Tin tức

08/11/2021
TIN TỨC

Du Học Singapore 2022: Các bạn cần làm gì khi nhập cảnh Singapore?

Hiện nay, trên thế giới đại dịch Covid 19 vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp, nhiều quốc gia đã lựa chọn “sống chung” với dịch. Chính vì thế, thủ tục nhập cảnh tại nhiều nước đã có sự thay đổi tích cực và điều chỉnh sao cho phù hợp với tình hình nhất. Tại Singapore cũng yêu cầu một số thủ tục dành cho du học sinh, vì thế các bạn HS- SV Việt Nam nên tìm hiểu và nắm rõ các thủ tục trước khi lên đường du học. Hiểu được điều nàym Hợp Điểm đã tổng hợp và cập nhật những thông tin mới nhất về những quy trình và thủ tục nhập cảnh của du học sinh Việt Nam khi đến Singapore. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

06/11/2021
TIN TỨC

Du học Úc 2022: Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Ngành Giáo Dục Mầm Non

Giáo dục mầm non đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành sự phát triển xã hội và nhận thức của trẻ nhỏ. Chính vì thế giáo dục mầm non luôn nhận được sự quan tâm, đầu tư không chỉ ở riêng một đất nước nào mà trên toàn thế giới. Tại Úc, ngành giáo dục luôn được quan tâm và chú trọng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là giáo dục mầm non. Du học Úc ngành này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn sinh viên Việt Nam.

05/11/2021
TIN TỨC

Du học Phần Lan 2022: Cùng Tìm Hiểu Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Kajaani (KAMK)

Đại học KHUD Kajaani (KAMK) được thành lập năm 1992 với 3 trường Công nghệ (Kỹ thuật, Hệ thống thông tin), Y tế, Kinh doanh (Kinh doanh, Du lịch và Thể thao). Hiện nay, KAMK là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu Phần Lan.

05/11/2021
TIN TỨC

Du Học Canada 2022: Khám Phá Từ A – Z Về Braemar College

Những năm gần đây, Canada luôn là một trong những quốc gia nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam. Bên cạnh nền giáo dục phát triển xuất sắc, du học Canada còn mang đến những trải nghiệm thú vị khi sinh sống tại nơi đây. Trường trung học Braemar College trong 20 năm qua là điểm đến của rất nhiều du học sinh Việt. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu một số thông tin hữu ích về ngôi trường trung học tư thục này nhé!

05/11/2021
TIN TỨC

Du Học Úc Ngành Marketing Tại Đại Học La Trobe – Ngành Học Thời Thượng Dành Cho Gen Z Năng Động

Bạn là một Gen Z chính hiệu? Bạn năng động, yêu thích sự sáng tạo?Vậy Marketing chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn rồi. Du học Úc ngành Marketing tại Đại học La Trobe sẽ là điểm dừng chân lý tưởng để các bạn có thể chinh phục ước mơ của mình. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu ngay thôi nào.

04/11/2021
TIN TỨC

Du Học Singapore 2022 Tại Đại Học Curtin - Top 1% Trường Tốt Nhất Thế Giới

Theo học tại Đại học Curtin Singapore, các bạn sinh viên sẽ được thụ hưởng nền giáo dục chuẩn Úc trong khi trải nghiệm môi trường sống tại một trong những đất nước trẻ, năng động nhất châu Á với học phí tiết kiệm lên đến 50%. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào.