7 Gói bảo hiểm du học Úc tốt nhất cho sinh viên quốc tế

12/03/2024, 10:00 AM

Bạn có mơ ước được trải nghiệm nền văn hóa địa phương phong phú của một du học sinh tại Úc? Bạn có biết rằng thị thực du học Úc của bạn có thể bị từ chối do bảo hiểm y tế của bạn? Khi bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi du học Úc, việc đăng ký một chương trình sức khỏe quốc tế là một việc quan trọng, nhưng thường bị xem nhẹ và bỏ qua. 

Bạn không biết gì về các loại bảo hiểm cho sinh viên quốc tế du học tại Úc? Loại bảo hiểm sức khỏe nào phù hợp khi bạn học một khóa học ngắn hạn hoặc một chương trình kéo dài nhiều năm? Nội dung hôm nay, DU HỌC HỢP ĐIỂM đã tổng hợp giúp bạn 7 gói bảo hiểm du học Úc tốt nhất cho sinh viên quốc tế, cùng với một số thông tin khác cũng cần thiết không kém, hãy cùng theo dõi nhé.

Xem nhanh

I. 8 lý do tại sao sinh viên quốc tế du học Úc nên có bảo hiểm y tế

 1. Yêu cầu bắt buộc
 2. Tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng
 3. Bảo vệ tài chính
 4. Bảo hiểm toàn diện
 5. Bảo vệ bạn trước các tình huống khẩn cấp
 6. An tâm sống và học tập
 7. Tuân thủ pháp luật
 8. Tiện ích bổ sung tùy chọn

II. 7 bảo hiểm y tế quốc tế tốt nhất cho du học sinh Úc

 1. Bảo hiểm sức khỏe sinh viên IMG
 2. Cigna Global – Bảo hiểm sức khỏe bảo hiểm du học Úc 
 3. Bảo hiểm sức khỏe du học sinh Now Health International
 4. Bảo hiểm sinh viên HCCMIS - Student Secure Insurance from HCCMIS
 5. Bảo hiểm sức khỏe Toàn cầu - Foyer Global Health
 6. Bảo hiểm y tế cho du học sinh Úc Seguros Promo
 7. Bảo hiểm du học Úc cho sinh viên quốc tế - Real Seguros

 

I. 8 lý do tại sao sinh viên quốc tế du học Úc nên có bảo hiểm y tế

Du học Úc là một trải nghiệm thú vị và phong phú, nhưng điều quan trọng đối với sinh viên quốc tế là phải ưu tiên sức khỏe và tinh thần của mình trong suốt thời gian lưu trú. Một khía cạnh thiết yếu của việc này là có bảo hiểm y tế đầy đủ. Dưới đây là một số lý do thuyết phục tại sao sinh viên quốc tế nên có bảo hiểm du học Úc:

1.1. Yêu cầu bắt buộc

Ở Úc, hầu hết sinh viên quốc tế đều phải có Bảo hiểm Y tế Du học sinh (OSHC). Nếu không có OSHC, bạn có thể không được cấp thị thực du học. Tuân thủ quy định này là điều cần thiết để duy trì tư cách pháp nhân của bạn ở quốc gia này.

1.2. Tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng

Có bảo hiểm y tế đảm bảo rằng bạn được tiếp cận với hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của Úc. Điều này bao gồm các chuyến thăm tới các bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa và bệnh viện. Chính sách bảo hiểm y tế OSHC cho du học sinh bao gồm nhiều loại dịch vụ y tế, giúp bạn yên tâm trong trường hợp bạn cần chăm sóc y tế trong quá trình học.

1.3. Bảo vệ tài chính

Chi phí y tế có thể rất lớn và việc có bảo hiểm y tế giúp bạn tránh các gánh nặng tài chính do các chi phí chăm sóc sức khỏe. Nếu không có bảo hiểm, bạn có thể phải tự bỏ tiền túi chi trả cho các dịch vụ y tế, điều này có thể đặc biệt khó khăn đối với những sinh viên có ngân sách eo hẹp.

