Du học Phần Lan Ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn – Thế Mạnh Số Một Tại Đại học KHUD LAB

11/09/2021, 10:47 AM

Ngành Quản trị Du lịch và khách sạn dù được đánh giá là ngành học luôn thu hút nhân lực. Bởi dù cho thế giới thay đổi như thế nào, thì con người vẫn có nhu cầu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng mỗi năm. Nếu các bạn sinh viên quan tâm đến ngành học này tại các quốc gia khác thì đừng bỏ lỡ Du học Phần Lan ngành Quản trị Du lịch và khách sạn tại Đại học KHUD LAB nhé.

Vì sao nên học ngành Quản lý du lịch và khách sạn tại Đại học KHUD LAB Phần Lan?

Kinh doanh du lịch, khách sạn và nhà hàng là một ngành công nghiệp luôn không ngừng phát triển và thay đổi từng ngày. Do đó ngành cần các chuyên gia luôn đi đầu xu hướng, hiện đại, am hiểu nhiều nền văn hóa, hướng đến khách hàng với kỹ năng lãnh đạo và quản lý dự án tốt. Chương trình đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Đại học KHUD LAB trang bị cho sinh viên rất tốt kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn để đáp ứng được các dịch vụ sáng tạo, cao cấp mà khách hàng ngày nay yêu cầu.

Sinh viên theo học tại Đại học KHUD LAB sẽ được học cách thiết kế một dịch vụ khách sạn, nhà hàng và du lịch, cách quản lý doanh nghiệp làm sao để trở thành một nhà quản lý thành công. Bên cạnh đó, chương trình học cũng sẽ hướng dẫn sinh viên các kỹ năng bán hàng và marketing cũng như nhấn mạnh về giao tiếp liên văn hóa và ngôn ngữ linh hoạt.

Từng môn học của ngành được giảng dạy bằng nhiều phương pháp học tập đa dạng từ bài giảng và làm việc nhóm đến nghiên cứu dựa trên dự án tại nhà hàng của Đại học KHUD LAB và hợp tác với các công ty tại Phần Lan. Sinh viên sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, chương trình đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn cũng bao gồm một khóa trao đổi hoặc thực tập tại nước ngoài.

LAB được hình thành dựa trên sự sáp nhập của Đại học KHUD Lahti và Đại học KHUD Saimaa với khoảng 8.500 sinh viên, trở thành trường đại học khoa học ứng dụng lớn thứ 6 ở Phần Lan.

Các hoạt động quốc tế được coi là một lĩnh vực phát triển thiết yếu tại Đại học KHUD LAB. Phạm vi đối tác nước ngoài của trường rất rộng và được thiết lập tốt. LAB hợp tác với các trường đại học khác nhau ở Nga, các nước châu Á và châu Âu trong những lĩnh vực trao đổi sinh viên, giáo viên và thực tập sinh cũng như các loại dự án phát triển chung khác nhau. Sinh viên Đại học KHUD LAB có thể nhận bằng đôi tùy vào chương trình nghiên cứu của mình.

Triển vọng nghề nghiệp của ngành Quản lý du lịch và khách sạn

Sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân ngành quản lý du lịch và khách sạn của Đại học KHUD LAB có thể phụ trách các vị trí như nhân viên hoặc giám sát viên trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng và du lịch. Các bạn cũng có thể được tuyển dụng ở các vị trí quản lý, lập kế hoạch và phát triển khác nhau, ví dụ như quản lý lễ tân, quản lý nhà hàng, quản lý kinh doanh khách sạn, quản lý khu vực trong chuỗi nhà hàng hoặc nhà phát triển điểm đến.

Nội dung đào tạo ngành quản lý du lịch và khách sạn của Đại học KHUD LAB

Nội dung đào tạo bao gồm các nghiên cứu cơ bản cụ thể theo chương trình học, nghiên cứu chuyên nghiệp nâng cao, nghiên cứu tự chọn, luận án cử nhân và thực tập.

Luận án (tương đương 15 tín chỉ học tập) được đưa ra nhằm chứng minh khả năng sinh viên ứng dụng nghiên cứu vào thực tiễn, giải quyết các vấn đề tại nơi làm việc và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Để trở thành một người quản lý hiệu quả, chuyên môn và hoạt động thực tế là hai điều cần thiết. Khía cạnh đặc biệt này được thực hiện thông qua một giai đoạn thực tập bắt buộc.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ Hợp Điểm để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Giải Mã Sức Hút Của Ngành Hospitality Management – Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Tại Đại Học NHL Stenden, Hà Lan

15/11/2022
Một trong những lý do ngành thu hút đông đảo sinh viên lựa chọn ngành Hospitality Management là do nhu cầu nhân lực lớn cùng với chế độ đã ngộ tốt và mức lương hấp dẫn.

Du Học Hà Lan Ngành Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện Tại Đại Học NHL Stenden – Nơi Thỏa Sức Đam Mê Sáng Tạo

15/11/2022

Ngành Thiết kế truyền thông đa phương tiện đã nổi lên là một trong những ngành học thu hút giới trẻ quan tâm nhiều nhất, đây cũng là lý do có rất nhiều người đặt câu hỏi “Ngành Thiết kế Truyền thông đa phương tiện là gì?”, “Ngành Thiết kế Truyền thông đa phương tiện ra trường làm gì?” Hãy cùng Hợp Điểm đi tìm câu trả lời ngay thôi nào.

