Du Học Phần Lan Ngành Du Lịch Tại Đại Học KHUD KAMK – Sức Hấp Dẫn Từ Ngành Công Nghiệp Không Khói

14/11/2021, 15:13 PM

Những năm gần đây, do sự phát triển không ngừng nên ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn theo du học ngành Du lịch. Một trong những lý do ngành thu hút đông đảo sinh viên lựa chọn là do nhu cầu nhân lực lớn cùng với chế độ đã ngộ tốt và mức lương hấp dẫn. Là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, Phần Lan hiện nay chính là điểm đến cho những bạn trẻ có mong muốn theo đuổi ước mơ ngành nghề này. Tại Phần Lan, Đại học KHUD KAMK chính là ngôi trường đào tạo ngành Du lịch nổi bật nhất, thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Hãy cùng theo chân Hợp Điểm đi giải mã sức hút của ngành Du lịch tại trường Đại học KHUD KAMK nhé.

Ngành Du lịch tại Đại học KHUD KAMK sẽ học gì?

Ngành du lịch được xem là ngành học không bao giờ “lỗi thời” vì dù kinh tế có lạm phát đến mấy thì mọi người vẫn luôn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng trong năm.

Giải thích một cách dễ hiểu thì ngành Du lịch là một ngành công nghiệp giữ quan trò quan trọng, cung cấp những dịch vụ cần thiết cho khách hàng có một chuyến đi thật thoải mái và an toàn trong khi du lịch. Những dịch vụ cần thiết bao gồm nhiều mảng như chuẩn bị phương tiện đi lại, trang trí phòng ở sạch sẽ, ngăn nắp, sắp xếp các bữa ăn và kể cả dịch vụ dọn phòng.

Chương trình học ngành du lịch tại Đại học KHUD KAMK có gì đặc biệt?

  • Bằng cấp: Cử nhân Văn hóa và Nghệ thuật (BCA)
  • Số tín chỉ: 210 cho 3,5 năm học
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Học phí: €6000/năm

Với chương trình Cử nhân Du lịch, sinh viên sẽ được giảng dạy chuyên về Quản lý Khách sạn. Tuy nhiên tại Đại học KHUD KAMK, sinh viên sẽ được linh hoạt hơn trong việc lựa chọn môn học. Khoa Kinh Doanh đào tạo các chương trình về Du lịch, Kinh doanh và Thể thao cho phép sinh viên lựa chọn các khóa học và mô-đun từ các lĩnh vực khác, chẳng hạn như Thể thao Bắc Cực và Du lịch hoặc Quản lý sự kiện. Bên cạnh đó, tham gia trao đổi sinh viên và hoàn thành một phần của nghiên cứu tại một trong những trường đại học đối tác của KAMK sẽ giúp sinh viên có thể mở rộng chuyên ngành nghiên cứu của mình. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn học tập bằng kép với các trường đại học đối tác của trường. Các nghiên cứu bao gồm 5 tháng đào tạo trong thực tế cũng mang lại cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để củng cố kỹ năng của mình trong các lĩnh vực khác nhau cho sự nghiệp mong muốn.

Một điểm đặc biệt của chương trình tại Đại học KHUD KAMK đó chính là cách tiếp cận sáng tạo của trường có tên ActivityLab. ActivityLab là sự kết hợp các nghiên cứu và công việc dự án thực tế trong cuộc sống. Thông qua ActivityLab, sinh viên tại Đại học KHUD KAMK có thể áp dụng kiến thức mới mà các bạn đã được học vào thực tế, tạo mạng lưới quan hệ và xây dựng các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống làm việc khi là thành viên của nhóm dự án.

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên theo học ngành Du lịch tại Đại học KHUD KAMK, sinh viên được sẽ được tham gia khóa đào tạo thực tế ở nước ngoài. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên phải hoàn thành một phần hoặc toàn bộ khóa đào tạo thực hành ở nước ngoài như một phần trong chương trình đào tạo. Những kinh nghiệm sinh viên tích lũy được ở nước ngoài cung cấp cho sinh viên một lợi thế đáng kể trên thị trường việc làm và chính điều này thể hiện bản lĩnh của các bạn, chấp nhận rủi ro một đất nước với nền văn hóa mới lạ.