1.4. Bảo hiểm toàn diện

Bảo hiểm du học sinh Úc OSHC thường chi trả không chỉ việc nằm viện mà còn chi trả cho các cuộc hẹn với bác sĩ, thuốc theo toa, xét nghiệm chẩn đoán và các dịch vụ cấp cứu. Bảo hiểm toàn diện này đảm bảo rằng bạn có thể tìm kiếm sự chăm sóc y tế khi cần thiết mà không phải lo lắng về chi phí.

1.5. Bảo vệ bạn trước các tình huống khẩn cấp

Trong trường hợp khẩn cấp, việc tiếp cận nhanh chóng với dịch vụ chăm sóc sức khỏe là rất quan trọng. Bảo hiểm y tế OSHC cho sinh viên du học Úc bao gồm bảo hiểm cho các dịch vụ xe cứu thương, đảm bảo bạn nhận được hỗ trợ kịp thời trong trường hợp khẩn cấp.

1.6. An tâm sống và học tập

Bảo hiểm y tế mang đến sự an tâm cho cả du học sinh và gia đình họ ở quê nhà. Biết rằng bạn được chi trả các chi phí y tế cho phép bạn tập trung vào việc học và tận hưởng thời gian ở Úc mà không phải lo lắng về các chi phí chăm sóc sức khỏe bất ngờ.

1.7. Tuân thủ pháp luật

Duy trì bảo hiểm y tế hợp lệ không chỉ cần thiết cho sức khỏe của bạn mà còn cho tình trạng pháp lý của bạn tại Úc. Không có OSHC có thể dẫn đến các vấn đề về thị thực và thậm chí bị trục xuất.

1.8. Tiện ích bổ sung tùy chọn

Ngoài OSHC bắt buộc, sinh viên cũng có thể xem xét bảo hiểm y tế tư nhân bổ sung để chi trả cho các dịch vụ bổ sung như chăm sóc nha khoa, dịch vụ quang học và các nhu cầu y tế chuyên biệt khác.

 

II. 7 Gói bảo hiểm du học Úc tốt nhất cho sinh viên quốc tế 

Việc tìm kiếm bảo hiểm y tế quốc tế cho du học sinh Úc phù hợp có thể là điều khó khăn. Để làm cho quá trình này dễ dàng hơn một chút, DU HỌC HỢP ĐIỂM đã tạo một danh sách chi tiết các công ty bảo hiểm hàng đầu. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy một bảng so sánh các gói bảo hiểm sức khỏe khi du học Úc và dễ dàng chọn ra cho mình gói sản phẩm phù hợp nhất.

2.1. Bảo hiểm sức khỏe sinh viên IMG

 

7-goi-bao-hiem-du-hoc-uc-tot-nhat-cho-sinh-vien-quoc-te

 

IMG là công ty có nhiều chương trình bảo hiểm đa dạng dành cho sinh viên quốc tế và người nước ngoài. IMG cung cấp 3 gói bảo hiểm được thiết kế đáp ứng nhu cầu sức khỏe của sinh viên sống khi du học ở nước ngoài. Tuy nhiên, một trong số đó được cung cấp dành riêng cho sinh viên dự định du học tại Hoa Kỳ. Vì vậy, HỢP ĐIỂM sẽ chỉ nói về 2 gói sản phẩm mà bạn có thể sử dụng khi học tập ở Úc.

 

Sản phẩm 1# Ưu tiên về sức khỏe học sinh (Student Health Advantage)

Student Health Advantage là gói bảo hiểm y tế được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế du học Úc, do đó có thể đáp ứng các yêu cầu của tổ chức giáo dục của bạn (tuy nhiên lời khuyên vẫn là bạn nên xác nhận điều này trực tiếp với trường học của mình!). 

 

Một điều làm cho chương trình này nổi bật là nó cung cấp một số loại bảo hiểm mà nhiều chương trình khác không có, có thể kể đến bảo hiểm cho dịch vụ chăm sóc thai sản, sức khỏe tâm thần và các tình trạng tồn tại từ trước. 

