Du học Phần Lan ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học KHUD Arcada – Nền Tảng Cho Sự Nghiệp Thành Công

31/08/2021, 16:35 PM

Ngày càng có nhiều công ty đa quốc gia được thành lập và phát triển khiến cho Ngành Kinh doanh quốc tế trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Trong một thế giới toàn cầu hóa, sự tồn tại và tăng trưởng của một công ty sẽ phụ thuộc vào sự hiểu biết về môi trường kinh doanh quốc tế. Với thế mạnh về ngành kinh doanh quốc tế, Đại học KHUD Arcada mang đến cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để suy nghĩ và làm việc trong môi trường toàn cầu. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thêm về du học Phần Lan ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học KHUD Arcada nhé.

Ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học KHUD Arcada có gì thú vị?

+ Bằng cấp: Cử nhân Quản trị kinh doanh

+ Số tín chỉ: 210 tín chỉ /3.5 năm

+ Hình thức học: Toàn thời gian

+ Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

+ Học phí: 8500 euro/ năm

Kinh doanh quốc tế là tổng hợp toàn bộ các hoạt động giao dịch có trong kinh doanh được thực hiện trong môi trường quốc tế. Đây là một lĩnh vực kinh doanh rất mang yếu tố biến động, nhạy cảm và mang tính toàn cầu.

Tại trường Đại học KHUD Arcada, ngành Kinh doanh quốc tế luôn được chú trọng đầu tư về chất lượng giảng dạy. Vậy, chính xác thì ngành họ Kinh Doanh Quốc Tế là gì? Sẽ phải học những gì?

Kinh doanh quốc tế là một ngành thuộc mảng kinh tế học. Đại học KHUD Arcada trang bị cho sinh viên về các kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Không chỉ vậy, trường còn trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn cho các bạn vào xã hội. Ngành học này giúp sinh viên có đủ hành trang để thành công trong tương lai.

Sinh viên học ngành Kinh doanh quốc tế sẽ được trang bị các tri thức, lý thuyết về các khía cạnh:

  • Khả năng xây dựng, hoạch định các chiến lược kinh doanh. Lập kế hoạch cho doanh nghiệp phát triển trong môi trường đa văn hóa gặp ít rủi ro.
  • Sự tác động tính toàn cầu đến các lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Có thể kể đến các yếu tố văn hóa, chính trị, công nghệ, kinh tế,… Như vậy sinh viên cần có kiến thức tổng quát về chính trị – xã hội.
  • Các kiến thức về quản trị kinh doanh: Sinh viên cần hiểu được các vấn đề liên quan đến thương mại quốc tế, các vấn đề toàn cầu, hội nhập quốc tế tại Việt Nam. Bên cạnh đó cần biết cách giải quyết các tranh chấp trong thương mại quốc tế.
  • Hiểu biết và ứng dụng các quy luật quản trị, kinh tế. Bên cạnh đó còn được đào tạo về các kỹ năng lập kế hoạch, thực hiện kế hoạch, phân chia các nhiệm vụ trong hoạt động chuỗi cung ứng toàn cầu, các quy trình sản xuất của công ty, tổ chức,…

Tại sao nên học tại Đại học KHUD Arcada?

  • Địa điểm học tập lý tưởng: Nằm ngay tại thủ đô Helsinki, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút đi tàu điện.
  • Cơ sở vẫt chất hiện đại, chất lượng cao: Campus rộng rãi, đẹp, đầy đủ thiết bị, nằm ngay “khu nghệ thuật” Arabianranta.
  • Là một môi trường đào tạo giáo dục quốc tế, với 2.500 sinh viên và 200 nhân viên đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau, cùng hơn 90 trường đại học đối tác trên toàn cầu, Arcada tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu và chương trình trao đổi quốc tế và là thành viên của nhiều mạng lưới khác nhau trong giáo dục và nghiên cứu.
  • Năm 2017, Arcada được xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng hàng năm các trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất ở Phần Lan.
  • Arcada tin tưởng rằng lộ trình học tập linh hoạt là nền tảng để mỗi một sinh viên phát triển năng lực và xây dựng ổn định cuộc sống làm việc trong tương lai. Đây là một trong những lý do khiến Arcada thuộc vào top 5 UAS Phần Lan về việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đại học KHUD Arcada có học bổng gì?

Trường Đại học KHUD Arcada dành những học bổng giá trị lên đến 50% học phí cho những sinh viên đang theo học chương trình Cử nhân dựa vào thành tích học tập, sẽ được cấp học bổng từ năm thứ 2 trở đi với điều kiện cần là hoàn thành 60 tín chỉ trong năm học.

Với những thông tin trên thì Hợp Điểm mong rằng bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Nếu bạn đã quyết định du học Phần Lan tại Đại học Khoa học Ứng dụng Arcada thì hãy liên hệ Hợp Điểm ngay để được hỗ trợ nhé.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Giải Mã Sức Hút Của Ngành Hospitality Management – Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Tại Đại Học NHL Stenden, Hà Lan

15/11/2022
Một trong những lý do ngành thu hút đông đảo sinh viên lựa chọn ngành Hospitality Management là do nhu cầu nhân lực lớn cùng với chế độ đã ngộ tốt và mức lương hấp dẫn.