Du Học Hà Lan Ngành Logistics – Bước Khởi Đầu Cho Sự Nghiệp Rực Rỡ

15/11/2022

Hà Lan sở hữu hai trung tâm vận chuyển quy mô nhất nhì Châu Âu là cảng biển Rotterdam và sân bay Schiphol, tạo điều kiện cho ngành Logistics tại quốc gia này phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, du học Hà Lan ngành Logistics sẽ là bước khởi đầu cho những bạn có đam mê và muốn chinh phục ngành Logistic.

Bước đệm du học Hà Lan thành công cùng tập đoàn Navitas

16/03/2022

Bạn muốn đi du học Hà Lan nhưng lại e ngại vì chỉ biết mỗi tiếng Anh? Đừng lo lắng, hãy đến với khóa học Foundation của Tập đoàn giáo dục Navitas. Bởi đây chính là bước đệm thành công để bạm có thể trở thành sinh viên Đại học Twente hoặc Đại học KHUD The Hague. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào.

Du Học Đức Nhận Bằng Anh Cùng Với Lancaster University Leipzig

16/03/2022

Tại Đức hiện nay có rất nhiều trường Đại học danh tiếng dành cho các bạn sinh viên Việt Nam, thế nhưng chỉ có Đại học Lancaster - Lancaster University Leipzig sẽ mang đến cho các bạn cơ hội Du học Đức nhưng có thể nhận tấm bằng của Anh. Thật lạ đúng không nào? Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi!

Du Học Ngành IT Tại Phần Lan – Nơi Bắt Đầu Của Sự Phát Triển

21/02/2022

Có thể các bạn chưa biết chiếc điện thoại Nokia nổi tiếng một thời cùng với ứng dụng SMS nhắn tin “thần thánh” trong thời kỳ Internet chưa được phổ biến, hay trò chơi từng làm điên đảo giới trẻ Angry Bird chính là những phát minh của người Phần Lan. Những phát minh ấy chính là cái nôi, đưa ngành IT của Phần Lan phát triển vượt bậc như hiện nay. Nếu các bạn còn đang phân vân không biết sẽ theo đuổi ước mơ ngành Công nghệ thông tin IT ở đâu thì hãy cân nhắc đến Du học Phần Lan tại Đại học Khoa học ứng dụng Metropolia ( Metropolia University of Applied Science UAS) nhé.

Du Học Ngành Logistic: Ngành Học Hấp Dẫn Dành Cho GenZ

16/02/2022

Logistics ngày nay được xem là một ngành học hấp dẫn dành cho các bạn trẻ, đặc biệt là GenZ Cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này vô cùng hấp dẫn và đầy tiềm năng. Việc lựa chọn một môi trường học tập chất lượng là điều mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Và du học ngành Logistics, sở hữu tấm bằng quốc tế đang trở thành xu hướng hiện nay! Cùng Hợp Điểm tìm hiểu về ngành Logistics và những ngôi trường sáng giá để theo học lĩnh vực này nhé!

Vi Vu Du Học Hà Lan Với Học Phí Chỉ € 2,565 Năm Đầu Tại Đại Học HU Utrecht

10/02/2022

Nếu bạn đang lăn tăn không biết đi du học ở đâu thì đừng bỏ lỡ Hà Lan nhé. Với mức học phí vô cùng hấp dẫn cùng hệ thống giáo dục nằm top 10 thế giới, du học Hà Lan đã và đang trở thành điểm nóng du học tại Châu Âu hiện nay. Đại học Khoa học ứng dụng HU, Utrecht với chất lượng giáo dục hàng đầu và những suất học bổng giá trị chính là điểm dừng chân lý tưởng để sinh viên chinh phục ước mơ của mình với mức học phí năm đầu chỉ 2,564 euro (*). Hãy cùng khám phá xem học bổng du học Hà Lan tại Đại học HU, Utrecht “xịn xò” như thế nào mà làm biết bao bạn sinh viên “say đắm” nha.

Du học Phần Lan Ngành Công Nghệ Thông Tin: Học Trường Nào Tốt Nhất?

27/01/2022

Công nghệ thông tin và các sản phẩm thuộc lĩnh vực khoa học máy tính là một trong những lĩnh vực chiếm ưu thế trong thị trường lao động tại Phần Lan. Và chính Phần Lan cũng là quốc gia đầu tiên công bố mạng 2G, là nền tảng cho mạng 5G sau này. Nếu bạn đang muốn du học Phần Lan ngành công nghệ thông tin mà chưa biết chọn trường nào thì hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thông tin sau đây nha.

Hai sự kiện HOT không thể nào bỏ lỡ của Đại học The Hague

27/01/2022

Hai sự kiện HOT không thể nào bỏ lỡ của Đại học The HagueTháng 2 này có gì HOT? Chính là 2 sự kiện hấp dẫn đến từ Đại học The Hague