Du Học Phần Lan Tại Đại Học KHUD LAB – Chất Lượng Xứng Tầm Quốc Tế

31/08/2021, 15:55 PM

Nếu các bạn đã trót mê mẩn và đang ấp ủ dự định chinh phục ước mơ tại đất nước hạnh phúc nhất thế giới thì đừng bỏ lỡ Đại học KHUD LAB. Du học Phần Lan tại Đại học KHUD LAB sẽ là một sự lựa chọn không thể nào phù hơn dành cho các bạn sinh viên Việt Nam đó nha.

Vài nét sơ lược về Đại học KHUD LAB

Đại học KHUD LAB chính thức hoạt động vào năm 2020 sau khi sáp nhật Đại học KHUD Lahti và Đại học KHUD Saimaa. Hiện nay, LAB có hơn 8500 sinh viên đang theo học, là trường Đại học KHUD lớn thứ 6 ở Phần Lan về quy mô, mang đến nhiều ngành học cho sinh viên quốc tế.

Phương châm của Đại học KHUD LAB là luôn đổi mới. Trường chú trọng vào nền kinh tế tuần hoàn, thiết kế, thương mại hóa cá đổi mới, đổi mới về dịch vụ sức khỏe và sự hài lòng.

Đại học KHUD LAB là một cơ sở đại diện cho tầm nhìn và văn hóa hoạt động của một trường Đại học KHUD tiêu chuẩn: tập trung vào đổi mới, kinh doanh và công nghiệp. Hơn thế nữa, trường có cách tiếp cận tích cực, tạo ra một môi trường năng động, hiện đại cho sinh viên, giảng viên và nhân viên của trường.

Đại học KHUD LAB hoạt động tích cực trong các dịch vụ giáo dục toàn cầu và là nơi để các chuyên gia làm việc trong môi trường đa văn hóa. Ngoài chương trình cử nhân và thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh, LAB còn cung cấp nhiều dịch vụ giáo dục toàn cầu. Bao gồm: phát triển các chương trình cấp bằng, các giải pháp giáo dục nâng cao phù hợp, tư vấn và cải cách giáo dục, thực hiện các chuyến tham quan giáo dục đến khu vực Lahti. Những hoạt động này hướng đến các chủ đề: chăm sóc xã hội và y tế, công nghệ môi trường, quản lý chuỗi cung ứng và logistics, thiết kế và quản lý dịch vụ, tinh thần kinh doanh, thiết kế.

Tại sao Du học Phần Lan tại Đại học KHUD LAB là một sự lựa chọn hoàn hảo?

  • Cơ sở vật chất hiện đại và phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên

- Thính phòng

Thính phòng cho 600 người, có thể được chia thành ba phần. Có thể thêm chỗ ngồi để tăng âm lượng cho tối đa 1.000 người.

- Cơ sở triển lãm

Không gian triển lãm là không gian chung ở trung tâm khuôn viên trường. Đây có thể được dùng làm khu vực hội nghị hoặc triển lãm, không gian giảng đường mở, khu vực lễ hội, phòng ăn tối hoặc không gian hội thảo.

- Không gian hội họp và làm việc

Có nhiều không gian cho các cuộc họp và hợp tác trong khuôn viên, phù hợp với nhu cầu của sinh viên.

- Cơ sở học tập

Phòng học và không gian học tập khác xung quanh trường dành cho các nhu cầu đa dạng.

  • Chương trình đào tạo tại Đại học KHUD LAB

Đại học KHUD LAB có giảng dạy chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và tuyển sinh quốc tế ở một số chuyên ngành.

Chương trình cử nhân

Chương trình đào tạo Cử nhân tại Đại học KHUD LAB mang đến cho sinh viên sự kết hợp hoàn hảo giữa các kỹ năng thực hành trong thực tế cùng nền tảng kiến thức lý thuyết vững chắc.

Tại Đại học KHUD LAB, các chương trình cấp bằng tiếng Anh được giảng dạy về các lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh, du lịch và khách sạn, điều dưỡng. Đào tạo và trải nghiệm công việc thực tế là một phần không thể thiếu trong chương trình học, bao gồm thực hiện các dự án với sự hợp tác của các nhà tuyển dụng và các công ty trong lĩnh vực này với sinh viên. Tất cả mang lại cho sinh viên của LAB cơ hội để bắt đầu hòa nhập với cuộc sống làm việc ngay trong quá trình học tập.

Các ngành học tại Đại học KHUD LAB

+ Quản trị Kinh doanh – Công nghệ thông tin trong kinh doanh

+ Quản trị Kinh doanh – Kinh doanh quốc tế

+ Chăm sóc sức khỏe – Điều dưỡng

+ Quản trị du lịch và khách sạn

+ Kỹ thuật cơ khí và công nghệ sản xuất

+ Thiết kế bao bì và thương hiệu

+ Thiết kế công nghiệp

+ Thạc sĩ Kỹ thuật – Sự bền vững của đô thị

+ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Quản lý kinh doanh quốc tế

Học phí:

+ Cử nhân 5,400 Euro/ năm

+ Thạc sĩ 6,400 Euro/năm

Học bổng

Sinh viên sẽ nhận được 50% học phí nếu năm học thứ 2 hoàn thành ít nhất 55 tín chỉ cho một năm học.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về Du học Phần Lan nói chung và Đại học KHUD LAB nói riêng, các bạn hãy liên hệ Hợp Điểm để được hỗ trợ thông tin nhé.

Đăng ký tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Giải Mã Sức Hút Của Ngành Hospitality Management – Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Tại Đại Học NHL Stenden, Hà Lan

15/11/2022
Một trong những lý do ngành thu hút đông đảo sinh viên lựa chọn ngành Hospitality Management là do nhu cầu nhân lực lớn cùng với chế độ đã ngộ tốt và mức lương hấp dẫn.

