Tin tức

01/11/2021
TIN TỨC

Du Học Canada 2022: Tất Tần Tật Về Sheridan College

Trường Sheridan College, một trong những trường Đại học công lập hàng đầu tại Canada được thành lập năm 1967. Hiện nay Sheridan College đã có gần 26.000 sinh viên theo học bao gồm cả sinh viên bản địa và quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

01/11/2021
TIN TỨC

Du Học Úc Ngành Thú Y – Tiềm Năng Phát Triển Lớn

Du học Úc ngành Thú Y (Veterinary Medicine) đang được nhiều sinh viên lựa chọn vì đây là một trong những ngành được dự đoán sẽ trở nên hot trong tương lai. Đây là một trong những ngành quan trọng và được kiếm soát rất kĩ về chất lượng đào tạo. Một điểm mà ngành Thú Y được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn khi đi du học Úc vì bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới hơn nữa có cơ hội việc làm lương cao. Hãy cùng Hợp Điểm khám phá ngay thôi nào.

21/11/2021
TIN TỨC

Đại Học Nam Úc (UniSA): Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký Học Bổng 50% Cho Năm 2022

Đại học Nam Úc (UniSA) vui mừng thông báo đã chính thức mở đơn đăng ký Học bổng Vice Chancellor’s International Excellence Scholarships cho năm học 2022.

14/11/2021
TIN TỨC

Du Học Phần Lan Ngành Điều Dưỡng Tại Đại Học KHUD SAMK – Chất Lượng Và Hơn Thế Nữa

Đối với những bạn sinh viên có mong ước du học ngành Điều dưỡng thì không nên bỏ lỡ đất nước hạnh phúc nhất thế giới – Phần Lan. Đặc biệt, một trong những trường Đại học hàng đầu tại Phần Lan được đánh giá giảng dạy ngành Điều dưỡng tốt nhất đó chính là Đại học KHUD SAMK. Hãy cùng Hợp Điểm đi lý do tại sao Du học Phần Lan ngành Điều dưỡng thì đừng bỏ lỡ Đại học KHUD SAMK nhé.

14/11/2021
TIN TỨC

Du Học Phần Lan Ngành Du Lịch Tại Đại Học KHUD KAMK – Sức Hấp Dẫn Từ Ngành Công Nghiệp Không Khói

Những năm gần đây, do sự phát triển không ngừng nên ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn theo du học ngành Du lịch. Một trong những lý do ngành thu hút đông đảo sinh viên lựa chọn là do nhu cầu nhân lực lớn cùng với chế độ đã ngộ tốt và mức lương hấp dẫn. Là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, Phần Lan hiện nay chính là điểm đến cho những bạn trẻ có mong muốn theo đuổi ước mơ ngành nghề này. Tại Phần Lan, Đại học KHUD KAMK chính là ngôi trường đào tạo ngành Du lịch nổi bật nhất, thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Hãy cùng theo chân Hợp Điểm đi giải mã sức hút của ngành Du lịch tại trường Đại học KHUD KAMK nhé.

14/11/2021
TIN TỨC

Metropolia UAS, Trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Lớn Nhất Tại Phần Lan Và 6 Lý Do Thu Hút Đông Đảo Sinh Viên

Đại học Khoa học Ứng dụng Metropolia là trường đại học được biết đến nhiều nhất ở Phần Lan, với hơn 19,000 sinh viên đang theo học trong các chương trình khác nhau. Đây cũng là một trong 25 trường đại học có thành tích tốt nhất trong với các đối tác công nghiệp. Hãy cùng Hợp Điểm tìm hiểu xem 6 lý do tại sao Đại học Metropolia lại thu hút đông đảo sinh viên đến vậy nhé