Du Học Hà Lan Ngành Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện Tại Đại Học NHL Stenden – Nơi Thỏa Sức Đam Mê Sáng Tạo

15/11/2022

Ngành Thiết kế truyền thông đa phương tiện đã nổi lên là một trong những ngành học thu hút giới trẻ quan tâm nhiều nhất, đây cũng là lý do có rất nhiều người đặt câu hỏi “Ngành Thiết kế Truyền thông đa phương tiện là gì?”, “Ngành Thiết kế Truyền thông đa phương tiện ra trường làm gì?” Hãy cùng Hợp Điểm đi tìm câu trả lời ngay thôi nào.

Du Học Hà Lan Ngành Logistics – Bước Khởi Đầu Cho Sự Nghiệp Rực Rỡ

15/11/2022

Hà Lan sở hữu hai trung tâm vận chuyển quy mô nhất nhì Châu Âu là cảng biển Rotterdam và sân bay Schiphol, tạo điều kiện cho ngành Logistics tại quốc gia này phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, du học Hà Lan ngành Logistics sẽ là bước khởi đầu cho những bạn có đam mê và muốn chinh phục ngành Logistic.

Bước đệm du học Hà Lan thành công cùng tập đoàn Navitas

16/03/2022

Bạn muốn đi du học Hà Lan nhưng lại e ngại vì chỉ biết mỗi tiếng Anh? Đừng lo lắng, hãy đến với khóa học Foundation của Tập đoàn giáo dục Navitas. Bởi đây chính là bước đệm thành công để bạm có thể trở thành sinh viên Đại học Twente hoặc Đại học KHUD The Hague. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào.

Du Học Đức Nhận Bằng Anh Cùng Với Lancaster University Leipzig

16/03/2022

Tại Đức hiện nay có rất nhiều trường Đại học danh tiếng dành cho các bạn sinh viên Việt Nam, thế nhưng chỉ có Đại học Lancaster - Lancaster University Leipzig sẽ mang đến cho các bạn cơ hội Du học Đức nhưng có thể nhận tấm bằng của Anh. Thật lạ đúng không nào? Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi!

Du Học Ngành IT Tại Phần Lan – Nơi Bắt Đầu Của Sự Phát Triển

21/02/2022

Có thể các bạn chưa biết chiếc điện thoại Nokia nổi tiếng một thời cùng với ứng dụng SMS nhắn tin “thần thánh” trong thời kỳ Internet chưa được phổ biến, hay trò chơi từng làm điên đảo giới trẻ Angry Bird chính là những phát minh của người Phần Lan. Những phát minh ấy chính là cái nôi, đưa ngành IT của Phần Lan phát triển vượt bậc như hiện nay. Nếu các bạn còn đang phân vân không biết sẽ theo đuổi ước mơ ngành Công nghệ thông tin IT ở đâu thì hãy cân nhắc đến Du học Phần Lan tại Đại học Khoa học ứng dụng Metropolia ( Metropolia University of Applied Science UAS) nhé.

Du Học Ngành Logistic: Ngành Học Hấp Dẫn Dành Cho GenZ

16/02/2022

Logistics ngày nay được xem là một ngành học hấp dẫn dành cho các bạn trẻ, đặc biệt là GenZ Cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này vô cùng hấp dẫn và đầy tiềm năng. Việc lựa chọn một môi trường học tập chất lượng là điều mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Và du học ngành Logistics, sở hữu tấm bằng quốc tế đang trở thành xu hướng hiện nay! Cùng Hợp Điểm tìm hiểu về ngành Logistics và những ngôi trường sáng giá để theo học lĩnh vực này nhé!

Vi Vu Du Học Hà Lan Với Học Phí Chỉ € 2,565 Năm Đầu Tại Đại Học HU Utrecht

10/02/2022

Nếu bạn đang lăn tăn không biết đi du học ở đâu thì đừng bỏ lỡ Hà Lan nhé. Với mức học phí vô cùng hấp dẫn cùng hệ thống giáo dục nằm top 10 thế giới, du học Hà Lan đã và đang trở thành điểm nóng du học tại Châu Âu hiện nay. Đại học Khoa học ứng dụng HU, Utrecht với chất lượng giáo dục hàng đầu và những suất học bổng giá trị chính là điểm dừng chân lý tưởng để sinh viên chinh phục ước mơ của mình với mức học phí năm đầu chỉ 2,564 euro (*). Hãy cùng khám phá xem học bổng du học Hà Lan tại Đại học HU, Utrecht “xịn xò” như thế nào mà làm biết bao bạn sinh viên “say đắm” nha.

Du học Phần Lan Ngành Công Nghệ Thông Tin: Học Trường Nào Tốt Nhất?

27/01/2022

Công nghệ thông tin và các sản phẩm thuộc lĩnh vực khoa học máy tính là một trong những lĩnh vực chiếm ưu thế trong thị trường lao động tại Phần Lan. Và chính Phần Lan cũng là quốc gia đầu tiên công bố mạng 2G, là nền tảng cho mạng 5G sau này. Nếu bạn đang muốn du học Phần Lan ngành công nghệ thông tin mà chưa biết chọn trường nào thì hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thông tin sau đây nha.

Hai sự kiện HOT không thể nào bỏ lỡ của Đại học The Hague

27/01/2022

Hai sự kiện HOT không thể nào bỏ lỡ của Đại học The HagueTháng 2 này có gì HOT? Chính là 2 sự kiện hấp dẫn đến từ Đại học The Hague