Tin tức

16/01/2023
TIN TỨC

Du học Úc - Đại học Công giáo Úc ACU

Đại học Công giáo Úc (ACU) là một trường đại học công lập tọa lạc tại Melbourne, Úc. Được xếp hạng từ 801 đến 1000 theo Xếp hạng Thế giới của QS

Với các cơ sở trên khắp nước Úc ở Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne và Sydney (Blacktown, North Sydney và Strathfield), và một cơ sở quốc tế ở Rome, Ý, ACU đặt sinh viên của mình làm trung tâm của mạng lưới học giả, quan hệ đối tác và cơ hội sôi nổi.

14/01/2023
TIN TỨC

Du học Úc - Hướng dẫn nộp hồ sơ vào Đại học Quốc gia Úc

Đại học Quốc gia Úc xếp hạng 30 trong bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2023 và hạng 1 tại Úc. Một ngôi trường xuất sắc như vậy thì yêu cầu tuyển sinh sẽ như thế nào đây? Cùng du học Hợp  Điểm tìm hiểu nhé!

 

13/01/2023
TIN TỨC

7 lời khuyên khi chọn chỗ ở cho sinh viên du học Úc hữu ích

Tìm được nơi ở cho sinh viên du học Úc là rất quan trọng trước khi bạn chính thức đến học tập và sinh sống ở xứ sở Chuột Túi. Thuê được nhà ở giúp bạn an tâm hơn khi đến Úc vì đã có nơi cư trú, thay vì phải thuê khách sạn hay nhà nghỉ và mất thời gian tìm kiếm nhà trọ. Có rất nhiều lựa chọn chỗ ở ở Úc dành cho sinh viên quốc tế và bạn có thể tùy vào nhu cầu sở thích cá nhân để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Dưới đây là 7 lời khuyên khi chọn chỗ ở cho sinh viên du học Úc mà Hợp Điểm muốn chia sẻ đến bạn.

12/01/2023
TIN TỨC

Úc có an toàn cho sinh viên du học Úc?

Hợp Điểm sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi Úc có phải là địa điểm du học an toàn cho sinh viên du học Úc Du học sinh cần làm gì để đảm bảo an toàn cho chính mình?
11/01/2023
TIN TỨC

Du học Úc - 8 Sự thật về Úc

Có một số sự thật thú vị về xứ sở Kangagoo xinh đẹp, đó là lý do tại sao du học Úc tốt hơn các quốc gia khác  Đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm nhé!
10/01/2023
TIN TỨC

13 lý do hàng đầu để chọn du học Úc

Tại sao nên du học Úc? Đọc ngay bài viết 13 lý do hàng đầu để chọn du học Úc dưới đây mà Hợp Điểm muốn chia sẻ đến bạn để tìm đáp án nhe!