Du Học Hà Lan Ngành Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện Tại Đại Học NHL Stenden – Nơi Thỏa Sức Đam Mê Sáng Tạo

15/11/2022

Ngành Thiết kế truyền thông đa phương tiện đã nổi lên là một trong những ngành học thu hút giới trẻ quan tâm nhiều nhất, đây cũng là lý do có rất nhiều người đặt câu hỏi “Ngành Thiết kế Truyền thông đa phương tiện là gì?”, “Ngành Thiết kế Truyền thông đa phương tiện ra trường làm gì?” Hãy cùng Hợp Điểm đi tìm câu trả lời ngay thôi nào.

Du Học Hà Lan Ngành Logistics – Bước Khởi Đầu Cho Sự Nghiệp Rực Rỡ

15/11/2022

Hà Lan sở hữu hai trung tâm vận chuyển quy mô nhất nhì Châu Âu là cảng biển Rotterdam và sân bay Schiphol, tạo điều kiện cho ngành Logistics tại quốc gia này phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, du học Hà Lan ngành Logistics sẽ là bước khởi đầu cho những bạn có đam mê và muốn chinh phục ngành Logistic.

Bước đệm du học Hà Lan thành công cùng tập đoàn Navitas

16/03/2022

Bạn muốn đi du học Hà Lan nhưng lại e ngại vì chỉ biết mỗi tiếng Anh? Đừng lo lắng, hãy đến với khóa học Foundation của Tập đoàn giáo dục Navitas. Bởi đây chính là bước đệm thành công để bạm có thể trở thành sinh viên Đại học Twente hoặc Đại học KHUD The Hague. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào.

Du Học Đức Nhận Bằng Anh Cùng Với Lancaster University Leipzig

16/03/2022

Tại Đức hiện nay có rất nhiều trường Đại học danh tiếng dành cho các bạn sinh viên Việt Nam, thế nhưng chỉ có Đại học Lancaster - Lancaster University Leipzig sẽ mang đến cho các bạn cơ hội Du học Đức nhưng có thể nhận tấm bằng của Anh. Thật lạ đúng không nào? Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi!

Du Học Ngành IT Tại Phần Lan – Nơi Bắt Đầu Của Sự Phát Triển

21/02/2022

Có thể các bạn chưa biết chiếc điện thoại Nokia nổi tiếng một thời cùng với ứng dụng SMS nhắn tin “thần thánh” trong thời kỳ Internet chưa được phổ biến, hay trò chơi từng làm điên đảo giới trẻ Angry Bird chính là những phát minh của người Phần Lan. Những phát minh ấy chính là cái nôi, đưa ngành IT của Phần Lan phát triển vượt bậc như hiện nay. Nếu các bạn còn đang phân vân không biết sẽ theo đuổi ước mơ ngành Công nghệ thông tin IT ở đâu thì hãy cân nhắc đến Du học Phần Lan tại Đại học Khoa học ứng dụng Metropolia ( Metropolia University of Applied Science UAS) nhé.

Du Học Ngành Logistic: Ngành Học Hấp Dẫn Dành Cho GenZ

16/02/2022

Logistics ngày nay được xem là một ngành học hấp dẫn dành cho các bạn trẻ, đặc biệt là GenZ Cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này vô cùng hấp dẫn và đầy tiềm năng. Việc lựa chọn một môi trường học tập chất lượng là điều mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Và du học ngành Logistics, sở hữu tấm bằng quốc tế đang trở thành xu hướng hiện nay! Cùng Hợp Điểm tìm hiểu về ngành Logistics và những ngôi trường sáng giá để theo học lĩnh vực này nhé!

Vi Vu Du Học Hà Lan Với Học Phí Chỉ € 2,565 Năm Đầu Tại Đại Học HU Utrecht

10/02/2022

Nếu bạn đang lăn tăn không biết đi du học ở đâu thì đừng bỏ lỡ Hà Lan nhé. Với mức học phí vô cùng hấp dẫn cùng hệ thống giáo dục nằm top 10 thế giới, du học Hà Lan đã và đang trở thành điểm nóng du học tại Châu Âu hiện nay. Đại học Khoa học ứng dụng HU, Utrecht với chất lượng giáo dục hàng đầu và những suất học bổng giá trị chính là điểm dừng chân lý tưởng để sinh viên chinh phục ước mơ của mình với mức học phí năm đầu chỉ 2,564 euro (*). Hãy cùng khám phá xem học bổng du học Hà Lan tại Đại học HU, Utrecht “xịn xò” như thế nào mà làm biết bao bạn sinh viên “say đắm” nha.

Du học Phần Lan Ngành Công Nghệ Thông Tin: Học Trường Nào Tốt Nhất?

27/01/2022

Công nghệ thông tin và các sản phẩm thuộc lĩnh vực khoa học máy tính là một trong những lĩnh vực chiếm ưu thế trong thị trường lao động tại Phần Lan. Và chính Phần Lan cũng là quốc gia đầu tiên công bố mạng 2G, là nền tảng cho mạng 5G sau này. Nếu bạn đang muốn du học Phần Lan ngành công nghệ thông tin mà chưa biết chọn trường nào thì hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu thông tin sau đây nha.

Hai sự kiện HOT không thể nào bỏ lỡ của Đại học The Hague

27/01/2022

Hai sự kiện HOT không thể nào bỏ lỡ của Đại học The HagueTháng 2 này có gì HOT? Chính là 2 sự kiện hấp dẫn đến từ Đại học The Hague