Tin tức

19/04/2023
TIN TỨC

Du học Úc ngành điều dưỡng trường nào tốt nhất?

Du học Úc ngành điều dưỡng là một cơ hội tuyệt vời cho những sinh viên quốc tế đam mê ngành điều dưỡng, y tế sức khỏe và muốn đạt được một nền giáo dục chất lượng cao cũng như trải nghiệm thú vị tại đất nước thân thiện và đa văn hóa. Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá vì sao nên du học Úc ngành điều dưỡng? TOP trường điều dưỡng hàng đầu ở Úc là gì nhé.
16/04/2023
TIN TỨC

Quyền lao động của sinh viên quốc tế du học Úc 2023

Du học là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên mở rộng tầm nhìn, có được những trải nghiệm mới và phát triển các kỹ năng của mình. Đối với sinh viên quốc tế học tập tại Úc, điều quan trọng là phải hiểu quyền làm việc, quyền của người lao động để đảm bảo rằng bạn được đối xử công bằng và chính đáng tại nơi làm việc. Bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu về quyền lao động của sinh viên quốc tế du học Úc như thế nào nhé.
14/04/2023
TIN TỨC

“Tarot mùi hương” - Trải nghiệm hướng nghiệp độc lạ cùng LaTrobe University

Bạn mong muốn điều gì khi tham gia một buổi workshop hướng nghiệp? Sẽ thế nào nếu chúng ta biến nó trở thành một buổi chia sẻ độc lạ kết hợp với những yếu tố “xu hướng” để không gây nhàm chán nhưng vẫn hấp dẫn. Vậy thì hãy thử trải nghiệm buổi workshop về “Tarot mùi hương” lần này mà Hợp Điểm mang đến nhé!

 

21/04/2023
TIN TỨC

Gen Z bắt kịp xu thế ngành nghề cùng Đại học James Cook Singapore

James Cook Singapore là trường đầu tiên được trao chứng nhận Edutrust Star danh giá, chứng nhận cao nhất tại Singapore dành cho các tổ chức cung cấp dịch vụ giáo dục tư nhân và cũng là trường tư thục duy nhất được công nhận vị thế Đại học. Với ưu điểm nổi trội của mình, Đại học James Cook đã và đang là điểm dừng chân lý tưởng của các bạn gen Z Việt Nam quan tâm du học Singapore.

13/04/2023
TIN TỨC

Du học Úc ngành Quản trị Khách sạn nên chọn trường nào?

Du học Úc ngành Quản trị Khách sạn có tốt không? Trường Đại học đào tạo Quản trị Khách sạn hàng đầu Úc là gì? Cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá qua nội dung bên dưới đây nhé.
10/04/2023
TIN TỨC

Du học Úc ngành Công nghệ thông tin

Bạn đang tìm kiếm các trường CNTT tốt nhất ở Úc để nâng cao trình độ học vấn của mình trong lĩnh vực khoa học và công nghệ máy tính? Trong nội dung được chia sẻ bên dưới đây, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM khám phá du học Úc ngành CNTT: TOP trường đại học đào tạo hàng đầu nhé.