Bên cạnh đó, trong quá trình học tại Đại học KHUD KAMK, sinh viên sẽ học cách phát triển và vận dụng những kinh nghiệm của mình cho ngành du lịch và quản lý các doanh nghiệp du lịch. Chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn sẽ tập trung chủ yếu vào Du lịch, mang đến cho sinh viên những kỹ năng làm việc trong các nhiệm vụ phát triển du lịch, bán hàng, tiếp thị và sản xuất, quản lý du lịch và với tư cách là các doanh nhân độc lập. Sau khi tốt nghiệp, một số vị trí mà các bạn có thể đảm nhận là Lễ tân, Điều hành tour, Chuyên viên tổ chức sự kiện, Quản lý lễ tân, Quản lý nhà hàng,..

Tại sao nên du học Phần Lan tại Đại học KHUD KAMK?

Đại học KHUD Kajaani (KAMK) được thành lập năm 1992 với sự kết hợp của 3 trường Công nghệ (Kỹ thuật, Hệ thống thông tin), Y tế, Kinh doanh (Kinh doanh, Du lịch và Thể thao). Hiện nay, KAMK cung cấp hơn 20 chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ.

Đại học KHUD KAMK là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu tại Phần Lan. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn nhiệt tình hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên định hướng, phát triển lĩnh vực chuyên môn cũng như tương lai nghề nghiệp sau này. Ngoài ra, các chương trình học chú trọng vào việc tích hợp giáo dục thực tế với đời sống thực tiễn, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

Một điều đặc biệt nữa là Đại học KHUD KAMK được xem là trường có mức học phí rẻ nhất, chỉ khoảng €6000 cho một năm, nếu có thêm các suất học bổng thì học sinh chỉ cần €3000 là có thể đi học học Phần Lan rồi.

Đại học KHUD KAMK đã đạt được thành công nhất định trên toàn quốc với tiêu chuẩn trong các thước đo kết quả của Bộ Giáo dục và Văn hóa, nơi chất lượng giảng dạy và tư vấn được coi là tốt nhất ở Phần Lan trong nhiều năm hoạt động. Ngoài ra, dựa trên phản hồi của sinh viên, mức độ hài lòng của sinh viên là cao nhất ở Phần Lan tại KAMK vào năm 2019.

Với tất cả những thông tin trên thì Hợp Điểm tin rằng bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình rồi. Hãy bắt đầu một hướng đi mới cho riêng mình từ ngành du lịch bạn nhé, đừng ngần ngại, hãy để Hợp Điểm đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Phần Lan nào.

Tham dự buổi tư vấn online để tìm hiểu thêm về chương trình học, học bổng, điều kiện đầu vào của các trường và cập nhật những thông tin mới nhất về Du học Phần Lan:

  • Thời gian: 09g00 Chủ nhật 14/11/2021
  • Hình thức: Online thông qua Zoom Meeting

Đăng ký tại https://bit.ly/2XNX95c hoặc gọi Hotline 0901337726 để được hỗ trợ nhanh nhất

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Giải Mã Sức Hút Của Ngành Hospitality Management – Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Tại Đại Học NHL Stenden, Hà Lan

15/11/2022
Một trong những lý do ngành thu hút đông đảo sinh viên lựa chọn ngành Hospitality Management là do nhu cầu nhân lực lớn cùng với chế độ đã ngộ tốt và mức lương hấp dẫn.

Du Học Hà Lan Ngành Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện Tại Đại Học NHL Stenden – Nơi Thỏa Sức Đam Mê Sáng Tạo

15/11/2022

Ngành Thiết kế truyền thông đa phương tiện đã nổi lên là một trong những ngành học thu hút giới trẻ quan tâm nhiều nhất, đây cũng là lý do có rất nhiều người đặt câu hỏi “Ngành Thiết kế Truyền thông đa phương tiện là gì?”, “Ngành Thiết kế Truyền thông đa phương tiện ra trường làm gì?” Hãy cùng Hợp Điểm đi tìm câu trả lời ngay thôi nào.

Du Học Hà Lan Ngành Logistics – Bước Khởi Đầu Cho Sự Nghiệp Rực Rỡ

15/11/2022

Hà Lan sở hữu hai trung tâm vận chuyển quy mô nhất nhì Châu Âu là cảng biển Rotterdam và sân bay Schiphol, tạo điều kiện cho ngành Logistics tại quốc gia này phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, du học Hà Lan ngành Logistics sẽ là bước khởi đầu cho những bạn có đam mê và muốn chinh phục ngành Logistic.

Bước đệm du học Hà Lan thành công cùng tập đoàn Navitas

16/03/2022

Bạn muốn đi du học Hà Lan nhưng lại e ngại vì chỉ biết mỗi tiếng Anh? Đừng lo lắng, hãy đến với khóa học Foundation của Tập đoàn giáo dục Navitas. Bởi đây chính là bước đệm thành công để bạm có thể trở thành sinh viên Đại học Twente hoặc Đại học KHUD The Hague. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào.

Du Học Đức Nhận Bằng Anh Cùng Với Lancaster University Leipzig

16/03/2022

Tại Đức hiện nay có rất nhiều trường Đại học danh tiếng dành cho các bạn sinh viên Việt Nam, thế nhưng chỉ có Đại học Lancaster - Lancaster University Leipzig sẽ mang đến cho các bạn cơ hội Du học Đức nhưng có thể nhận tấm bằng của Anh. Thật lạ đúng không nào? Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi!

Du Học Ngành IT Tại Phần Lan – Nơi Bắt Đầu Của Sự Phát Triển

21/02/2022

Có thể các bạn chưa biết chiếc điện thoại Nokia nổi tiếng một thời cùng với ứng dụng SMS nhắn tin “thần thánh” trong thời kỳ Internet chưa được phổ biến, hay trò chơi từng làm điên đảo giới trẻ Angry Bird chính là những phát minh của người Phần Lan. Những phát minh ấy chính là cái nôi, đưa ngành IT của Phần Lan phát triển vượt bậc như hiện nay. Nếu các bạn còn đang phân vân không biết sẽ theo đuổi ước mơ ngành Công nghệ thông tin IT ở đâu thì hãy cân nhắc đến Du học Phần Lan tại Đại học Khoa học ứng dụng Metropolia ( Metropolia University of Applied Science UAS) nhé.

Du Học Ngành Logistic: Ngành Học Hấp Dẫn Dành Cho GenZ

16/02/2022

Logistics ngày nay được xem là một ngành học hấp dẫn dành cho các bạn trẻ, đặc biệt là GenZ Cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này vô cùng hấp dẫn và đầy tiềm năng. Việc lựa chọn một môi trường học tập chất lượng là điều mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Và du học ngành Logistics, sở hữu tấm bằng quốc tế đang trở thành xu hướng hiện nay! Cùng Hợp Điểm tìm hiểu về ngành Logistics và những ngôi trường sáng giá để theo học lĩnh vực này nhé!

Vi Vu Du Học Hà Lan Với Học Phí Chỉ € 2,565 Năm Đầu Tại Đại Học HU Utrecht

10/02/2022

Nếu bạn đang lăn tăn không biết đi du học ở đâu thì đừng bỏ lỡ Hà Lan nhé. Với mức học phí vô cùng hấp dẫn cùng hệ thống giáo dục nằm top 10 thế giới, du học Hà Lan đã và đang trở thành điểm nóng du học tại Châu Âu hiện nay. Đại học Khoa học ứng dụng HU, Utrecht với chất lượng giáo dục hàng đầu và những suất học bổng giá trị chính là điểm dừng chân lý tưởng để sinh viên chinh phục ước mơ của mình với mức học phí năm đầu chỉ 2,564 euro (*). Hãy cùng khám phá xem học bổng du học Hà Lan tại Đại học HU, Utrecht “xịn xò” như thế nào mà làm biết bao bạn sinh viên “say đắm” nha.

Du học Phần Lan Ngành Công Nghệ Thông Tin: Học Trường Nào Tốt Nhất?

27/01/2022

Công nghệ thông tin và các sản phẩm thuộc lĩnh vực khoa học máy tính là một trong những lĩnh vực chiếm ưu thế trong thị trường lao động tại Phần Lan. Và chính Phần Lan cũng là quốc gia đầu tiên công bố mạng 2G, là nền tảng cho mạng 5G sau này. Nếu bạn đang muốn du học Phần Lan ngành công nghệ thông tin mà chưa biết chọn trường nào thì hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thông tin sau đây nha.

Hai sự kiện HOT không thể nào bỏ lỡ của Đại học The Hague

27/01/2022

Hai sự kiện HOT không thể nào bỏ lỡ của Đại học The HagueTháng 2 này có gì HOT? Chính là 2 sự kiện hấp dẫn đến từ Đại học The Hague