 

Chương trình bảo hiểm du học Úc cho sinh viên quốc tế của IMG cũng bao gồm bảo hiểm cho các phương pháp điều trị Covid-19. Mặc dù giống như bất kỳ căn bệnh nào khác, căn bệnh này phải tuân theo các điều khoản cụ thể của chính sách.

 

Kế hoạch 2#  Lợi ích gói bảo hiểm sức khỏe sinh viên Bạch kim (Student Health Advantage Platinum)

Student Health Advantage Platinum rất giống với gói bảo iểm ở trên, nhưng có một điểm khác biệt lớn. Gói Bạch kim có mức bảo hiểm tối đa gấp đôi, với mức bảo hiểm được đảm bảo lên tới 1.000.000 USD. 

 

 Ưu điểm của bảo hiểm sinh viên quốc tế từ IMG: 

 • Chương trình bảo hiểm được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của sinh viên 

 • IMG có bộ phận hỗ trợ khách hàng sẵn sàng 24 giờ một ngày 

 • IMG chi trả các chi phí khám và điều trị về Covid-19 

 • IMG cung cấp dịch vụ cho sinh viên thuộc mọi quốc tịch 

 

Nhược điểm của bảo hiểm sinh viên từ IMG

 • Một số chương trình có thời gian chờ 1 năm để được bảo hiểm cho tình trạng có sẵn từ trước 

 

2.2. Cigna Global – Bảo hiểm sức khỏe bảo hiểm du học Úc 

Một trong những công ty bảo hiểm y tế lớn nhất trên thị trường là Cigna Global. Cigna Global có nhiều kế hoạch bảo hiểm khác nhau dành cho khách du lịch, người nước ngoài và sinh viên quốc tế. 

 

Mặc dù Cigna Global không có chương trình bảo hiểm dành riêng cho sinh viên nhưng hầu hết các sản phẩm của họ vẫn sẽ phù hợp với du học sinh. Có 3 lựa chọn gói chính: Bạc, Vàng và Bạch kim. Cả 3 gói này đều có hiệu lực ở Úc cũng như các quốc gia khác trên thế giới (nếu bạn muốn được bảo hiểm ở Hoa Kỳ, bạn sẽ phải trả tiền cho một chính sách đắt tiền hơn). 

 

Hãy xem bảng so sánh bên dưới để biết thêm thông tin về từng gói bảo hiểm y tế du học sinh Úc: 

 

7-goi-bao-hiem-du-hoc-uc-tot-nhat-cho-sinh-vien-quoc-te

 

Các chương trình bảo hiểm y tế du học sinh Úc của Cigna rất linh hoạt. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm bảo hiểm bổ sung vào chương trình của mình (như bác sĩ nhãn khoa hoặc chăm sóc nha khoa), việc thực hiện rất đơn giản. 

 

Một ưu điểm khác của Cigna là họ có các tùy chọn thanh toán linh hoạt cho phép bạn chọn thanh toán hàng tháng, ba tháng hoặc hàng năm. 

 

Ưu điểm của bảo hiểm sinh viên quốc tế của Cigna Global: 

 • Cigna Global hỗ trợ nhanh chóng, 95% yêu cầu hoàn tiền được xử lý trong 10 ngày 

 • Cigna Global có hỗ trợ khách hàng 24/7 

 • Cigna Global có trung tâm trợ giúp trực tuyến với danh sách hơn 3.000 bệnh viện 

 • Cigna Global có quan hệ đối tác với hơn 1,65 triệu bệnh viện, phòng khám, chuyên gia và bác sĩ trên toàn thế giới 

 

Hạn chế của bảo hiểm sinh viên quốc tế Cigna Global: 

 • Chương trình cơ bản nhất của Cigna Global không cung cấp bảo hiểm trước hoặc sau khi sinh 

 • Cigna Global không có bảo hiểm cho các cuộc tư vấn ngoại trú với các chuyên gia 

  2.3. Bảo hiểm sức khỏe du học sinh Now Health International

Now Health International là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tham khảo các gói bảo hiểm y tế cho du học sinh Úc vì đây là công ty hàng đầu thế giới về bảo hiểm quốc tế. Mục tiêu chính của họ là cung cấp dịch vụ thuận tiện, dễ tiếp cận và hiệu quả cho khách hàng. Một trong những lợi ích chính của việc lựa chọn Now Health International là dịch vụ khách hàng xuất sắc, cung cấp tất cả các thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và rõ ràng.

