Tin tức

11/11/2021
TIN TỨC

Du học Úc 2022: Cơ hội nhận ngay học bổng từ University of Canberra College

Mới đây nhất, trường University of Canberra College vui mừng thông báo những suất học bổng và hỗ trợ tài chính dành cho các bạn sinh viên Việt Nam chuẩn bị nhập học cho kỳ tháng 2.2022 sắp tới. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.

10/11/2021
TIN TỨC

Du Học Mỹ: Top 3 Trường Đại Học Mỹ Hàng Đầu Giảng Dạy Ngành Nursing

Theo số liệu thống kê của U.S. Bureau of Labor thì nhu cầu nhân sự ngành Nursing ở Mỹ sẽ tăng khoảng 9% trong vòng 10 năm tiếp theo từ 2020 – 2030 và ở Mỹ mỗi năm có gần 200,000 cơ hội việc làm sẽ được mở ra cho nhóm ngành Nursing. Du học Mỹ ngành Nursing sẽ mở ra cơ hội mới, giúp sinh viên thành công hơn trên con đường sự nghiệp sau này. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu Top 3 trường Đại học đào tạo ngành Nursing chất lượng tại Mỹ nhé.

10/11/2021
TIN TỨC

Du học Úc Tại Trường Trung Học Công Lập Với Chi Phí Siêu Tiết Kiệm

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều các bậc phụ huynh quyết định cho con du học Úc ngay từ bậc trung học. Du học sớm giúp con sớm tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao, có thời gian rèn luyện khả năng ngoại ngữ, dễ dàng thích nghi và hội nhập với môi trường quốc tế. Và với mức học phí chỉ từ 230 triệu/năm, rẻ hơn rất nhiều so với nhiều trường trung học quốc tế tại Việt Nam, các trường trung học công lập bang Nam Úc là những lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh.

09/11/2021
TIN TỨC

Du Học Mỹ Ngành Kỹ Thuật Hạt Nhân – Ngành Học Lạ Mở Lối Thành Công Riêng

Kỹ thuật hạt nhân – một ngành học tưởng chừng như mới lạ nhưng lại mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội thành công rất lớn. Đặc biệt, với ngành học này khi du học Mỹ sẽ tạo nhiều điều kiện phát triển hơn. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.

08/11/2021
TIN TỨC

Top 5 Đại Học Singapore Chuyển Tiếp Úc Dễ Dàng Cùng Nhiều Cơ Hội Rộng Mở

Chương trình học chuyển tiếp đến Úc tại các trường đại học Singapore hiện đang là một giải pháp đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều dành cho các bạn HS- SV Việt Nam. Ngoài việc giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí du học thì đây cũng là cơ hội hoàn thành ước mơ theo học, làm việc mà mở ra nhiều cánh cửa triển vọng dành cho bạn.

08/11/2021
TIN TỨC

Du Học Mỹ Ngành Kỹ Thuật – Một Sự Lựa Chọn Vạn Cơ Hội Rộng Mở

Khối ngành Kỹ thuật (Engineering) đang trở thành một trong những ngành nghề mang lại nhiều cơ hội việc làm nhất khi du học Mỹ. Và không nghi ngờ gì khi khẳng định rằng Mỹ là một trong những nơi tốt nhất để theo đuổi ngành học này.Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.