Tin tức

05/07/2023
TIN TỨC

Mẹo kết bạn khi du học Úc: từ “người lạ” hóa “bạn thân”

Du học Úc mang đến cơ hội để hòa mình vào một nền văn hóa mới, tiếp cận nền giáo dục đảng cấp, trải nghiệm cuộc sống sôi động, gặp gỡ những người bạn mới từ nhiều quốc gia và xây dựng tình bạn gắn bó lâu dài. Kết bạn ở nước ngoài có thể vừa thú vị vừa đầy thử thách, nhưng với cách tiếp cận đúng đắn và thái độ tích cực, bạn có thể tạo ra những kết nối có ý nghĩa giúp nâng cao trải nghiệm du học Úc của mình. 
30/06/2023
TIN TỨC

Du học trường công lập Nam Úc trọn gói chỉ từ 500 triệu/ năm

Thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu với môi trường học tập hoàn hảo tại thành phố Adelaide – một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới, với chi phí trọn gói học tập và sinh hoạt chỉ từ 460 triệu VNĐ/năm cùng trường Trung học công lập (THCL) Nam Úc ngay thôi nào.
30/06/2023
TIN TỨC

Đi tìm lý do vì sao du học Trung học Úc ngày càng được lòng phụ huynh Việt Nam

Nếu như trước đây bậc học chủ yếu khi đi du học là Đại học hoặc sau Đại học thì hiện nay cho con du học từ bậc Trung học đã trở nên rất quen thuộc. Xứ sở chuột túi từ lâu đã là điểm đến thực hiện giấc mơ du học của hàng ngàn gia đình trên khắp thế giới trong đó có các Phụ huynh Việt Nam. Trong bài viết này, hãy cùng Hợp Điểm khám phá lý do vì sao du học Trung học Úc ngày càng được lòng Phụ huynh Việt nhé!

29/06/2023
TIN TỨC

Cùng UNISA du học Úc nhóm ngành nghệ thuật - “Phương thức mới trên một con đường cũ”

Nghệ thuật sáng tạo là không giới hạn cũng như ranh giới. Do đó với các nhóm ngành Nghệ thuật hiện nay, việc du học để tiếp thu nền giáo dục quốc tế đã không còn quá xa lạ. Để có thể phát triển bản thân tối đa ở lĩnh vực này, hãy thử “Phương thức mới trên một con đường cũ” - Cùng UNISA du học Úc nhóm ngành nghệ thuật.
29/06/2023
TIN TỨC

ACS - Chìa khóa vào trường đại học Top thế giới

Hậu đại dịch covid, nhu cầu cho con cái du học Singapore của các bậc phụ huynh Việt Nam ngày càng tăng mạnh. Thế nhưng tỷ lệ đậu vào các trường đại học top thế giới hiện nay thì lại rất thấp.
24/06/2023
TIN TỨC

Du học nội trú và "nổi loạn" tuổi dậy thì - Làm sao để hết lo?

Du học nội trú từ bậc trung học đang được nhiều phụ huynh Việt Nam lựa chọn cho con em mình. Bởi lẽ đây được xem là một trong những chìa khóa vàng để chạm đến các trường đại học top thế giới. Tuy nhiên, nhu cầu nào cũng sẽ đi đôi với những bất cập phát sinh của nó và du học nội trú cũng không ngoại lệ.