “Ngành Thiết kế Truyền thông đa phương tiện ra trường làm gì?” Hãy cùng Hợp Điểm đi tìm câu trả lời ngay thôi nào.

Du Học Hà Lan Ngành Logistics – Bước Khởi Đầu Cho Sự Nghiệp Rực Rỡ

15/11/2022

Hà Lan sở hữu hai trung tâm vận chuyển quy mô nhất nhì Châu Âu là cảng biển Rotterdam và sân bay Schiphol, tạo điều kiện cho ngành Logistics tại quốc gia này phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, du học Hà Lan ngành Logistics sẽ là bước khởi đầu cho những bạn có đam mê và muốn chinh phục ngành Logistic.

Bước đệm du học Hà Lan thành công cùng tập đoàn Navitas

16/03/2022

Bạn muốn đi du học Hà Lan nhưng lại e ngại vì chỉ biết mỗi tiếng Anh? Đừng lo lắng, hãy đến với khóa học Foundation của Tập đoàn giáo dục Navitas. Bởi đây chính là bước đệm thành công để bạm có thể trở thành sinh viên Đại học Twente hoặc Đại học KHUD The Hague. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào.

Du Học Đức Nhận Bằng Anh Cùng Với Lancaster University Leipzig

16/03/2022

Tại Đức hiện nay có rất nhiều trường Đại học danh tiếng dành cho các bạn sinh viên Việt Nam, thế nhưng chỉ có Đại học Lancaster - Lancaster University Leipzig sẽ mang đến cho các bạn cơ hội Du học Đức nhưng có thể nhận tấm bằng của Anh. Thật lạ đúng không nào? Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi!

Du Học Ngành IT Tại Phần Lan – Nơi Bắt Đầu Của Sự Phát Triển

21/02/2022

Có thể các bạn chưa biết chiếc điện thoại Nokia nổi tiếng một thời cùng với ứng dụng SMS nhắn tin “thần thánh” trong thời kỳ Internet chưa được phổ biến, hay trò chơi từng làm điên đảo giới trẻ Angry Bird chính là những phát minh của người Phần Lan. Những phát minh ấy chính là cái nôi, đưa ngành IT của Phần Lan phát triển vượt bậc như hiện nay. Nếu các bạn còn đang phân vân không biết sẽ theo đuổi ước mơ ngành Công nghệ thông tin IT ở đâu thì hãy cân nhắc đến Du học Phần Lan tại Đại học Khoa học ứng dụng Metropolia ( Metropolia University of Applied Science UAS) nhé.

Du Học Ngành Logistic: Ngành Học Hấp Dẫn Dành Cho GenZ

16/02/2022

Logistics ngày nay được xem là một ngành học hấp dẫn dành cho các bạn trẻ, đặc biệt là GenZ Cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này vô cùng hấp dẫn và đầy tiềm năng. Việc lựa chọn một môi trường học tập chất lượng là điều mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Và du học ngành Logistics, sở hữu tấm bằng quốc tế đang trở thành xu hướng hiện nay! Cùng Hợp Điểm tìm hiểu về ngành Logistics và những ngôi trường sáng giá để theo học lĩnh vực này nhé!

Vi Vu Du Học Hà Lan Với Học Phí Chỉ € 2,565 Năm Đầu Tại Đại Học HU Utrecht

10/02/2022

Nếu bạn đang lăn tăn không biết đi du học ở đâu thì đừng bỏ lỡ Hà Lan nhé. Với mức học phí vô cùng hấp dẫn cùng hệ thống giáo dục nằm top 10 thế giới, du học Hà Lan đã và đang trở thành điểm nóng du học tại Châu Âu hiện nay. Đại học Khoa học ứng dụng HU, Utrecht với chất lượng giáo dục hàng đầu và những suất học bổng giá trị chính là điểm dừng chân lý tưởng để sinh viên chinh phục ước mơ của mình với mức học phí năm đầu chỉ 2,564 euro (*). Hãy cùng khám phá xem học bổng du học Hà Lan tại Đại học HU, Utrecht “xịn xò” như thế nào mà làm biết bao bạn sinh viên “say đắm” nha.

Du học Phần Lan Ngành Công Nghệ Thông Tin: Học Trường Nào Tốt Nhất?

27/01/2022

Công nghệ thông tin và các sản phẩm thuộc lĩnh vực khoa học máy tính là một trong những lĩnh vực chiếm ưu thế trong thị trường lao động tại Phần Lan. Và chính Phần Lan cũng là quốc gia đầu tiên công bố mạng 2G, là nền tảng cho mạng 5G sau này. Nếu bạn đang muốn du học Phần Lan ngành công nghệ thông tin mà chưa biết chọn trường nào thì hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thông tin sau đây nha.

Hai sự kiện HOT không thể nào bỏ lỡ của Đại học The Hague

27/01/2022

Hai sự kiện HOT không thể nào bỏ lỡ của Đại học The HagueTháng 2 này có gì HOT? Chính là 2 sự kiện hấp dẫn đến từ Đại học The Hague