Tin tức - Sự kiện

18/12/2021
TIN TỨC

Du Học Ngành Quản Trị Nhân Sự Tại Học Viện Kaplan Singapore – Tại sao lại không?

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế hiện nay, với nhu cầu tuyển dụng ngày càng nhiều thì người làm công tác quản trị nhân sự đóng vai trò rất lớn trong các doanh nghiệp. Thực tế thì một doanh nghiệp muốn phát triển vững mạnh thì không thể không kể đến sự góp sức của từng cá nhân, cá thể trong doanh nghiệp đó. Chính vì vậy, du học ngành quản trị nhân sự được xem là một ngành thuộc TOP các ngành thu hút sinh viên theo học.

17/12/2021
TIN TỨC

Du học Mỹ 2022: Bật mí 6 lý do khiến học sinh sẽ “crush” Community College ngay từ cái nhìn đầu tiên

Du học Mỹ, không ai là không nghe đến Community College – Đại học cộng đồng. Theo thống kê cứ 10 du học sinh tại Mỹ có đến 6 sinh viên theo học tại đây. Nói một cách đơn giản, Community College Mỹ có ưu điểm về học phí và lộ trình học, nhưng để chi tiết hơn nữa về sức hút của Đại học cộng đồng, bài viết này sẽ cho bạn biết thêm 6 lý do Community College sẽ “cưa đổ” học sinh ngay từ cái nhìn đầu tiên nhé.

17/12/2021
TIN TỨC

Du Học Canada Cùng Học Bổng Lên Đến 36,000 CAD Từ University of Windsor – Rinh Ngay Kẻo Lỡ

Nếu như bạn đang tìm kiếm một điểm đến du học tại Canada chi phí học hợp lý cùng các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Bạn mong muốn học tập tại một trường đại học uy tín hàng đầu với các chương trình đào tạo tiêu chuẩn và được đánh giá cao. Đặc biệt hơn, bạn muốn những suất học bổng hấp dẫn có thể hỗ trợ phần nào chi phí? Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm học tập tại University of Windsor với cơ hội học bổng lên đến 36.000 đô la.

17/12/2021
TIN TỨC

Du Học Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Tại Đại Học KHUD The Hague – Bước Đệm Vững Chắc Cho Sự Nghiệp

Được thành lập năm 1987, với 4 campus tại các thành phố Laakhaven, Zoetermeer, Delft, Laa van Poot, Đại học The Hague thuộc TOP 10 trường đại học tốt nhất có quy mô lớn tại Hà Lan. Trường đào tạo rất nhiều ngành nghề nhưng một trong những khóa học nổi bật nhất có thể kể đến là Công nghệ thực phẩm (Food Technology). Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay nhé

17/12/2021
TIN TỨC

TỔNG LÃNH SỰ HUNGARY VUI NOEL CÙNG SINH VIÊN DEBRECEN

Sứ quán Hungary tại TPHCM đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và vui Noel cùng sinh viên Đại học Debrecen Hungary vào ngày 11/12/2021 vừa qua.

16/12/2021
TIN TỨC

Du học Canada 2022 cùng University of Northern British Columbia (UNBC)

Đại học University of Northern British Columbia nằm trong top những trường có quy mô nhỏ tại xứ sở lá phong, nhưng chất lượng đào tạo của trường luôn được đánh giá cao từ ngày thành lập cho đến nay. Hãy cùng với Du học Hợp Điểm tìm hiểu kỹ hơn về UNBC nhé.