Tin tức - Sự kiện

16/12/2021
TIN TỨC

SỨ QUÁN HUNGARY BÁO CÁO HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ DÀNH CHO ỨNG VIÊN VIỆT NAM

Sứ quán Hungary tại TPHCM đã thông tin chính thức chương trình học bổng Stipendium Hungaricum vào ngày 15/12/2021 vừa qua.
15/12/2021
TIN TỨC

Du học Ngành Thiết Kế Đồ Họa – Graphic Design: Học ở đâu tốt nhất?

Thiết kế đồ họa – Graphic Design là lĩnh vực đang khát nguồn nhân sự chất lượng cao và có nhiều tiềm năng phát triển trên thế giới. Kéo theo đó, du học ngành thiết kế đồ họa ở các bạn trẻ đang có xu hướng tăng cao. Liệu đây có thực sự là ngành nghề mang đến nhiều cơ hội việc làm trong tương lai? Hãy cùng Hợp Điểm khám phá Du học ngành thiết kế đồ họa ở đâu là tốt nhất nhé.

14/12/2021
TIN TỨC

Thông báo tuyển sinh đi học tại Hungary diện Hiệp định năm 2022

Căn cứ Thông tư số 06/2016/TT-BGDĐT ngày 21/3/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tuyển sinh đi học nước ngoài; Căn cứ Chương trình hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Nguồn nhân lực Hung-ga-ri cho các năm 2019 -2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Hung-ga-ri diện Hiệp định năm 2022 như sau:
14/12/2021
TIN TỨC

Du học Canada 2022 Cùng Langara College - Trường Rẻ Nằm Tại Trung Tâm Vancouver

Nằm ngay tại trung tâm thành phố sầm uất, nhộn nhịp Vancouver, Langara College là 1 trong 3 trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố này. Trường cao đẳng công lập Langara College được thành lập vào năm 1970, khuôn viên trường tọa lạc tại khu vực nhiều cây xanh tại Vancouver, Canada, thành phố được công nhận là một trong những thành phố xinh đẹp và đáng sống nhất trên thế giới. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay ngôi trường thú vị này nhé.

13/12/2021
TIN TỨC

Nhìn lại năm 2021: Top 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất tại Mỹ

Trong bối cảnh những làn sóng Covid liên tiếp tấn công toàn cầu trong suốt 2 năm qua, rất nhiều ngành nghề đã bị giảm thiểu đáng kể số nhân lực hoặc tệ hơn là gần như bị xóa sổ trong thị trường lao động. Tuy nhiên, ở 1 tình huống trái ngược khác, có rất nhiều ngành nghề không chỉ giữ vững được phong độ ổn định trong cơn sóng gió mà còn thăng hoa lên tầm cao mới. Ứng dụng tuyển dụng nổi tiếng Linkedin đã liệt kê ra 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong năm 2021. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào.

12/12/2021
TIN TỨC

LASALLE Xuất Sắc Xếp Hạng 3 Tại Singapore Về Đào Tạo Nghệ Thuật Và Thiết Kế

Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore (LASALLE College of the Arts) được thành lập năm 1984. Đây là tổ chức giáo dục độc lập phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, với mục tiêu biến Singapore trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu - trung tâm văn hóa khu vực, đồng thời gánh trên vai là sứ mệnh đào tạo nên những tài năng nổi bật đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo Singapore. Ngày nay, cái tên LASALLE đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ có đam mê và ý định du học các ngành nghề về nghệ thuật.