 

Nhận thấy cuộc sống hàng ngày đặc biệt của mỗi sinh viên quốc tế, Now Health cung cấp các chương trình có thể tùy chỉnh nhằm đáp ứng những thách thức và yêu cầu cụ thể của cá nhân.

 

 

Ưu điểm của bảo hiểm sinh viên quốc tế Now Health International:

 • Nhấn mạnh vào dịch vụ khách hàng và giao tiếp rõ ràng

 • Phạm vi phủ sóng mở rộng đến hơn 194 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới

 • Có sẵn một số chương trình có bảo hiểm thai sản

 • Một loạt các tùy chọn gói để lựa chọn, bao gồm các gói tùy chỉnh

 

Hạn chế của bảo hiểm sinh viên quốc tế Now Health International:

 • Một số dịch vụ được các chương trình Now Health bao trả hoạt động trên hệ thống hoàn trả

 • Trong trường hợp bảo hiểm thai sản, chương trình yêu cầu thời gian chờ đợi là 12 tháng

 

2.4. Bảo hiểm sinh viên HCCMIS - Student Secure Insurance from HCCMIS

HCCMIS là một công ty bảo hiểm hàng đầu khác dành cho sinh viên muốn mua bảo hiểm ở Úc cho du học sinh. Bên cạnh các lựa chọn bảo hiểm du lịch tuyệt vời, họ còn có nhiều lựa chọn bảo hiểm y tế quốc tế tốt nhất dành cho sinh viên nước ngoài, trong đó các sản phẩm bảo hiểm du học Úc. 

 

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin chi tiết về 4 cấp độ chi trả bảo hiểm y tế cho du học sinh mà HCCMIS cung cấp. 

 

7-goi-bao-hiem-du-hoc-uc-tot-nhat-cho-sinh-vien-quoc-te

 

Ưu điểm của bảo hiểm Sinh viên Secure từ HCCMIS: 

 • HCCMIS có một số gói rẻ nhất trong toàn bộ danh sách này 

 • Bạn có 4 gói để lựa chọn (và tất cả chúng đều được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên) 

 • HCCMIS có ưu đãi giảm giá nếu bạn trả trước toàn bộ số tiền của gói 

 • Các chương trình của HCCMIS bao gồm bảo hiểm cho các trường hợp khẩn cấp về nha khoa trong trường hợp tai nạn (lên tới 250 USD mỗi răng hoặc tổng cộng 500 USD) 

 

Hạn chế của bảo hiểm StudentSecure insurance từ HCCMIS: 

 • Gói Smart plan không có bất kỳ phạm vi bảo hiểm nào có sẵn từ trước 

 • Trong các chương trình khác, có thời gian chờ đợi là 6 tháng đối với các tình trạng bệnh đã có từ trước 

 • Ngoại trừ gói Elite, các gói khác của HCCMIS không bao gồm vắc xin 

 • Gói Smart plan không có bảo hiểm thai sản hoặc nhà trẻ 

 • Các gói chi phí thấp có mức khấu trừ rất cao 

2.5. Bảo hiểm sức khỏe Toàn cầu - Foyer Global Health

 

7-goi-bao-hiem-du-hoc-uc-tot-nhat-cho-sinh-vien-quoc-te

 

Bạn đang tìm kiếm phạm vi bảo hiểm cơ bản hoặc rộng hơn? Bạn có kế hoạch ở lại Úc ngắn hạn hay dài hạn? Bạn đến Úc một mình hay với gia đình của bạn? Cho dù câu trả lời của bạn cho những câu hỏi này là gì, HỢP ĐIỂM chắc chắn rằng Foyer Global Health có chương trình bảo hiểm du học Úc tốt nhất, phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.  

