Tin tức

10/04/2023
TIN TỨC

Du học Úc ngành Công nghệ thông tin

Bạn đang tìm kiếm các trường CNTT tốt nhất ở Úc để nâng cao trình độ học vấn của mình trong lĩnh vực khoa học và công nghệ máy tính? Trong nội dung được chia sẻ bên dưới đây, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá du học Úc ngành CNTT: TOP trường đại học đào tạo hàng đầu nhé.
07/04/2023
TIN TỨC

Du học Úc ngành Kế toán: TOP trường đại học tốt nhất

Du học Úc ngành Kế toán là một lựa chọn phổ biến của sinh viên đại học và sau đại học, mang đến nhiều cơ việc với mức lương hấp dẫn.
04/04/2023
TIN TỨC

Du học Úc - TOP 5 trường đại học luật hàng đầu 2023

Nếu bạn muốn du học Úc ngành Luật, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu TOP trường đại học hàng đầu ở Úc đào tạo ngành Luật 2023 ngay.
01/04/2023
TIN TỨC

Du học Úc - Khám phá TRAM - phương tiện công cộng miễn phí

Hãy cùng tư vấn du học Hợp Điểm khám phá xem tram - phương tiện công cộng miễn phí cho sinh viên du học Úc tại Melbourne hoạt động như thế nào nhé!
29/03/2023
TIN TỨC

Thông tin học bổng du học Úc 2023 - 2024

Học bổng Chính phủ Australia 2023 - 2024 là học bổng quốc tế uy tín được Chính phủ Australia trao cho thế hệ các nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai trong lĩnh vực phát triển. Australia Awards 2023-2024 được thiết kế dành cho những sinh viên mong muốn theo học tại các trường đại học có ảnh hưởng nhất ở Australia. Ở Việt Nam, học bổng Chính phủ Australia dành cho các ứng viên xuất sắc theo học bậc thạc sĩ ở Úc với nhiều quyền lợi như toàn bộ học phí, trợ cấp đi lại, chi phí sinh hoạt, trợ cấp ổn định ban đầu… 

Nếu bạn đang muốn du học Úc bậc Thạc sĩ, hãy đọc hết bài viết này. Bởi vì trong bài viết này, DU HỌC HỢP ĐIỂM sẽ giải thích chi tiết về học bổng Chính phủ Australia là gì, lợi ích và cách đăng ký như thế nào?

24/03/2023
TIN TỨC

Ngôi trường lý tưởng cho sinh viên du học Úc ngành y tế y sinh

Chắp cánh ước mơ du học Úc và tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu. La Trobe được xem là một trong những trường đại học tốt nhất cho sinh viên trên thế giới. Với đa dạng các chuyên ngành đào tạo, đặc biệt là các ngành về Y tế và Công nghệ Y - Sinh.