 

Về cơ bản, Foyer có 3 phương án để bạn lựa chọn. Dưới đây là một số chi tiết khác về phạm vi bảo hiểm được bao gồm trong mỗi. 

 

Gói bảo hiểm Y tế Toàn cầu Foyer #1: QUAN TRỌNG (ESSENTIAL)

 • Chi phí cho các cuộc hẹn, phẫu thuật và gây mê 

 • Bệnh bẩm sinh lên tới 166.66 AUD

 • Các thiết bị và dụng cụ hỗ trợ khẩn cấp như máy điều hòa nhịp tim 

 • Không có bảo hiểm cho thai sản hoặc sinh con 

 

Kế hoạch Y tế Toàn cầu của Foyer #2: ĐẶC BIỆT (SPECIAL)

 • Chi phí cho các cuộc hẹn, phẫu thuật và gây mê 

 • Bệnh bẩm sinh lên tới 333.32 AUD 

 • Các thiết bị và dụng cụ hỗ trợ như chân tay giả lên tới 3.33 AUD 

 • Chi phí cho thai sản và sinh con lên đến 8.33 AUD (với thời gian chờ đợi 10 tháng)

 

Kế hoạch Y tế Toàn cầu của Foyer #3: ĐỘC QUYỀN (EXCLUSIVE)

 • Chi phí cho các cuộc hẹn, phẫu thuật và gây mê 

 • Bệnh bẩm sinh lên tới 333.32 AUD 

 • Thiết bị và hỗ trợ không giới hạn 

 • Chi phí cho các dịch vụ thai sản, sinh nở, hộ sinh hoặc chăm sóc điều dưỡng tại bệnh viện lên đến 33.33 AUD (với thời gian chờ 10 tháng)

 

Ưu điểm của bảo hiểm sinh viên quốc tế du học Úc Foyer Global Health: 

 • Tất cả các chương trình của Foyer Global Health đều bao gồm bảo hiểm cho các điều trị nha khoa cơ bản, các cuộc hẹn và phẫu thuật 

 • Foyer Global Health có hỗ trợ khách hàng 24/7 với các chuyên gia tư vấn, bác sĩ và chuyên khoa

 • Foyer Global Health có dịch vụ hồi hương và sơ tán 

 • Foyer Global Health cung cấp hỗ trợ y tế và tư vấn trước chuyến đi (về những thứ như vắc-xin cần thiết và chuẩn bị hộp sơ cứu)  

 

Hạn chế của bảo hiểm sinh viên quốc tế từ Foyer Global Health: 

 • Kế hoạch cơ bản của Foyer Global Health không bao gồm chăm sóc trước hoặc sau khi sinh 

 • Các gói sản phẩm của Foyer Global Health có thể đắt hơn một chút so với một số gói khác trong danh sách này 

 

2.6. Bảo hiểm y tế cho du học sinh Úc Seguros Promo

Để mua được các sản phẩm bảo hiểm du học Úc tốt nhất, Seguros Promo là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn! Đây là một công ty tập hợp các loại bảo hiểm khác nhau từ các nhà cung cấp khác nhau, giúp bạn so sánh giá cả và chọn loại bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

Dịch vụ của Seguros Promo hỗ trợ bạn hiểu rõ mọi thắc mắc, thanh toán được thực hiện trực tiếp với các công ty mà không cần phải lo lắng về thanh toán quốc tế hoặc dịch vụ bằng các ngôn ngữ khác, điều này giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần đảm bảo xác nhận với trường học của bạn rằng họ chấp nhận bảo hiểm sức khỏe sinh viên mà bạn chọn trên nền tảng Seguros Promo. Bằng cách đó, bạn có thể tránh được mọi sự bất tiện và mua được gói bảo hiểm y tế quốc tế tốt nhất cho du học sinh Úc. 

 

7-goi-bao-hiem-du-hoc-uc-tot-nhat-cho-sinh-vien-quoc-te

 

Ưu điểm của bảo hiểm sinh viên quốc tế từ Seguros Promo:

 • Dịch vụ hỗ trợ 24 giờ

 • Nền tảng Seguros Prom có các bộ lọc giúp chọn gói dễ dàng hơn

 • Trang web trực quan với các so sánh kế hoạch

 • Các loại bảo hiểm y tế quốc tế dành cho sinh viên

 

Hạn chế của bảo hiểm sinh viên quốc tế từ Seguros Promo:

 • Một số gói thay đổi giá do tỷ giá hối đoái hiện tại

 • Sự đa dạng của các lựa chọn có thể khiến bạn bối rối và làm phức tạp sự lựa chọn của bạn

 

2. 7. Bảo hiểm du học Úc cho sinh viên quốc tế - Real Seguros

 

7-goi-bao-hiem-du-hoc-uc-tot-nhat-cho-sinh-vien-quoc-te

 

Real Seguros rất giống với Seguros Promo, là một nền tảng cho phép bạn so sánh nhiều loại bảo hiểm từ các công ty khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy loại bảo hiểm hoàn hảo cho hồ sơ và cho chuyến đi của mình. 

 

Ưu điểm của bảo hiểm sinh viên quốc tế từ Real Seguros:

 • Real Seguros có nhiều lựa chọn bảo hiểm với mức giá hợp lý

 • Có bảo hiểm chăm sóc nha khoa trong trường hợp khẩn cấp

 • Chi trả chi phí thuốc men, miễn là bạn có đơn thuốc và hỗ trợ y tế

 

Hạn chế của bảo hiểm sinh viên quốc tế từ Real Seguros:

 • Real Seguros không cung cấp bảo hiểm mang thai hoặc hỗ trợ thai sản

 • Một số tùy chọn nhất định không bao gồm các điều kiện có sẵn

 

Tóm lại, khi du học Úc, bên cạnh kiến thức và trải nghiệm cuộc sống mới, thì sức khỏe và thể chất của bạn cũng cần phải được ưu tiên hàng đầu. Lựa chọn bảo hiểm y tế quốc tế tốt nhất cho du học sinh Úc sẽ giúp bạn yên tâm và đảm bảo rằng bạn có thể tập trung vào việc học mà không phải lo lắng về những chi phí y tế không lường trước. Hãy nhớ nghiên cứu các lựa chọn khác nhau và chọn gói bảo hiểm du học Úc phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn nhé.

 

Nếu bạn đang có kế hoạch du học Úc, hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi tại bất kỳ chi nhánh nào của Công ty cổ phần Hợp Điểm - Đơn vị tư vấn du học uy tín TPHCM và Hà Nội. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và hướng dẫn tốt nhất cho quá trình chọn trường, chọn ngành, làm hồ sơ nhập học, xin thị thực và apply học bổng. 


 Đăng ký tư vấn

 

 

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

Các bài viết khác

Học tập tại UniSA thành phố Adelaide nơi đáng sống nhất tại Úc

17/05/2024
Dù bạn đến từ nơi nào trên thế giới, việc du học tại Úc không chỉ là một cơ hội để nâng cao kiến thức và kỹ năng mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ suốt đời. Và trong hành trình khám phá này, trường Đại học Nam Úc (University of South Australia - UniSA) ở thành phố Adelaide sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn. Adelaide - một trong những thành phố được xem là đáng sống nhất tại Úc, không chỉ có vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời mà còn mang đến cho sinh viên môi trường học tập và sinh sống lý tưởng nhất. 

Du học Úc Đại học Deakin - Học bổng 100% giá trị

14/05/2024
Nhắc đến du học Úc, Đại học Deakin (Deakin University) luôn nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu cùng các cơ hội học tập và nghiên cứu đa dạng. Đặc biệt, với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo quốc tế, Deakin University không ngừng tìm kiếm và hỗ trợ các sinh viên ưu tú từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Du học Úc ngành Công nghệ Thông tin: Nhu cầu dồi dào, thu nhập cực ổn

10/05/2024
Với một nền giáo dục hàng đầu và cơ hội nghề nghiệp đa dạng, Úc không chỉ là điểm đến hấp dẫn cho những người muốn nâng cao kiến thức của mình mà còn là cơ hội để thăng tiến trong lĩnh vực CNTT.

Khám phá 10 trường đào tạo STEM hàng đầu ở Úc 2024

04/05/2024
Úc là một trong những điểm đến hàng đầu cho việc theo đuổi học vấn trong lĩnh vực STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học). Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên uy tín và chương trình học đa dạng, những trường này không chỉ là nơi học tốt mà còn là môi trường tốt nhất để phát triển tài năng và đam mê của sinh viên trong lĩnh vực STEM. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm sáng này trong thế giới giáo dục Úc.

Du Học Úc - 14 hoạt động giúp bạn khám phá & trải nghiệm mùa hè

25/04/2024
Mùa hè ở Úc không chỉ là quãng thời gian nghỉ ngơi, mà còn là cơ hội để bạn đắm chìm trong những trải nghiệm độc đáo và khám phá văn hóa đa dạng của đất nước xinh đẹp này. Đối với du học sinh, kỳ nghỉ hè không chỉ là những ngày thư giãn, mà còn là hành trình khám phá những điều mới mẻ và thú vị.

6 Kinh nghiệm chọn trường du học Úc phù hợp

19/04/2024
Việc quyết định du học Úc là một bước quan trọng và có thể thay đổi cuộc đời của bạn. Với cơ hội học tập tại một trong những quốc gia nổi tiếng về giáo dục trên toàn thế giới, Úc hứa hẹn một hành trình đầy thách thức và cơ hội mới mẻ. Tuy nhiên, trước khi bạn bước chân vào hành trình du học, việc chọn trường học đúng là một quyết định quan trọng và không dễ dàng.

Các loại visa định cư Úc sau tốt nghiệp cho sinh viên du học Úc

12/04/2024
Du học Úc không chỉ mở ra cơ hội học tập ở các ngôi trường đẳng cấp Thế giới, trải nghiệm văn hóa độc đáo và hòa mình vào cộng đồng cư dân thân thiện. Đặc biệt, nếu bạn là một du học sinh muốn định cư tại Úc sau khi hoàn thành chương trình học, thì visa chính là yếu tố quan trọng nhất bạn cần nắm rõ. Với hệ thống visa đa dạng và linh hoạt, Úc đã thu hút nhiều người trên khắp thế giới đến đây để học tập và xây dựng cuộc sống mới.

Trong bài viết này, hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu để hiểu rõ hơn về các loại visa định cư Úc sau tốt nghiệp cho du học sinh, và những điều bạn cần biết để đạt được mục tiêu này nhé.

Du học Úc dưới 18 tuổi - Những điều cần biết về người giám hộ

29/03/2024
Trong cuộc hành trình du học Úc dưới 18 tuổi, vai trò của người giám hộ đóng một phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn, phát triển tốt, và thành công của học sinh.

Luật giao thông và lái xe ở Úc - Những điều sinh viên du học Úc nên biết

25/03/2024
Lái xe ở Úc có thể là một trải nghiệm thú vị với sinh viên du học Úc. Hãy cùng DU HỌC HỢP ĐIỂM tìm hiểu các thông tin về luật giao thông và lái xe ở Úc nhé

Du học nghề Úc - Mở khoá cơ hội việc làm với các khóa VET

20/03/2024

Vì sao nên du học nghề VET ở Úc? Có nhiều lý do thuyết phục tại sao Úc là một điểm đến tuyệt vời cho các khóa học giáo dục và đào tạo nghề (VET), có thể kế đến như